Xem tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi trong năm 2016 (nam mạng)

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi(sinh năm 1932). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ ông tuổi Nhâm Thân là người số cao, mạng lớn, được Thọ mạng dài lâu như ngày hôm nay là người đã từng tạo nhiều phước đức.
– “Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tránh khỏi thăng trầm, nhưng Quý Cụ Ông, với tâm lành hành thiện, đã nhờ Đức mà vượt qua biết bao gian nan, nguy hiểm. Hơn nữa, sức khỏe của Quý Cụ ông vốn thường mang bệnh tật, nếu không nhờ Phước dày, Đức lớn thì Khó mà được Tuổi Thọ dài lâu.
– Bây giờ, đã đi được nửa đường của tuổi Bát Tuần, tất cả gia tài sự nghiệp đều để lại cho con cháu, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Ngũ Hành ảnh hương đến sức khỏe để Quý Cụ ông tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ Ông gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều phiên muộn ốm đau, ý muốn khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim của Quý Cụ ông, cần phòng tai nạn va vấp.
– Với hạn Toán Tận, đi đứng nên cẩn thận, dù chỉ đi lại trong nhà cũng có thể bị va chạm, té ngã rất nguy hiểm cho Quý Cụ Cao niên.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, ước muốn của Quý Cụ ông sẽ được thành tựu, dù có vài trở ngại cũng vượt qua. Gia đình tình cảm tương đối bình an. Tuy có vài việc nên, hư của cháu con nhưng không có gì trầm trọng.
– Vận niên Thố Lộng Nguyệt rất có lợi cho sức khỏe đối với Quý Cụ Lão niên. Quý Cụ ông vẫn có điều kiện sức khỏe để vui chơi đây đó, thoải mái tâm hồn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ ông, mạng Kim, gặp Thủy sinh nhiều tốn hao, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cụ Ông, nhẹ phần hư hại. Sao Hạn trung bình, được Vận niên rất phù hợp, dù có ốm đau chút đỉnh cũng dễ phục hồi. Năm nay, tuy là năm Tuổi, nhưng Quý Cụ ông đã ra ngoài Lục Thập Hoa Giáp quá xa, nên không mấy ảnh hưởng. Quý Cụ cứ bình tâm vui hường những ngày tháng thanh thản, và nếu có điều kiện, nên tham gia các việc lành ở chốn Tôn Nghiêm, cuộc sống càng thêm vui, cũng là dịp tạo thêm phước đức, tuổi Vàng dài lâu.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, đối với Quý Cụ Ông, nếu có những điều nghịch ý trái lòng hay bản thân có ốm đau, Quý Cụ Ông cũng vượt qua dễ dàng.
– Hạn có Tham lang, Thiên quan, Hóa khoa hội nhập, chứng tỏ Quý Cụ Ông luôn có người chăm sóc, lo lắng, ý muốn của Quý Cụ được người giúp đỡ thực hiện. Đặc biệt có Hóa khoa là một Phúc tinh vừa là một Giải tinh, có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều điều lành.
– Tử vi có nhiều Phá, Hư tinh nhưng cũng có nhiều Lộc, Hỷ tinh, nhưng tất cả cũng là chuyện con cháu trong gia đình, Quý Cụ Ông không nên quan tâm nhiều. Vui hay buồn cũng ảnh hưởng
không tốt đến sức khỏe.
– Năm nay Quý Cụ ông có dịp đi xa, là những dịp để chủ trì hay tham dự các cuộc cưới gả của con cháu. Đối với tuổi già cũng là dịp tốt thay đổi không khí, gặp lại người xưa, tinh thẩn thêm hưng phấn, có lợi cho sức khỏe.
– Tuy nhiên, Cung Mệnh có Thái Tuế, cần phòng tai bay vạ gió khó lường. Bản thân chỉ nên cẩn thận là đủ vì Hạn có Hóa khoa, nhờ vào phước đức, mọi chuyện sẽ bình yên.
– Nhìn chung, năm nay với tuổi đã vào hàng Bát Tuần, còn có khả năng đi đây đi đó, chứng tỏ sức khỏe của Quý Cụ ông vẫn dồi dào. Nên tham gia các việc thiện và nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống càng dài lâu, sống vui cùng con cháu và lợi ích cho tha nhân.

Tình Cảm tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Có ốm đau nhưng mau hồi phục. Ý muốn được thành dù có khó khăn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Quan hệ sinh chống trái. Phòng tai nạn va vấp. Nhiều việc lo buồn vì con cháu.
– Mùa Thu: Gia đình có nhiều hỷ sự. Có dịp đi xa vui vẻ. Sức khỏe tốt. Quan hệ vui vẻ.
– Mùa Đông: Sức khỏe suy giảm. Không nên can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con. Vui buồn lẫn lộn. Tinh thần không an. Có dịp tham gia việc từ thiện.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.