Xem tuổi Mậu Tuất trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Mậu Tuất 1958 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Mậu Tuất Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Tuất(sinh năm 1958). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Tuất vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Ông tuổi Mậu Tuất được Tuổi mạng tương sanh, cuộc sống nhiều may lành, gia đình sự nghiệp nhiều phần xuôi thuận.
– Bản tính khoan hòa, đối xử tốt với người, ai cũng quý mến, Quý Ông là người khôn ngoan toan tính giỏi lại có tài ngoại giao, dễ thu phục lòng người nên công danh sự nghiệp dễ thành.
– Tuổi trẻ không được thành công bởi tính ham chơi hơn ham làm, tiền bạc khó nắm giữ, lập gia đình sớm càng thêm rối rắm. Ngoại trừ Quý ông sanh vào hai Mùa Đông Xuân là người tốt số, hưởng đầy đủ phúc lộc từ trẻ đến già. Đa phần, có của phụ ấm, đất điền thênh thang, nếu biết tạo thêm phước đức thì con cái càng nên danh.
– Nghịch sanh lỗi số, sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm nhưng vào Trung vận đa phần đều giàu sang sung sướng.
– Bây giờ, cũng đã gần vào hàng Lục Tuần, sự nghiệp đều thành, lộc tài phú túc. Nếu còn làm việc cũng vẫn an nhàn, không lo về kinh tế. Càng lớn tuổi càng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Tuất (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc xuôi thuận, toan tính sáng suốt, nhiều việc như ý. Sao Thái Dương là một Phúc tinh Hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý ông mạng Bình Địa Mộc, có phần lợi ích, nhưng việc lớn lại khó thành.
– Với hạn Thiên la: tinh thần không an định, nhiều tính toán khó xử, không lợi cho sức khỏe.
– Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Tam Tai, công danh sự nghiệp tăng tiến dễ dàng, tài lộc tăng nhưng gia đình và sức khỏe bản thân có thể xảy ra việc chẳng lành vì đây là năm Tam Tai của Quý Ông.
– Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý ông đang ấp ủ một việc gì đó mà từ lâu chưa có cơ hội để thực hiện. Đây là việc trọng đại, có thể làm thay đổi cuộc sống của bản thân hay gia đình con cái. Năm nay, sẽ thành công, nếu Quý ông đem hết tâm lực để thực hiện.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Mộc gặp Thủy có nhiều lợi ích về tài lộc cũng như sức khỏe. Vào khoảng giữa năm Thủy vận quá mạnh, đối với Bình Địa Mộc có thể gặp bất lợi do những ham muốn thái quá dẫn đến ốm đau, tai nạn. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên đều tốt, công danh sự nghiệp tăng tiến dễ dàng, mưu sự gặp nhiều thuận lợi. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra những việc không lành như đau ốm, nạn tai, hao tài mất của…những việc này, dù có tài có trí cũng khó ngăn ngừa, hóa giải mà chỉ có phước đức mới có thể chuyển Nguy thành An. Đây cũng là năm Quý Ông có nhiều điều toại ý vừa lòng, tài lộc dồi dào, nên làm thêm việc thiện, giúp đỡ kẻ khó nghèo, bệnh tật…vừa lợi cho người, vừa lợi cho Quý Ông: có thể tránh được Hung hại của Hạn Tam Tai. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) với Vũ, Lộc đáo nhập, công danh sự nghiệp đang lên, tài lộc dồi dào…Tiểu Hạn vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần thua thiệt.
– Cung Tiểu Hạn có Phá Quân ngộ Tuần, đã làm cho Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Phá Quân là một Hao, Hung tinh gây tốn hao, hư hại nhiều mặt, đã bị Tuần ngăn chận, là điều may mắn cho Quý ông. Tuy không có những bước tiến nhanh về công danh tài lộc nhưng cũng giữ được mức bình thường, không gây hự hại, thất bại. Hơn nữa, với tuổi gần Lục Tuần, đã gần đến tuổi nghỉ hưu, công việc đều đặn cũng có lợi cho sức khỏe.
– Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa cái, Đường phù là những Quý tinh đem lại nhiều thành tựu như ý. Đặc biệt, Tử vi là một Đế tinh, ảnh hưởng lớn đến các sao Đồng Cung. Đã tốt lại càng thêm tốt và cũng chế ngự các sao xấu, giảm phần hư hại. Với tình trạng này, dù Quý ông không hoạt động nhiều vẫn có lợi lạc về các mặt tiền bạc, sự nghiệp trong chiều hướng đi lên.
– Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa, bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường, sức khỏe bất an. Không nên làm chuyện lớn và nếu đi xa cầu danh lợi, sẽ được như ý. Đối với Quý ông việc lợi danh đã quá đủ, nếu giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ bình yên. Có thể nói, đây là năm tốt hơn xấu tài lộc vẫn dồi dào nhưng cần phòng bệnh nạn.

Tình Cảm tuổi Mậu Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh tài lộc thăng tiến, gia đình có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, Phá Quân tọa Hạn, dù đã bị Tuần án ngữ cũng khó tránh khỏi bất hòa giữa ông và Bà.
– Vận niên Hổ dõng Thiên, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng. Quý ông muốn thực hiện điều ấp ủ từ lâu, có thể là điều mà Bà không muốn, nhưng dù sao, gia đạo cũng trở lại êm ấm, bình thường.
– Năm nay với Hỷ, Vượng, Đường phù, vợ chồng có nhiều niềm vui, con cái có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại, nhà cửa cũng tân tạo hay tân trang.
– Quý Ông cũng nên giảm bớt thời gian sinh hoạt, giao du bên ngoài để quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhất là khi có người thân bệnh nạn.
– Đối với Quý Ông, đang trong tình trạng độc thân, năm nay có thể thay đổi cuộc sống. Nếu đã chán cảnh “chiếc bóng cô đơn”, có thể lập mái nhà chung. Tuy là năm Tam Tai, không thuận cho việc hôn phối nhưng cũng không mấy kiêng kỵ vì không gặp Hung niên.
– Quý Ông hạp tình duyên với người tuổi Quý Mẹo (54 tuổi), Kỷ Hợi ( 58 tuổi), Đinh Mùi ( 50 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Tân Sửu ( 56 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Mậu Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, sức khỏe tốt nhưng vì gặp Tam Tai, cần phòng tai nạn. Với Mã ngộ Đà, đi xa nên cẩn thận, có thể trở ngại dọc đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng Không nguy.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh, tài lộc hưng vượng. Nhiều việc lo âu. Toan tính chưa thành. Tháng 3: Gia đạo bất an, tình cảm không thuận.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng, làm ít, thu nhập nhiều. Tháng 6: Ý muốn được thực hiện. Việc khó có người giúp.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều việc rối rắm; phải lo giải quyết. Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe bất thường. Tháng 9: Công việc gặp chống phá. Gia đình có chuyện phải tốn hao, lo lắng.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: cẩn thận trong quan hệ. Gia đình có chuyện vui. Có cơ hội thực hiện ý muốn. Tháng 12: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Quan hệ vui vẻ.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.