Xem tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi(sinh năm 1928). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Mậu Thìn, chỉ còn một bước là đến ngưỡng cửa của tuổi Cửu Tuần, phải là người đã từng tạo nhiều phước đức, Thọ mạng mới dài lâu.
– “Trải qua nhiều cuộc bể dâu” mấy ai tránh khỏi thăng trầm, nhưng đa phần Quý Cụ với Can Chi đều thuộc Thổ, hẳn đã từng gây tạo nhiều nhà cửa, đất điền. Hơn nữa, Quý Cụ vốn là người nhiều tham vọng, đường danh lợi thường đua chen, khi nào cũng muốn vươn lên, không những lo cho mình còn lo cho con cháu. Cũng vì vậy, ít ai được an nhàn thanh thản. Nhưng tất cả tiền tài danh vọng rồi cũng qua đi, chỉ có nếp sống đạo đức mới chính là gia tài của Quý Cụ để lại cho hậu bối và cũng là hành trang để mang theo khi Quý Cụ đi vào cõi vô cùng.
– Giờ đây, gia tài sự nghiệp đã ra khỏi tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế để Quý Cụ tường lãm. Nếu thấy phù hợp, có thể áp dụng phần nào vào cuộc sống để giữ gìn sức khỏe, thân tâm an lạc, Tuổi Thọ dài lâu.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, thường sinh nhiều chuyện phải tốn hao, rối rắm. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ mạng Mộc. cần phòng tai nạn phạm thân.
– Với hạn Toán Tận, ý muốn khó thực hiện vì nhiều trở ngại và đi lại, dù chỉ ở trong nhà, cũng nên phòng tránh bị va vấp.
– Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, tài lộc dồi dào, thêm cháu chắt nội ngoại, Đại gia đình hưng vượng, cẩn thận về giấy tờ nhà đất cũng như tài sản, có thể bị tiêu hao vì kẻ xấu lừa gạt và sức khỏe cũng có phần suy hao.
– Vận niên Hầu thực Quả, chứng tỏ Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường phù hợp với ý thích, được con cháu phụng dưỡng chu đáo, vật chất hoàn toàn đầy đủ, rất có lợi cho sức khỏe. Cũng có Cụ không chung sống với cháu con, vẫn có người chăm sóc, lo lắng đủ điều.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc, gặp Thủy được nhiều lợi ích, gia đình con cháu làm ăn phát đạt và sức khỏe dù có chút ốm đau cũng không có gì đáng ngại, vẫn được bồi đắp, chóng phục hồi. Sao Hạn, Vận Thế không được tốt nhưng Vận Niên sáng sủa, cuộc sống không có gì biến động. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Phá quân tọa thủ, gây nhiều rối rắm, đa phần đều do con cháu gây nên. Hội chiếu có Tử vi, Long Đức là những Quý tinh đem lại nhiều may mắn, với tuổi đã quá cao, nếu Quý Cụ Bà đừng quan tâm nhiều đến chuyện của cháu con thì cuộc sống vẫn an bình.
– Hạn cũng có Đường phù, Hỷ thần, Hồng loan…bên cạnh những phiền lòng trái ý, cũng có nhiều hỷ sự, cháu con lập gia đình tạo thêm nhà cửa. Nếu đã biết cuộc sống vốn vô thường, vui buồn, tan hợp…tất cả có đến cũng có đi, Quý Cụ Bà nên bình thản trước sự thay đổi trong Đại gia đình. Có như vậy, sức khỏe dễ duy trì, Tuổi Thọ dài lâu.
– Nhìn chung, đa phần Quý Cụ Bà đều có lòng hướng về Tôn Giáo, với tuổi gần Cửu Tuần, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng. Thời gian chú tâm cầu nguyện cũng là liều thuốc an thần, rất có lợi cho sức khỏe, ngoài ra còn được ơn Trên phù hộ cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ Thọ mạng gia tăng.

Tình Cảm tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không được tốt, nhưng được Ngũ Hành thuận hợp, dù có chút ốm đau cũng mau bình phục. Đặc biệt, Quý Cụ Bà nên cẩn thận khi đi đứng, dù ở trong nhà, cần phònq vấp ngã, có hại cho xương cốt.
– Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nếu có điều kiện nên làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa Lùi, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Thìn 89 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Con cháu viếng thăm, phụng dưỡng chu đáo. Đại gia đình co hỷ sự. Sức khỏe tốt.
– Mùa Hạ: Có chuyện của cháu con làm lo lắng. Thân tộc có chuyện buồn. Phòng tai nạn vấp té.
– Mùa Thu: Sức khoẻ thất thường. Con cháu có người gây rối rắm. Quan hệ bằng hữu yên vui. Ốm đau cũng mau hồi phục.
– Mùa Đông: Gia đình có hỷ sự. Có dịp giúp đỡ bà con. Đi đứng cẩn thận. Sức khỏe bình thường.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.