Xem tuổi Mậu Tý trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Mậu Tý Nữ 1948 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Mậu Tý Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Mậu Tý (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Mậu Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Mậu Tý trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Mậu Tý(sinh năm 1948). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Mậu Tý vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Mậu Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý, với Can Chi, Tuổi mạng đều tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều gian nan, khổ ải, phải bôn ba đây đó và công danh sự nghiệp cũng như duyên tình thường lận đận, lao đao. Ngoại trừ Quý Cụ Bà sinh vào ban ngày, nhờ chồng mà an nhàn, sung sướng.
– Hình như Quý Cụ Bà ra đời để gánh chịu bao nỗi thiệt thòi, cho rất nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bản chất không thích đua chen, tranh lẫn ở đời, chấp nhận sự thua thiệt. Vì vậy đã tạo nhiều phước đức. Trung vận mới có cơ may, hai bàn tay trắng dựng nên sự nghiệp.
– Bây giờ, chỉ còn một bước là vào Thất Thập tài lộc đầy đủ nhưng không chịu an nhàn hưởng thụ. Tấm lòng luôn nghĩ đến cháu con, nên vẫn cố gắng làm việc. Cũng có người hướng tâm vào Tôn giáo để tìm thấy nhiều niềm vui trong công tác Từ Thiện, cuộc sống thăng hoa về mặt tinh thần, cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.

Sự Nghiệp tuổi Mậu Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Mậu Tý (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh chuyện buồn phiền, cần phòng tai nạn, ốm đau. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Qúy Cụ Bà mạng Tích lịch Hỏa không gây nhiều tác hại, trong rủi lại có may.
– Với hạn Địa võng, cuộc sống của cháu con có nhiều rối rắm, khiến Quý Cụ Bà phải lo âu, khó giải quyết như ý.
– Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, môi trường sống thuận lợi, nhiều việc như ý, khó khăn có người giúp. Gia đình sự nghiệp có thêm người thêm của, tài lộc đầy đủ.
– Vận niên Thố Lộng Nguyệt, có nhiều cơ hội tham gia với Hội Đoàn, Đoàn thể, làm việc lợi ích cho tha nhân, cuộc sống càng thêm thoải mái, có lợi cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Tích lịch Hỏa, không những đã không thua thiệt còn có cơ hội thực hiện được những điều mong ước bấy lâu nay. Mặc dù Quý Cụ Bà không còn trong vòng danh lợi nhưng cũng muốn cho con cháu “công thành danh toại”, năm nay sẽ được như ý. Sao hạn yếu kém, được vận thế, vận niên rất tốt bù đắp, Quý Cụ cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Dù khó tránh khỏi ốm đau nhưng mọi việc sẽ nhẹ qua, luôn có người chăm sóc, giúp đỡ. Đối với tuổi cao, có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành đo Sao Hạn xấu gây nên.
– Cung Tiểu vận có Nam Đẩu tinh quân Thất Sát hãm địa tọa thủ gây nhiều hung họa trong cuộc sống. Nhờ đồng cung có Tuần ngăn chận và Hóa Khoa, Thiên Quan, Phúc đức là những Quý Tinh giúp hóa giải các sự chẳng lành do con cháu, người thân gây nên đối với Quý Cụ Bà, tuổi đã cao. Không còn các mối làm ăn, nếu có điều trái khuấy thì cũng chỉ là chuyện cháu con. Nhờ vào phước đức của Cụ Bà, mọi chuyện cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Hơn nữa, nếu Quý Cụ Bà biết gạt bớt ngoại duyên để đi theo con đường tu tập, làm việc phước thiện thì cuộc sống vẫn yên, gặp Hung hoa Kiết, có nhiều người giúp đỡ.
– Hạn có Phượng, long, Hỷ hội, con cháu đông đầy, có nhiều niềm vui, đồng thời cũng có Địa võng, Tử nên cũng lắm nỗi buồn, Với tuổi gần Thấp thập, không nên quan tâm và can thiệp nhiều về chuyện của cháu con, khó tránh khỏi việc “lực bất tòng tâm” càng thêm rối ren, phiền muộn.
– Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, bất lợi cho sức khỏe và dễ gặp nạn tai. Nên cẩn thận khi đi lại để tránh vấp té rất nguy hiểm cho xương cốt. Quý Cụ Bà là người suốt đời hy sinh cho con cháu, lợi ích cho tha nhân, đã tạo nhiều phước đức, sẽ không gặp Hung họa.
– Cung Tài Bạch vẫn có Thiên lộc, Thiên Trù, không lo thiếu thốn về vật chất, luôn có cơ may nên cuộc sống vẫn đầy đủ.
– Nhìn chung các mặt, năm nay xấu ít tốt nhiều, dù có vài việc bất như ý, Quý Cụ Bà vẫn hưởng được một năm nhiều an vui, tâm ý thanh thản.

Tình Cảm tuổi Mậu Tý (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Mậu Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt nhưng được Vận Thế Vận niên sáng sủa, dù có ốm đau cũng không trầm trọng. Vì Mệnh có Bạch hổ nên cũng cần quan tâm nhiều hơn đề phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Nhiều chuyện vui buồn từ con cháu. Sức khỏe tốt. Cháu con phụng dưỡng đủ đầy.
– Mùa Hạ: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình có người bệnh nạn. Tâm trí nhiều lo âu.
– Mùa Thu: Nhiều việc bất như ý. Sức khỏe kém. Đại gia đình có hỷ sự, thêm dâu rể cháu nội ngoại.
– Mùa Đông: Có bệnh nạn nhưng nhẹ qua. Tài lộc đầy đủ. Có dịp tham gia công việc từ thiện. Sức khỏe tốt.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.