Xem tuổi Nhâm Thân trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Nhâm Thân Nữ 1992 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Nhâm Thân Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Thân(sinh năm 1992). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người thông minh, toan tính giỏi, có nhiều tham vọng, luôn muốn vươn cao, không bao giờ bằng lòng với hiện tại. Vì vậy, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, “khi ăn không hết, khi đào không ra”. Nếu được sanh vào Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch thì tánh nết hiền lành, ăn nói dịu dàng gặp chồng giàu sang, quyền chức, công danh sự nghiệp cũng như gia đình xuôi thuận, cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, duyên tình không thuận vả sự nghiệp phải nhiều phen thăng trầm.
– Đa phần, Quý Cô là người khôn ngoan, nhưng nếu tính toán làm ăn, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến lợi mình mà không quan tâm đến người thì thành quả tạo được cũng không bao giờ bền vững, đôi lúc còn phải trả giá rất đắt. Nếu luôn giữ tâm lành thiện, tính toán lợi mình, lợi người thì dù thuận hay nghịch mùa sinh , vẫn tạo cho mình một cuộc sống đầy đủ an vui. Phải đi vào cuối Trung vận, rút được kinh nghiệm thì bản thân, sự nghiệp duyên tình mới ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức, Hậu vận càng phú túc, gia đình hạnh phúc.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Thân (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, danh lộc tiến thăng, gập nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Kim có phần bất lợi, nhưng với Quý Cô mạng Kiếm phong Kim lại có cơ hội thành công rực rỡ hơn.
– Với Hạn Địa võng, càng làm ăn lớn càng có nhiều lo âu và nếu khởi nhiều tham vọng, có thể trở nên rối rắm, có hại cho danh lộc lẫn sức khỏe.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Hòa, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, công việc dù có trở ngại cũng vượt qua, đạt được mục đích nhưng phải hao tổn nhiều tâm lực. Gia đình tình cảm có thể gặp nhiều bất ổn và đây là năm Tuổi, có nhiều sự thay đổi, họa tai khó lường.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, cuộc sống khá an hòa, không mấy lo về kinh tế. Vận niên này rất tốt đối với người lớn tuổi, nhưng đối với Quý Cô còn quá trẻ, cần hoạt động nhiều để xây dựng sự nghiệp thì Vận niên này báo hiệu công việc làm ăn có phần trì trệ, nhiều thời gian nghỉ ngơi.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Thủy, có phần hao tổn về sức khỏe lẫn tiền bạc. Sao chiếu mạng tốt, Khó khăn trở ngại có người giúp nhưng gặp năm Thủy, công danh tài lộc cũng bị giảm bớt phần nào. Vận Thời, Vận niên trung bình nhưng vì gặp năm Tuổi, có thể xảy ra nhiều biến động khó lường, hư hại nhiều hay ít còn tùy phước đức của mỗi người. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô nhưng mọi việc nên dè dặt.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả nảng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có Hồng, Hỷ, Lộc, Phi ..tình cảm có nhiều tốt đẹp nhưng công việc vẫn còn thay đổi, danh lộc chưa bền. Tiểu Hạn tốt, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn có tốt có xấu, nên không phải là lúc vượng tài. Đây cũng là năm cuối của Đại Hạn, đường tình duyên nếu chưa được thỏa tình thì năm nay sẽ được toại nguyện.
– Cung Tiểu vận có Tham lang tọa thủ, đồng cung có Thai, Tang, Phục, Địa võng…Quý Cô là người nhiều tham vọng, càng ước muốn nhiều càng gặp khó khăn và bản thân cũng có nhiều lo âu, sức khỏe không được tốt.
– Hội chiếu có Vũ khúc, Hóa quyền, Quốc ấn, Thiên la…với khả năng hoạt động, Quý Cô cũng đạt được phần nào mộng ước, công việc làm ăn vừa có danh vừa có lộc nhưng phải giải quyết nhiều vấn đề rối rắm bên trong.
– Hạn có Mã lưu Mã, công việc có sự thay đổi tốt hơn nhưng khó tránh khỏi tiểu nhân ganh ghét, phá hại làm cho công việc khi thuận lợi, khi khó khăn. Quý Cô phải lo đối phó nhiều mặt.
– Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, công danh sự nghiệp chưa được ổn định, nhiều phiền muộn, lo âu. Thái Tuế nhập Cung còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế”, không tai cùng Họa, mọi việc nên cẩn thận.
– Nhìn chung, đây là năm tốt về tình cảm lứa đôi nhưng công danh tài lộc còn nhiều rối rắm, thăng trầm bất định. Nên giảm bớt tham vọng, đừng quá chạy theo lợi danh làm cho cuộc sống bất an. Nếu không khéo, còn phải gánh lấy tai họa khó lường. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình nếu đừng quá mong cầu, vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Tình Cảm tuổi Nhâm Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, nhưng mặt tình cảm có nhiều tốt đẹp.
– Nếu đã lập gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, nhiều chuyến đi chơi xa, nghỉ ngơi thoải mái, không lo về tài chánh.
– Với Thai tọa Hạn, vợ chồng muốn có con sẽ được như ý. Đứa bé là sợi dây nối kết giữa vợ chồng, gia đình cũng vui vẻ hơn.
– Hạn có Hồng, Đào, Quý Cô đã có chồng, vẫn có thể gặp người không đứng đắn theo tán tỉnh. Phải nhận thức rõ ràng đó là người thiếu đạo đức, cần phải có thái độ dứt khoát để xa lánh.
– Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng cũng nhiều rối rắm. Phải cẩn thận để tránh đừng lâm vào mối tình tay ba. Bản tính của Quý Cô, luôn muốn chiếm hữu và trong tình trạng này, dù thắng hay thua cũng đem lại hậu quả bất lợi.
– Nếu gặp được người trong mộng, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Quý Dậu (24 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi}.
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Nhâm Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao Hạn tốt, sức khỏe vượng tăng. Tuy vậy, tinh thần có nhiều lo nghĩ, rối ren, dễ sinh mất ngủ, kém ăn. Đây cũng là năm đụng Thái Tuế, cần phòng tai nạn rủi ro.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Thân (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc lo âu, toan tính. Trở ngại cũng vượt qua. Gia đình tình cảm vui vẻ. Tháng 3: Tài lộc khá. Mưu sự được thành.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc trì trệ, rối rắm trong quan hệ. Không nên mưu tính lớn. Tài lộc kém. Tháng 6: Có cơ hội tốt, mưu sự có người giúp. Tài lộc hưng vượng.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình, tinh cảm có nhiều niềm vui. Công việc đổi thay tốt hơn. Phòng tai nạn. Tháng 9: Còng danh sự nghiệp vững vàng. Không nên mưu đại sự.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có cơ hội tốt, công việc hanh thông. Tài lộc có vào, có ra đều nhiều. Tháng 12: Đi xa, vui vẻ. Quan hệ có lợi cho công việc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.