Xem tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Nhâm Ngọ Nữ 1942 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Nhâm Ngọ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Ngọ(sinh năm 1942). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ là người số cao, mạng lớn, cùng một tuổi, nhưng thuận sanh ban ngày vào hai mùa Đông, Xuân thì cuộc đời hoàn toàn sung sướng, có chồng giàu sang, địa vị. Nghịch sanh ban đêm vào Mùa Hè, Thu thì vất vả, gian nan, khó tạo được công danh sự nghiệp, duyên nợ đa đoan.
– Đa phần Quý Cụ Bà là người nhân hậu, không nhiều ham muốn, từ Trung vận đã có sự nghiệp, lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào cung cách đối nhân xử thế của mỗi người. Cuộc sống nhiều thăng trầm, có người muốn dừng mọi cuộc đua tranh trong vòng danh lợi, đã nương mình vào Tôn Giáo, mong tìm được hạnh phúc chân thật trong tâm hồn.
– Bây giờ, đã đi nửa đường của tuổi Thất Thập, vấn đề làm ăn không còn vướng bận, nhưng tâm trí vẫn nhiều vướng bận vì chuyện cháu con, ít người thanh thản. Nếu biết buông bỏ bớt ngoại duyên để lo tu dường thân tâm thì Thọ mạng càng được dài lâu, cuộc sống bình an.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cụ Bà được sao Mộc Đức chiếu mạng, ước muốn được thành, lộc tài hưng vượng, sức khỏe tốt. Sao Mộc Đức là một Quý Tinh hành Mộc, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Bà, càng nhiều may mắn, con cháu làm ăn phát đạt, đại gia đình càng nhiều niềm vui.
– Với Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, cẩn thận trong việc dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi bị xây xát tay chân.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, cuộc sống cũng có điều nghịch ý nhưng vẫn vượt qua, lộc tài hưng thịnh. Bản thân, gia đình có chuyện bất an về con cháu, sức khỏe tốt nhưng cần phòng tai nạn.
– Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho cuộc sống của người lớn tuổi, có cơ hội sống tronq môi trường quen thuộc, vật chất đầy đủ và tình cảm cũng có nhiều niềm vui.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc gặp năm Thủy có nhiều lợi ích. Sức khỏe vượng tăng, có ốm đau cũng mau hồi phục. Quý Cụ Bà đã lớn tuổi nhưng tài lộc vẫn phong túc, do con cháu ăn nên làm ra, cũng là hạnh phúc của bậc trường thượng. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều sáng sủa, mọi việc dù có chút khó khăn cũng được cháu con chung tay góp sức giải quyết. Dù sao, đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra chuyện chẳng lành mà sức người khó có thể ngăn chận được, chi có Phước Đức mới có khả năng hóa giải. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử vi Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Thất sát ngộ Triệt tọa thủ, đây là một quyền Phá tinh thường sinh chuyện rối rắm, bất an nhưng đã bị Triệt, chuyển Hung thành Kiết. Tuy vậy, với Triệt đóng tại Hạn cũng làm cho Hạn đi vào Thắng Địa trở nên hư xấu. Quý Cụ Bà đã ở vào hàng Thất Thập, không còn trong vòng danh lợi nên các Sao Tọa thủ cũng không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống.
– Tuy vậy, với Thất sát ngộ Triệt, Quý Cụ Bà cũng cần phòng tai nạn khi di chuyển.
– Hội chiếu có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái, Quý Cụ Bà là người nhiều phước đức, luôn có con cháu, quý nhân quan tâm, sẵn sàng đáp ứng những ước muốn của Quý Cụ Bà.
– Hạn có Tuần Triệt tọa chiếu, mọi việc không gây ảnh hưởng sâu đậm kể cả niềm vui lẫn nỗi buồn, nếu có chút ốm đau, tai nạn cũng chóng qua, không có gì trầm trọng.
– Cung mệnh có Tang môn, Địa trì dễ sinh nhiều chuyện phiền bực, nếu xử sự có tính áp đặt với cháu con, sẽ không có kết quả tốt còn có thể gây bất mãn cho cháu con, Quý Cụ Bà cũng thêm phiền mụộn. Mặc dù, Quý Cụ Bà có Tướng, Ấn trong tay, là người có quyền quyết định nhưng năm nay quyền uy đã bị sút giảm, chỉ nên có ý kiến và dạy bảo nhẹ nhàng, sẽ có ảnh hưởng tốt hơn.
– Cung Tài Bạch có Thiên lộc, Thiên phủ, Quý Cụ Bà luôn luôn đầy đủ vật chất, tiền bạc, dù có vài tốn hao cũng không đáng ngại.
– Nhìn chung, năm nay nhiều mặt tốt, nhất là Ngũ Hành thuận hợp, sức khỏe được gia tăng, đại gia đình hưng vượng, một năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Tình Cảm tuổi Nhâm Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Nhâm Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Vận đều tốt, nếu có ốm đau từ những năm trước, sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay chữa lành. Tuy nhiên, với Tuần Triệt tọa Cung Tiểu vận cần phòng tai nạn khi đi chuyển.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
– Nên dành nhiều thời gian cầu Nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc lành để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được bình an, vô sự.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Sức khỏe tốt, có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có nhiều việc vui mừng. Cháu con hiếu hạnh, phụng dưỡng chu đáo.
– Mùa Hạ: Con cháu làm phiền lòng. Rối ren có người giúp đỡ. Không nên áp đặt ý mình lên cháu con.
– Mùa Thu: Có chuyện rối rắm trong hàng con cháu. Phòng tai nạn khi di chuyển. Tiền bạc tốn hao vô cớ.
– Mùa Đông: Gia đình có hỷ sự. Ý muốn được thành. Có dịp giúp đỡ thân tộc. Sức khỏe tốt.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.