Xem tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi(sinh năm 1932). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn, tuy là nhi nữ nhưng không thường tình, ý chí vững mạnh, nhiều tham vọng, luôn phấn đấu để vươn cao. Với thực tài, nhiệt tâm nhiệt tình, ít nhiều Quý Cụ Bà cũng đạt thành sở nguyện.
– Ở đời, có luật bù trừ “Càng cao danh vọng, càng dày gian nan” cho nên Quý Cụ Bà đã không tránh khỏi nhiều cơn sóng gió. Đa phần Quý Cụ Bà đã trở thành người có danh vị, bạc tiền nhưng cuộc sống có hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào quan điểm sống và phước đức của mỗi người.
– Bây giờ, tuổi Hạc càng cao, nhiều thời gian suy ngẫm,, có lẽ Quý Cụ Bà đã cảm nhận được sự vô thường của vạn vật. Nào là công danh, sự nghiệp…nào là hạnh phúc, khổ đau, tất cả
cũng qua đi, còn chăng chỉ là những hành vi thiện hay ác của mỗi người là còn đeo đẳng trong tâm, sẽ mang theo khi một mai đi vào cõi vô cùng.
– Năm nay, với 85 Tuổi Trời, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày về sức khỏe của Quý Cụ Bà, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cụ Bà được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống nhiều may lành, con cháu phụng dưỡng chu đáo, Quý Cụ Bà muốn gì cũng được cháu con đáp ứng như ý. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim thêm lợi ích về sức khỏe, có ốm đau cũng mau hồi phục.
– Với Hạn Huỳnh Tuyền cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, có thể lâm bệnh nhưng sẽ vượt qua.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, môi trường sống dù có vài điều bất như ý hay sức khỏe bất an cũng được cháu con lo lắng thu xếp ổn thỏa theo ý của Quý Cụ Bà. Gia đình, con cháu tương đối an bình, không có gì đổi thay lớn, cuộc sống an vui.
– Vận niên Thố lộng Nguyệt, biểu hiện cuộc sống của Quý Cụ Bà hoàn toàn thoải mái từ tinh thần đến vật chất. Năm tháng của Quý Cụ Bà là những ngày dài êm đềm trôi chảy, “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp Thủy là bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cụ Bà, tuy có phần tiêu hao về sửc khỏe, nhưng không đáng kể. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều rất tốt, Quý Cụ Bà sẽ hưởng được nhiều phúc lộc, nhiều niềm vui và sức khỏe dù có chút bệnh hoạn cũng dễ hồi phục. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà. Tuy nhiên, Quý Cụ Bà nên cẩn thận khi di chuyển, có thể xảy ra bất trăc vì đang ở vào năm Tuổi. Nếu có điều kiện, nên làm thêm việc thiện, mọi chuyện càng tốt đẹp hơn, nạn tai sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Hạn có Quyền, Tham, Vũ…hội nhập, Quý Cu Bà, muốn gì cũng được đáp ứng. Tuy nhiên, nhập Hạn cũng có Phục, Tuế, Kỵ, gia đình cũng có những điều trái ý, cháu con sống không được như ý của Quý Cụ Bà, lời rầy la đôi lúc làm cho cháu con khó chịu và Quý Cụ Bà cũng không vui.
– Cung Mệnh có Thái Tuế đáo nhập, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, Quý Cụ Bà cũng nên cẩn thận khi đi lại, dù ở trong nhà và quan tâm giữ gìn sức khỏe. Hơn nữa, năm nay Vận Thế và sao chiếu mạng rất tốt, không có gì để Quý Cụ Bà phải lo. Nếu có điều kiện, nên giúp đỡ kẻ khó nghèo, bệnh tật, Phước càng sinh thì Họa càng lùi, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.
– Tử vi có nhiều Phúc, Hỷ tinh hội tụ, nhưng cũng có Phá, Hư tinh đáo nhập, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình có nhiều Hỷ sự trong hàng con cháu nhưng cũng có vài chuyện buồn lòng, âu đó cũng là chuyện thường tình của thế gian, nhưng tất cả cũng đã qua đi, không có gì trầm trọng.
– Nhìn chung, đây là năm Đại gia đình có nhiều thành tựu, Quý Cụ Bà thường vui buồn theo con cháu, sẽ được hưởng nhiều phúc lạc hơn buồn phiền. Đây là thời gian an nhàn thanh thản, rất có lợi cho Tuổi Vàng, Thọ mạng dài lâu.

Tình Cảm tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Thân 85 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Con cháu viếng thăm vui vẻ. Tài lộc phong túc. Sức khỏe được phục hồi sau cơn bệnh. Ý muốn được cháu con thực hiện.
– Mùa Hạ: Đại gia đình có chuyện buồn phiền. Có người làm nghịch ý. Phòng tai nạn va vấp. Giấy tờ rối rắm.
– Mùa Thu: Tinh thần không được ổn. Lo tính chuyện của cháu con. Việc khó có người giúp giải quyết. Có ốm đau cũng mau bình phục.
– Mùa Đông: Có cơ hội giúp đỡ thân tộc, người nghèo. Gia đình có hỷ sự. Phòng tai nạn,bệnh hoạn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.