Xem tuổi Nhâm Dần trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Nhâm Dần Nữ 1962 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Nhâm Dần Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Dần(sinh năm 1962). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Dần vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Nhâm Dần là người khôn ngoan, năng động, ý chí tiến thủ cao, ít khi chịu an phận. Do đó, cuộc sống chịu nhiều biến động, tiền bạc dễ vào dễ ra, sự nghiệp cũng nhiều thăng trầm, chao đảo.
– Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời không được xuôi thuận, bản thân cũng phải trải qua những cơn ốm đau, tai nạn “Thập tử nhất sinh” nhưng nhờ phước, Thọ mạng được dài lâu, vật chất không thiếu. Ngoại trừ Quý Bà sanh vào Mùa Thu, là người tốt số vừa giàu sang, vừa hạnh phúc.
– Bây giờ, đã vào Hậu vận, sóng gió đã qua, đa phần có sự nghiệp. Nếu ăn ở có đức, tính toán đừng chỉ nghĩ đến lợi cho mình mà hại cho người thì sự nghiệp mới vững bền và có cơ hưng vượng. Nếu chỉ biết lợi danh, cố đạt được với bất cứ giá nào thì dù tạo được thành quả cũng không giữ dược, còn mang nghiệp dữ vào thân, cuộc sống gặp nhiều hung họa.
– Đa phần, tuổi Nhâm Dần, miệng nói lời dữ nhưng tâm lành, nếu cố gắng làm thêm việc thiện thì Tuổi già được an nhàn, thanh thản hơn người.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Dần (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ gặp nhiều việc không may như nạn tai, đau ốm hay bị tai tiéng thị phi, công danh sự nghiệp không thuận. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Bà trong rủi có may. Mọi việc nên dè dặt, cần phòng tai nạn.
– Với Hạn Thiên tinh, nhiều chuyện rối ren, dễ gây xích mích, bất hòa. Nặng hơn có thể phải đi đến kiện thưa, dính dáng đến pháp luật.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn dù có thắng lợi cũng phải vượt qua nhiều gian nan, trắc trở. Gia đình và bản thân cũng có chuyện không hay, ốm đau, hao tốn.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, quan hệ với bên ngoài gặp nhiều nghịch ý. dễ sinh nóng giận, quyết định vội vàng gây hậu quả xấu.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ hành hợp Thủy, Trụng vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Thủy dễ sinh hao tốn, suy hao cả về sức khỏe lẫn tiền bạc. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Thủy càng vượng càng gây nhiều thiệt hại cho Quý Bà, không nên tính chuyện lớn trong khoảng thời gian này. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cẩn thận giấy tờ sổ sách. Nếu có làm ăn buôn bán thì phải minh bạch về hồ sơ thuế vụ, có thể gặp rắc rối với pháp luật. Quan hệ với bên ngoài cũng nên hạn chế và dè dặt trong tiếp xúc. Đây cũng là năm Tam Tai, dễ xảy ra tai biến khó lường. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) có nhiều chuyện mừng trong gia đạo, sự nghiệp vượng tăng. Với Thanh Long tọa thủ Tứ Mộ, có Kỵ đồng cung càng thêm nhiều may mắn. Tiểu Hạn năm nay khá xấu nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cũng giảm bớt khó khăn.
– Cung Tiểu vận Có Tham lang tọa thủ bị Tuần án ngữ, Quý Bà là người thích uy quyền, tài lộc, còn muốn bay nhảy nhưng bị Tuần ngăn chặn đã làm giảm bớt phần nào ý muốn của Quý Bà. Nhờ vậy, cũng đã giảm phần hư hại trong lúc thời xấu vận hư.
– Hạn có Quan phủ ngộ Kình: đã ngăn bớt phần nào rối rắm bất an do sự tranh chấp, kiện thưa. Mặc dù, cùng hội chiếu có Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh giúp Quý Bà vượt qua khó khăn. Nhưng những Phúc quý tinh này chỉ có thể hóa giải, ngăn ngừa những việc nhỏ, bản thân Quý Bà đừng nên tranh cường và đừng khởi nhiều ham muốn, sự việc mới yên.
– Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, sự nghiệp không thuận, đừng nên tính chuyện lớn. Cuộc sống rối rắm, nhiều chuyện phải lo, một mặt phòng người ngoài, một mặt lo bên trong vì chồng con hay người thân sống không vừa ý của Quý Bà khiến cho công việc làm ăn càng thêm rối rắm.
– Cung Tài Bạch, với Đại hao nhập Mệnh, nên cẩn thận trong Chi thu và trong giao dịch tài chánh, đừng quá tin người mà gây thêm hao tốn. Mặc dù vậy, Quý Bà vẫn có tài chánh dư dùng, – Vì Tử vi có Thiên phủ, Thiên trù, chứng tỏ Quý Bà còn có của dư của để. Hơn nữa, với tài trí của Quý Bà, nếu làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi nhuận đáng kể.
– Nhìn chung, cuộc sống năm nay có phần chao đảo, công danh sự nghiệp không như ý, ngoài ra còn bị tai tiếng thị phi, kiện thưa chống phá. Nhờ tài quán xuyến của Quý Bà, mọi việc cũng qua, sự nghiệp tuy không tiến nhưng cũng không lùi. Dù sao, đây cũng là năm Tam Tai, nên làm lành lánh dữ để giảm bớt họa tai, đau ốm.

Tình Cảm tuổi Nhâm Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, cuộc sống có nhiều việc rối rắm, tinh thần vướng nhiều lo nghĩ, tình cảm cũng khó yên.
– Đối với gia đình, đa phần lấn áp chồng, thường quyết định mọi việc từ trong ra ngoài. Năm nay, với Tang, Hổ hội cùng Khốc, Hư chiếu, khó tránh khỏi xảy ra nhiều việc buồn phiền, có người ốm đau tai nạn hay người thân chia xa. Môi trường sống đã không vui Quý Bà đừng nên tạo thêm những phiền muộn trong đời sống vợ chồng mà hơn lúc nào hết, cần cùng nhau chia sẻ, hòa hợp với nhau cùng kề vai nương tựa vào nhau để chịu đựng. Tuy vậy gia đình cũng có một vài điều tốt lành về con cái. Với Bạch hổ ngộ Tấu Thư cùng Thanh long, Thiên khôi, Thiên việt, Hỷ thần, con cái lớn có nhiều thành tựu đáng kể trong học tập hay trong công việc. Cũng có thể Quý Bà, cùng chồng lo chuyện cưới gả cho con. Dù tốn hao nhưng cung nở mày nở mặt với bà con giòng tộc.
– Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng nên hùn hạp, hụi hè có thể phải đưa nhau ra tòa.
– Đối với Quý Bà trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng thị phi mọi quan hệ với người khác phái cần nên dè dặt. Năm nay tình cũng không thuận, quan hệ chẳng đi đến đâu, cần tránh bị người lợi dụng. Đặc biệt, đừng để lâm vào mối tình tay ba, có khi phải sinh sự cãi cọ, kiện thưa.
– Dù đã lớn tuổi, không còn muốn lập gia đình cũng nên chọn bạn mà chơi. Quý Bà hạp tình duyên với người tuổi Mậu Tuất (59 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Canh Tý (57 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi), Giáp Ngọ (63 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Nhâm Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Vận thế bất an, sức khỏe cần quan tâm về các bệnh nhức đầu, đau nhức gân xương và bệnh đường máu huyết. Đây cũng là năm Tam Tai, cẩn thận phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.
– Nên cầu nguyện nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi và cố gắng làm thêm việc Thiện để phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Dần (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trước thuận sau nghịch. Phòng tai nạn phạm thân. Tài lộc không thuận. Tháng 3: Dễ bị tai tiếng, tranh chấp, Gia đạo bất an.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm nhiều việc. Không nên làm chuyện lớn. Sức khỏe bất an. Tháng 6: Có may mắn về công việc. Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo có hỷ sự. Nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 9: Quan hệ sinh tai tiếng, tranh chấp. Gia đạo bất an.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe suy hao. Công việc trì trệ. Tin buồn từ xa. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có dịp đi xa nên cẩn thận.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.