Xem tuổi Mậu Thân trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Mậu Thân 1968 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Mậu Thân Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Mậu Thân Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Mậu Thân (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Thân(sinh năm 1968). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Mậu Thân là người thông minh, ham học hỏi, khôn ngoan trước tuổi, ứng biến nhanh nhẹn và có nhiều tài. Vì vậy, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, lộc tài không thiếu. Quý ông có nhiều đam mê, nhưng cũng mau chán, công danh sự nghiệp lắm lần đổi thay. Hơn nữa, duyên tình cũng ít người được xuôi thuận, khó an cư nên chậm lạc nghiệp.
– Với bản tính hiền lương, trong khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ nhưng bạn bè cùng trang lứa hay nhỏ hơn, Quý Ông thường bị phản bội.
– Dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần Quý ông khó được xuôi thuận trong công danh, nhưng tài lộc không bao giờ thiếu hụt, bỏ việc này bắt việc khác.
– Bây giờ, đang vào cuối Trung vận, công danh sự nghiệp đã thành nhưng tình cảm vẫn có những xáo trộn, bất an. Có người sống trong gia đình, nhưng tâm trí hướng về chốn khác vì “công chưa thành, danh chưa toại”. Có thể nói, Quý ông là người “cho rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu”, vì vậy, cuối đời có người chuyển hướng, quay về với Tôn Giáo, tinh thần thoải mái hơn.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Thân (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành. Đi xa thì được nhiều lợi ích, vui vẻ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý ông, tuy tốn hao nhưng được việc.
– Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, công danh tài lộc không được như ý và cần phòng rủi ro, va vấp.
– Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân tương đối bình yên.
– Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi còn năng động như Quý ông. Sẽ có dịp đi đây đi đó, môi trường hoạt động phù hợp để phát huy khả năng. Có thể tạo được tiếng tốt, uy thế tăng lên. Đây là cơ hội mà Quý ông đạt được phần nào mộng ước.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông mạng Thổ, gặp Thủy là chống trái nhưng vẫn hóa giải được. Hơn nữa, với Đại Trạch Thổ, gặp Thủy còn có cơ hội thăng tiến rỡ ràng hơn vì trong khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Sao Hạn trung bình, được Vận niên rất tốt, lại phù hợp ý muốn của Quý ông vốn thích bay nhảy. Tuy nhiên, đây là năm tuổi, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Vì vậy, dù gặp Thời cũng nên lấy Đức làm trọng, tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, có điều kiện nên giúp người yếu thế. Được như vậy, không lo gì Hung tai Họa hại phạm đến bản thân. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi) nhiều sự đổi thay, may rủi đan xen nhưng gia đình sự nghiệp thêm vững vàng.
– Tiểu Hạn vào Sinh Địa nhưng chịu phần nào ảnh hưởng của Đại Hạn, đang đi vào tình trạng nhiều đổi thay, chỉ nên làm việc hay mưu sự tùy theo thời thế, sẽ có lợi hơn là làm theo ý riêng.
– Cung Tiểu vận có Tham lang Vượng Địa tọa thủ chủ về công danh, tài lộc, rất có lợi cho việc làm ăn nhưng phải luôn giữ tâm lành ý thiện mới tránh được họa tai, vì Tham lang cũng là một vị sao tượng trưng cho lòng ham muốn thái quá. Đồng cung có Tấu thơ Đường phù nhưng cũng có Tang môn, Dưỡng, cuộc sống có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Có lợi về nhà cửa, đất điền nhưng cũng có tin buồn trong thân tộc và bản thân cũng có thể bị bệnh nạn phải di dưỡng.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, Kiếm phong: công việc thay đổi, thăng trầm bất định khiến tâm trí vướng nhiều lo nghĩ. Hơn nữa, Thái Tuế nhập Cung, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”. Vì vậy, hơn lúc nào hết, nên giữ tâm ý lành thiện, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, đừng khởi lòng ham muốn bất chính…như vậy, là đã tạo thêm phước đức, Hung Họa không xâm phạm được.
– Hạn có Mã lưu Mã hội cùng Vũ, Lộc, công việc đòi hòi nhiều dịp đi đó đi đây, có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, có cơ hội phát huy khả năng, tài lộc tăng nhanh.
– Cung Tài Bạch, Tiểu hao chiếu và lưu, tiền bạc tốn hao nhiều mặt nhưng với Vũ, Lộc, thu nhập cao, không có gì phải lo về tài chánh.
– Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động, trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên và mọi việc đừng thấy thuận lợi trước mắt mà quên phòng hư hại đằng sau, nhất là bệnh nạn.

Tình Cảm tuổi Mậu Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, với Địa hòa, gia đình tình cảm không có gì xáo trộn, nhưng với Tang, Khốc đáo Hạn, khó tránh khỏi có người ốm đau bệnh nạn hay người thân chia xa.
– Quý ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Mặc dù vợ chồng có phần khắc khẩu nhưng vẫn có hạnh phúc vì năm nay có thể có thêm cháu bé hay đổi thay nhà cửa tốt đẹp hơn.
– Trong quan hệ bạn bè hay thân quyến, nên cẩn thận lời nói vì với Tuế, Phá, Kỵ, hội nhập, việc giao tiếp không được như ý. Làm ơn trở thành mắc oán, bị tránh móc vì hiểu lầm.
– Đối với Quý ông độc thân, đây là năm nhiều thay đổi, niềm vui thì nhiều nhưng cũng để lại hậu quả xấu không ít. Đặc biệt, các mối quan hệ vui chơi, không có gì gắn bó về tình cảm, chỉ thêm nhiều tốn hao tiền bạc, mang tai tiếng.
– Nếu đã có Ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận vì đang gặp năm tuổi, nhưng không mấy kiêng kỵ.
– Quý Ông hạp tình duyên với người tuổi Canh Thân (37 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi),
– Khai truơng, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Mậu Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay có Thái Tuế nhập cung và Hạn có Bệnh, Dưỡng, nên quan tâm nhiều hơn về sức khỏe. Chú ý các bệnh tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
– Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc, uy tín tăng. Sức khỏe thất thường. Tháng 3: Có tin vui về nhà đất. Gia đình có việc không vui.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều thay đổi trong công việc. Chỗ ở chỗ làm thay đổi. Tổn hao nhiều việc. Tháng 8: có dịp phát huy khả năng. Tài lộc, uy tín tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Bản thân, gia đình có người ốm đau. Tinh thần, tình cảm không yên. Nhiều việc tốn hao. Tháng 9: May mắn trong công việc. Mưu sự dễ thành.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình trạng ổn định. Công danh, gia đạo an vui. Thu nhập cao. Tháng 12: Nhiều việc được như ý. Phòng tai nạn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.