Xem tuổi Nhâm Thìn trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Nhâm Thìn Nữ 1952 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Nhâm Thìn Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Thìn(sinh năm 1952). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Thìn vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người “Vượng Phu ích Tử” quán xuyến trong ngoài, chịu khó chịu khổ để lo cho chồng cho con. Bản tính hiền lương, trung hậu nhưng không khéo nói vì ít bày tỏ tình cảm ra bên ngoài, dễ bị người hiểm lầm nếu ở trong cảnh giàu sang.
– Là người số mạng lớn, cuộc đời không tránh khỏi thăng trầm và duyên tình cũng kém phần xuôi thuận, ngoại trừ Quý Bà sanh vào Thu Đông và ban ngày mới hưởng được phú túc nhàn an, nhờ chồng mà nên danh phận. Nghịch sanh phải chịu vất vả gian nan, nhưng với lòng tự tin, luôn luôn phấn đấu tự mình vươn lên, không nhờ cậy ai, kể cả thân bằng quyến thuộc.
– Từ Trung vận có sự nghiệp, mới giữ được tiền của và càng lớn tuổi càng khá giả. Đa phần, Quý Bà phải ly hương, xa xứ sự nghiệp mới dễ thành và trở nên giàu có lớn.
– Bây giờ đã vào tuổi nghỉ hưu, mặc dù Quý Bà vẫn còn muốn bay nhảy nhưng việc lợi danh cũng đã nằm ngoài tầm tay. Nếu cùng lắm cũng chỉ tiếp nối việc cũ hay phụ giúp cháu con. Cũng có Bà hướng tâm vê Tôn Giáo, tham gia việc từ thiện của Hội Đoàn, cuộc sống càng có ý nghĩa. Với số hưởng Thiên lộc vật chất không thiếu nhưng tâm hồn mãi vương vấn chuyện cháu con, khó được an nhàn, thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều biến động thay đổi, giấy tờ hồ sơ gặp rắc rối và quan hệ dễ bị tai tiếng thị phi. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà mạng Thủy, không gây nhiều thiệt hại, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
– Với hạn Ngũ mộ, tiền của phải cẩn thận giữ gìn, có thể bị trộm cắp hay bị lừa gạt.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc không được xuôi thuận nhưng vẫn thắng lợi, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình có nhiều việc phải tốn hao và sức khỏe cũng có phần suy yếu.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không được tốt, thường sinh điều nghịch ý, trái lòng, càng vọng động càng thêm thiệt hại cả tâm lẫn thân.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Trường lưu Thủy, gặp Thủy vượng rất có lợi cho bản thân từ công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe đều có nhiều cơ may để thăng tiến. Vào khoảng giữa năm, Thủy vượng, rất tốt cho Quý Bà. Nếu có mưu tính việc lớn nên chọn thời gian giữa năm. Sao Hạn, Vận niên đều bất an, tuy không gây nhiều thiệt hại, nhờ Thủy vượng, nhưng vượt qua được những chướng ngại cũng phải vất vả gian nan. Với tuổi đã nghĩ hưu, không nên đua chen nhiều vào vòng danh lợi để bảo tồn, di dưỡng tâm thân, sẽ có lợi hơn. Hơn nữa, năm nay với Địa hư cần quan tâm đến gia đình và sức khỏe bản thân. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay cuộc sống vẫn đầy đủ, an lành. Có thể nói, đây là năm có hên có xui, là năm Trung Bình đối với Quý Bà, mọi việc nên cẩn thận.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Tọa cung Tiểu vận có Phá Quân đắc địa, tuy có lợi cho việc vượt qua chướng ngại vì sự liều lĩnh, gan dạ nhưng cũng để lại hậu quả không tốt về sau, vì Phá Quân là một Hao Hung Tinh. Đồng cung lại có Địa võng, cuộc sống có nhiều rối rắm phải lo giải quyết hay bản thân, gia đình có chuyện ốm đau, con cái gây nhiễu sự, tốn hao.
– Hội chiếu có Tam hợp, Mã ngộ Khốc, Khách lại có thêm Hóa khoa là một Phúc Giải tinh, Quý Bà sẽ được người giúp đỡ gỡ rối. Nên giữ tâm lành ý thiện, đừng mong đạt kết quả với bất cứ giá nào mà làm tổn phần phước đức. Với Hóa khoa là một cứu tinh, nhưng tự mình phải giữ ngay chính thì khả năng hộ độ của Hóa khoa mới mạnh mẽ, có thể chuyển Nguy thành An.
– Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, cuộc sống có nhiều nghịch ý, dễ sinh tai họa nếu Quý Bà nóng giận, xử sự thiếu cân nhắc. Quan hệ làm ăn nên cẩn thận, đừng hùn hạp, hụi hè, có thể vì người mà sinh tai họa, liên can đến luật pháp.
– Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Thiên lương, nhưng cũng có Phá Hao hội nhập, tiền vào tiền ra đều nhiều, Quý Bà vẫn duy trì đươc sự nghiệp vì có của dư của để.
– Nhìn chung, năm nay, được Ngũ hành thuận lợi, thường gặp may khi khó khăn có người giúp đỡ, nhưng đừng vì vậy mà thiếu sự chịu đựng trong hoàn cảnh sống không thuận, sẽ ít thiệt
hại hơn, tài lộc vẫn dư dùng. Mọi việc nên dè dặt.

Tình Cảm tuổi Nhâm Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao chiếu mệnh bất an, Tử vi có Phá quân tọa thủ, gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng và thân tộc. Quý Bà có Ấn, Tướng, là người nắm quyền chủ động trong gia đình, có thể trở nên lấn áp chồng con, gia đình dễ mất hòa khí.
– Quan hệ bạn hữu nên cẩn thận, Vận niên Trư phùng Hỏa và Mệnh có Ngũ quỷ nhập Cung, thường sinh nhiều việc trái ý nghịch lòng khiến Quý Bà nổi nóng khó tránh khỏi sai sót trong lời nói và hành động.
– Hạn cũng cố Vượng, Hỷ, gia đình cũng có những niềm vui, thêm dâu rể hay cháu chắt nội ngoại.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mọi quan hệ tình cảm hay cả trong công việc, nên chọn người hạp tuổi để kết thân, cuộc sống sẽ vui vẻ hơn.
– Quý Bà hợp tình duyên với người tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Đinh Hợi (70 tuổi), Nhâm Ngọ (75 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Giáp Ngọ (63 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Ất Dậu (72 tuổi).
– Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Nhâm Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Vận không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Ngoài các chứng thông thường của người cao niên, nên quan tâm nhiều hơn đến đường khí huyết, dễ bị nhức đầu, chóng mặt và huyết áp thất thường.
– Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn đi đường. Bổn mạng vững vàng.
– Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi, Thọ mạng càng dài lâu.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Quan hệ sinh tai tiếng, tranh chấp. Công việc không thuận. Tháng 3: Mưu sự gặp trở ngại. Nhiều việc rối rắm trong gia đình.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Sức khỏe bất an. Tiền bạc tốn hao. Khó khăn có người giúp vượt qua. Tháng 6: Gia đình tình cảm không thuận. Công việc bị trở ngại.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về con cháu. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân gây hại. Tháng 9: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Phòng tai nạn. Không nên tranh thắng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc được như ý. Tài lộc dồi dào. Có lợi lớn phải phòng hung họa Tháng 12: Sức khỏe bất an. Đi xa nên cẩn thận.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.