Xem tuổi Mậu Dần trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Mậu Dần Nữ 1998 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Mậu Dần Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Dần trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Dần(sinh năm 1998). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Dần vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Mậu Dần được tuổi mạng tương sanh nhưng phải sinh vào Mùa Hạ và các tháng 3, 9,12 âm lịch mới được tốt, công danh sự nghiệp lên cao, gia đình hạnh phúc. Nếu ăn ở có phước đức, có thể đạt được vị trí cao trong xã hội.
– Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, vào đời sớm, thân tự lập thân. Đa phần Qúy Cô là người khôn ngoan, năng động, có ý chí vươn lên, tiền bạc không thiếu nhưng khó giữ bền. Với khả năng giao tiếp, cũng được người dưng giúp đỡ nhưng phải xa xứ sự nghiệp mới dễ thành. Đường tình duyên không mấy suông sẻ không nên lập gia đình sớm mới có thể tránh khỏi đổ vỡ.
– Với Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống nhiều thăng trầm và dễ bị nạn tai. Dù cuộc sống phải chịu nhiều gian truân, nhưng số mệnh không phải là cố định. Người xưa có câu:” Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều”. Nếu bản thân biết phân biệt Thiện, Ác, luôn làm lành lánh dữ tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người và đừng khởi nhiều ham muốn thì nhất định Quý Cô sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Dần (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp bất hòa và sức khỏe không đựợc tốt. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thổ, càng nhiều thiệt hại, cẩn thận trong các mối quan hệ và phòng tai nạn.
– Với Hạn Thiên Tinh, đi làm hay đi học cũng nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ đầy đủ, minh bạch để tránh gặp khó khăn với công quyền. Cuộc sống cũng dễ sinh đôi chối, kiện thưa, không nên
hợp đồng hay hứa hẹn với bất kỳ ai.
– Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, công việc làm ăn hay học hành được nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ, ủng hộ. Các mối quan hệ tình cảm có nhiều trái ngang, chuyện không thành có, làm cho cuộc sống trở nên rối rắm và sức khỏe kém suy, dễ gặp nạn tai.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, quan hệ dễ sinh nóng giận, ứng xử vội vàng gây thêm thua thiệt.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp năm Thủy là tương xung. Nhờ Quý Cô là Thành đầu Thổ cũng có nhiều khả năng ngăn chận, biến động khó khăn. Vào khoảng giữa năm, Thủy vận thái quá, công việc hay học hành có nhiều chống trái, cần cố gắng sẽ vượt qua. Sao Hạn kém khuyết, Vậr Thế đang vào Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc không lành. Nhờ Thiên Can được sinh nhập, vẫn có cơ may hay người giúp đỡ để vượt qua. Đặc biệt Vận niên và Sao hạn không tốt, đừng nên nóng nảy trước mọi tình huống bất lợi, mà phải chịu thiệt hại. Hơn lúc nào hết, cần sự nhẫn nhịn và quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn khó lường, vì đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Tham, Phá, Hư, Khốc cuộc sống có nhiều sóng gió, chưa làm nên việc, sự nghiệp chưa thành. Càng ham muốn nhiều càng có chuyện không hay. Vì vậy, Tiểu Hạn năm nay tuy có phần tiến thăng nhưng cũng khó tránh khỏi khó khăn hư hại. Nên đè phòng, có thể bị lừa gạt, chống phá từ bên ngoài và bản thân cũng có thể bị ốm đâu, tai nạn…với tuổi còn quá trẻ nên cố gắng học hành, tạo cho mình một nghề ngành phù hợp, sẽ có lợi hơn là bon chen sớm vào chợ đời.
– Cung Tiểu vận có Tham lang, Bắc đẩu tinh đắc địa, có thể thỏa mãn những ước mơ về danh, tài, tình. Đây là con đường đầy rẫy những cạm bẫy , có thể đưa vào con đường sai trái nếu khởi nhiều ham muốn. Đồng cung còn có Hóa lộc, Tuế phá, Thiên hư, Tang môn,…tiền bạc có lúc dồi dào nhưng không giữ được và phải gánh lấy những thất vọng, buồn phiền. Không nên chạy theo mối lợi trước mắt mà quên phòng cái hại sau lưng.
– Hội chiếu có Vũ khúc, Thanh long, Thiên phúc và đặc biệt hơn nữa là nhờ có Thiên Đồng cư Cung nhị chiếu mà hóa giải được những điều xấu hại. Vì vậy, đôi khi bị lâm vào tình thế bất an, Quy Cô nhờ vào phước đức, cũng biết hồi tâm phấn đấu. Nên nghe lời khuyên bảo của người lớn, sẽ tránh được thất bại, đau đớn.
– Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài và bản thân phải cẩn thận từ trong công việc học hành, quan hệ tình cảm cho đến cả sức khỏe. Đây là lúc có nhiều chướng ngại, đừng tính chuyện đổi thay lớn.
– Nhìn chung, năm nay Sao Hạn không tốt, cuộc sống gặp nhiều điều không như ý. Hơn nữa, đang ở hạn Tam Tai, mọi việc đều dễ xảy ra bất trắc. Chỉ nên cố gắng trong công việc, học hành và nghe lời người lớn khuyên bảo sẽ tránh được hư hại nhiều mặt. Một năm khá xấu đối với Quý Cô.

Tình Cảm tuổi Mậu Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc học hành đều không được thuận lợi, tình cảm, tinh thần cũng nhiều rối rắm. Quan hệ bạn bè dễ bị mang tai tiếng. Đừng quá đua đòi ham vui với bạn xấu, có thể bị rắc rối với pháp luật đánh mất tương lai. Mặc dù Quý Cô là người khôn ngoan nhưng đừng quá tự tin vào sự suy nghĩ của mình đối lúc biết trái vẫn làm, để thỏa mãn ham muốn, Chung
quanh đang có nhiều tác nhân xấu, sẵn sàng lôi kéo Quý Cô vào con đường hư hỏng.
– Tử vi có Tang, Đà, Khốc, Tử, tình cảm sứt mẻ, gia đình có chuyện buồn, bản thân cũng có nhiều điều lo âu, phiền muộn.
– Nếu đã sớm lập gia đình, càng nên cẩn thận. Vợ chồng khó tránh khỏi bất đồng, cố gắng chịu đựng để tạo hòa khí, mới bảo toàn được cuộc sống lứa đôi.
– Đối với Quý Cô độc thân, nên lo học, lo làm. Tình cảm có đến nhưng cũng đi, còn có thể để lại hậu quả không tốt. Dù đã có ý trung nhân cũng chưa nên lập gia đình trong năm nay, tuy không hẳn cấm kỵ, nhưng sẽ không thuận lợi trong mai hậu.
– Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mẹo (18 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi), Ất Hợi (22 tuổi), Đinh Sửu (20 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (đồng tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi), Kỷ Tỵ (28 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Mậu Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, lại gặp Tam Tai, sức khoẻ bất an. Nên quan tâm đến đường máu huyết và phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng qua khỏi.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Đừng ham vui mà quên phòng bất trắc. Công việc học hành nhiều thay đổi. Nhiều toan tính nhưng khó thực hiện. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Có cơ hội tốt trong mưu sự.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có thành tựu nhưng không bền. Tài lộc tăng, nhiều niềm vui. Tháng 6: Có dịp đi xa. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Rối rắm trong cuộc sống, cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Bị tai tiếng vì các mối quan hệ. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn. May mắn trong công việc, học hành.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn nhưng vượt qua. Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Tình cảm có chuyện buồn phiền. Tháng 12: Ước muốn nhỏ, được thành. Tài lộc như ý.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.