Xem tuổi Mậu Ngọ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Mậu Ngọ Nữ 1978 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Mậu Ngọ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Ngọ(sinh năm 1978). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, năng động, có ý chí tiến thủ cao và làm việc có trách nhiệm. Tánh tình ngay thẳng, chuộng sự công bằng, không chịu uốn mình trước thế lực nhưng sẵn sàng bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, cộng đồng…được nhiều người quý mến. Hơn nữa, Quý Cô có khả năng lãnh đạo, có thể đảm nhận trọng trách hơn thừa hành các công việc nhỏ.
– Tuổi Mậu Ngọ là người cao số, cuộc đời nhiều biến động, nhất là đường tình duyên. Nếu sanh vào hai Mùa Xuân, Hạ và ban ngày là người có tướng sang quý, có thể nổi tiếng trong xã hội, sự nghiệp to lớn nhưng đường tình cũng khó ấm êm. Nghịch sanh ban đêm vào Thu Đông, phải chịu nhieu sóng gió sự nghiệp chậm thành gia đình khó trọn. Tuy nhiên, với tấm lòng ngay thẳng, chân thực Quý Cô cũng dựng tạo nhiều việc thiện nên dù thuận hay lỗi số, vẫn có tài lộc dư dùng. Phải đi vào Hậu vận mới được vững vàng, càng lớn tuổi càng giàu sang, phú túc.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng co lợi trong công danh tài lộc, nhiều may mắn, mưu sự dễ thành Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa càng có nhiều cơ hội vượng phát, có thể tạo được thành công lớn.
– Với hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép, phòng xây xát tay chân.
– Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Đại Tam Tai, công danh sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, nhưng gia đình, tình cảm có nhiều biến động bất an. Đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra những việc chẳng lành, nên cẩn thận.
– Vận niên Thử quy Điền, rất tốt trong công việc làm ăn. Nếu có cơ hội, nên làm việc ở môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng, sẽ có thu nhập dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với mạng Hỏa gặp năm Thủy vượng có nhiều bất lợi, riêng với Thiên thượng Hỏa, Quý Cô, lại là lúc vượng phát và đầy sôi động cả công danh sự nghiệp lẫn tình cảm. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều rất tốt, mọi việc hanh thông, mưu sự dễ thành. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường mà tài trí của bản thân khó ngăn ngừa, hóa giải được, chỉ có phước đức của mỗi người có thể biến nặng thành nhẹ, gặp Hung hóa Kiết. Vì vậy, trong mọi hành động, luôn giữ sự ngay thẳng, toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người…hung tai họa hại khó xâm phạm đến Quý Cô. Có thể nói, đây là năm Tốt đối với Quý Cô, nhưng phải làm lành, lánh dữ.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, tình cảm, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Tiểu vận có Chính tinh Thất Sát lạc hãm tọa thủ. Đây là một Hung Tinh có nhiều tham vọng về uy quyền, danh lộc dễ sinh bất ổn trong công việc. Nhờ có Triệt án ngữ, đã ngăn chận phần lớn những hậu quả bất lợi do Thất Sát gây ra. Đồng tọa cung Tiểu vận có Phượng các, Giải thần nhưng cũng có cả Thiên la, Quan đới… Quý Cô thường được may mắn, Quý nhân giúp đỡ nhưng thường phải giải quyết nhiều vấn đề rắc rối, đa phần do sự nóng nảy vội vàng của Quý Cô gây ra, nhất là trong giao tế, tình cảm.
– Hội chiếu có Thiên phủ, Hoa cái, Long trì, Hỷ thần, tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội tốt và tình cảm hưng phấn.
– Cung Mệnh có Tang môn nhập cung, khó tránh khỏi chuyện buồn phiền, dễ bị ốm đau vì rối rắm về tình cảm khiến phải lo âu, sinh mất ăn mất ngủ. Mệnh còn có Địa trì, Địa táng, không nên xử sự quá cứng ngắt theo quan điểm của mình, đối xử hết tình mà cần tùy thuận để còn lưu tình. Bản thân, không nên lo lắng quá, chỉ cần Hạn chế các Hung sát Tinh thì mọi việc đều bình yên. Nói cách khác, cần giữ tâm lành ý thiện trong suy nghĩ và hành động thì mọi việc sẽ nhẹ qua.
– Cung Tài Bạch, năm nay có Thiên phủ, lộc ngộ lộc, tiền bạc dồi dào nhưng cũng có Đại Hao lưu, dù phải chịu phần nào hao tốn nhung sự nghiệp vẫn có chiều hướng đi lên.
– Nhìn chung, đây là năm xấu ít, tốt nhiều nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng tai nạn bệnh hoạn bất ngờ và nên làm điều thiện lành, cuộc sống có phần thăng hoa.

Tình Cảm tuổi Mậu Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào, có danh vọng nhung tình cảm khó tránh khỏi nhiều bất an.
– Nếu đã có gia đình, đừng nên chạy theo danh lợi mà quên bổn phận làm vợ, làm Mẹ. Vợ chồng cần sự thông cảm, đừng ỷ vào quyền lực đang có trong lúc ăn nên làm ra mà lơ là trong việc xây dựng mái ấm. Phương ngôn Pháp có câu “Tiền bạc không làm nên hạnh phúc”, Quý Cô đừng vì có lợi mà làm sứt mẻ tình cảm gia đình.
– Với Điếu, Tham, Hỷ hội nhập, có nhiều cơ hội để vu chơi, để thỏa mãn tham vọng…đây là những tác nhân dễ gây tan rã tình vợ chồng.
– Hạn cũng có Tang, Tuế, dễ sinh tranh chấp, lời qua tiếng lại trong quan hệ tình cảm. Đừng để ” chuyện bé xé ra to” có thể lâm vao tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”. Nếu muốn, có thể sinh con trong năm nay. Đứa bé sẽ là sợi dây gắn bó giữa hai vợ chồng.
– Đối với Quý cô độc thân, năm nay Hồng, Hỷ quy tụ nhưng cũng có Quả tú, Cô thần hội nhập, tình cảm có nhiều sôi động, nhiều niềm vui, nhưng khó bền chắc vì Quả, Cô đeo đẳng. Nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, có thể lâm vào tình trạng “Tình có cũng như không”.
– Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, có thể lập gia đình tuy không được tốt vì gặp năm Tam Tai, nhưng không là Hung niên, nếu thấy cần, cũng không có gì kiêng kỵ.
– Quý Cô hạp tình duyên với tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); kỵ tình duyên với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ,ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Mậu Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao Hạn, Ngũ Hành đều rất tốt, không có bệnh hoạn gì đáng lo. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn đi đường và trong giao tiếp đừng gây thù oán, có thể bị tiểu nhân ám hại.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm bất an. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Tình cảm cỏ nhiều phân vân, lo nghĩ.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tranh chấp bất lợi vì nóng nảy. Công danh sự nghiệp tăng cao. Nhiều việc lo lắng vì ham muốn. Tháng 6: Hao tài vì hợp tác. Có lợi lớn phải phòng hung họa.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Mưu tính gặp trở ngại. Sức khỏe bất an. Có sự đổi thay chỗ ở hay công việc. Tháng 9: Giao tiếp gây bất đồng. Nóng nảy dẫn đến quyết định có hại.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Tài lộc tăng cao, nhiều may mắn. Phòng tai nạn đi đường.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.