Xem tuổi Mậu Thân trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Mậu Thân Nữ 1968 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Mậu Thân Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Mậu Thân (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Thân(sinh năm 1968). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Mậu Thân là người hiền lương, trung hậu, ăn ở có nghĩa tình, dễ thân cận với mọi người nhưng số phải xa anh em thân tộc, được người dưng giúp đỡ và phải thân tự lập thân. Quý Bà bản chất thông minh, ham học hỏi, đường danh lợi không mấy khó khăn, nhưng duyên tình kém phần xuôi thuận, lập gia đình muộn được tốt hơn.
– Là người thông minh, ham học hỏi, dù cuộc sống có nhiều biến động vẫn vững vàng, tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Từ 40 tuổi trở lên, sụ nghiệp tăng tiến dần, có điều kiện để tạo dựng nhà cửa, đất điền, gia đình êm ấm.
– Bây giờ đang khởi đầu Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp gia đình yên định, cuộc sống có nhiều niềm vui, con cái nên danh. Tuổi già hường nhiều phúc lộc và hướng tâm về với Tôn Giáo nhiều hơn việc đời, cuộc sống càng có ý nghĩa hơn.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Thân (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, công danh tài lộc hung vượng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, đi xa càng lợi và lành. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Bà, mạng Thổ, có những tốn hao nhưng được việc.
– Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ, có thể lâm bệnh nặng. Nhờ sao chiếu mạng tốt, không có gì nguy hiểm.
– Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng trường. Gia đình, tình cảm khá an vui, không có gì thay đổi. Tuy nhiên, đây là năm Tuổi, có thể xảy ra việc chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận.
– Vận niên long ngộ Vân, rất tốt cho công danh tài lộc. Đây là năm nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, được chọn lựa công việc phù hợp với ý thích, danh tài tăng trưởng mạnh. Công việc, chức vị có thể đổi thay nhưng trong chiều hướng đi lên.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, tuy ở vào thế nghịch nhưng không gặp khó khăn, công việc có thể gặp trở ngại ban đầu vẫn không suy hao danh lộc. Sao chiếu mạng, Vận Thế đều tốt, lại được Vận Niên hoàn toàn thuận lợi, công danh sự nghiệp lên cao, công việc làm được như ý. Tuy nhiên, đây là năm Tuổi, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành như bệnh hoạn, nạn tai, tình cảm bất an…tuy nhiên, nếu Quý Bà làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình lợi người, với tâm lành ý thiện thì nạn tai hung họạ cũng được ngăn ngừa, hóa giải. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đén 54 tuổi) sự nghiệp ổn định dù có vài khó khăn vẫn vượt qua. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng của Đại Hạn khá tốt, càng trở nên thuận lợi hơn.
– Hội chiếu cung Tiểu vận có Tham, Vũ, Lộc, công danh tài lộc đạt được thành quả như ý, đây cũng lả lúc phát huy sở trường trong môi trường làm việc.
– Hạn có Tử vi, Thiên phủ, Lâm quan, có thể gặp rối rắm về mặt giấy tờ hồ sơ nhà đất, thuế vụ nhưng không có gì đáng lo, Tử vi là chủ của các sao, mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng, sự nghiệp không có gì suy chuyển dù phải chịu phần tốn hao.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống có những đổi thay trong công việc, khiến phải lo âu phiền muộn. Nhờ có Thiên quan, Thiên phúc là những Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, có cơ hội vươn lên.
– Về mặt tài chánh, có Kỵ, Kình, Đà và Đại Haọ lưu chiếu, tiền vào nhiều nhưng cũng nhiều hao tốn. Dù sao, với Thiên phủ, Thiên trù, Hóa lộc, phần thu nhập vẫn dồi dào hơn, sự nghiệp tăng trưởng.
– Nhìn chung, đây là năm có nhiều cơ hội thuận lợi trong công danh sự nghiệp, nhưng đây cũng là năm đụng Thái Tuế, có thể xảy ra những việc chẳng lành mà sức người khó ngăn ngừa, hóa giải. Nhờ Quý Bà là người có nhiều Phước Đức, mọi chuyện không có gì trầm trọng. Càng nên làm lành lánh dữ, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Tình Cảm tuổi Mậu Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tình cảm cũng có nhiều niềm vui.
– Hạn có Đường phù, Hỷ Thần, vợ chồng có tin vui về nhà cửa, đất điền, cuộc sống thăng hoa, có nhiều điều mong ước được toại nguyện. Với Mã, Sinh, Vượng hội nhập, vợ chồng có dịp đi xa, gia đinh có thêm người thân đoàn tụ.
– Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận. Quý Bà hạp với người lớn tuổi, bạn bè cùng trang lứa thường bị lợi dụng gây rối rắm nhiều hơn chân thật chia sẻ vui buồn.
– Hạn cũng có Khốc, Hư, cần quan tâm đến con cái nhiều hơn vừa để tránh tai nạn đi đường hay đau ốm khi thời tiết thay đổi và bản thân của Quý Bà nên cẩn thận. Đây là năm Tuổi, có thể xảy ra chuyện không hay trong các mối quan hệ. Đừng đưa vai gánh vác chuyện người, nếu thấy không cần thiết phải giúp đỡ.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay công việc làm ăn thuận lợi, có nhiều quan hệ mới, tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Bản tính của Quý Bà tuy có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, đừng để dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn.
– Nếu gặp người hợp ý, tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân. Năm nay, tuy đụng Thái Tuế, có thể sinh rối rắm, nhưng không mấy kiêng kỵ trong việc lập gia đình.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Mậu Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Hạn Huỳnh Tuyền, dễ sinh bệnh hoạn khá nặng, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Nhờ Sao chiếu mạng và Tiểu Hạn sáng sủa, dù có bệnh cũng dễ phục hồi.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc tăng cao. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: Công việc bận rộn. Mưu sự có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn. Danh lộc tiến thăng. Nhiều việc bận rộn, có đổi thay hay đi xa. Tháng 6: Có tin về nhà đất hay người thân đoàn tụ. Tài lộc khá.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều việc rối rắm. Tâm tư tình cảm vướng nhiều lo âu. Công việc trì trệ. Tháng 9: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp. Tình trạng đổi thay tốt hơn.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có chuyện buồn phiền trong gia đình, thân tộc. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Có ốm đau cũng mau bình phục. Tài lộc vô ra đều lớn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.