Xem tuổi Nhâm Tuất trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Nhâm Tuất 1982 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Nhâm Tuất Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Tuất(sinh năm 1982). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Tuất vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Nhâm Tuất là người thông minh, nhiều năng lực, nhẫn nại, cần cù, ham học hỏi. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở nên người có tiếng, có danh. Nếu phải vào đời sớm, cũng có chí tiến thân, vừa làm vừa học, cũng tạo được chỗ đứng vững vàng trong xã hội.
– Nếu thuận sanh Thu, Đông, cuộc sống đầy đủ từ nhỏ đến lớn, gia đình sự nghiệp xuôi dòng, hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh, tuổi thơ đã phải khổ cực, vào đời với hai bàn tay trắng, nhưng với sức phấn đấu mạnh mẽ, vào Trung vận cũng tạo được sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, con cái nên người.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, lo lắng, tiền bạc tốn hao. Sao Thái bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh, nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.
– Với hạn Thiên la, tinh thần không yên, gặp nhiều rối rắm, khó giải quyết.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng vẫn đạt được thắng lợi, danh lộc tăng, Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân có chuyện rối rắm, bất an, vì đây là năm Tam Tai dễ xảy ra chuyện xấu khó lường.
– Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt vì công danh tài lộc đầy đủ, phù hợp với khả năng, có làm có hưởng.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là là Thái vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thủy gặp năm Thủy có nhiều may mắn, danh lộc tăng nhanh. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên tương đối tốt nhưng đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra việc xấu khó lường mà sức người không tiên liệu, ngăn ngừa được. Chỉ có phần phước đức mới đủ khả năng hóa giải. Vì vậy, với nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, Quý Anh luôn giữ tâm lành ý thiện, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người thì giảm bớt khó khăn, bất trắc. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) với Vũ, Lộc ảnh hưởng, đường công danh tài lộc đang được vượng tăng, nhiều may lành. Tiểu Hạn Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có cơ hội phát triển nhiều mặt, sự nghiệp hưng vượng.
– Cung Tiểu Hạn có Quốc ấn, Đế vượng, Phá quân đồng tọa, năm nay Quý Anh có cơ hội phát huy khả năng, gia tăng uy thế nhưng nên kiềm chế tham vọng, có thể vì ham lợi trước mắt mà không phòng hung họa theo sau. Phá quân đồng tọa cung Tiểu vận là một Phá Hao tinh, quá vọng động dễ sinh hư hại. Nhờ có Vũ, Vượng là những sao tượng trưng cho người có tài lại có lòng nhân hậu nên ngăn ngừa cảm hóa những ham muốn thái quá, công việc ít bị chướng ngại, khó khăn.
– Hội chiếu có Tử vi, Thiên Tướng nhưng cũng có Thiên la, Tuế phá, Phục binh…Quý Anh đang có nhiều cơ hội để thi thố khả năng, có người giúp đỡ để thực hiện ý định, nhưng cũng khó tránh bị đồng song, đồng sự ganh tỵ, dèm pha khiến tinh thần tình cảm không yên. Nhờ Tử vi trực chiếu là một vị Sao chủ tể ảnh hưởng đến các sao đồng cung, nên cũng đã nhẹ phàn trắc trở phá phách.
– Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cần phòng Hung Họa, mất của mất tiền. Đừng quá tin người, đừng khởi nhiều ham muốn vì thời vận đang lên, dễ bị lừa gạt hay đưa vào đường phi pháp, có hại lớn cho sự nghiệp. Nếu có cơ hội đi xa, cầu danh lợi thì gặp nhiều may lành. Quý Anh là người khôn ngoan, cẩn thận, dù trong thuận lợi cũng cần đề phòng bất trắc, mọi việc không có gì phải lo lắng nhiều.
– Cung Tài Bạch, có Mã ngộ lộc là cách “bẻ roi đánh ngựa”, tiền bạc vào nhanh, là lúc đắc tài, đắc lộc. Dù phải có phần tốn hao ngoài dự trù, vẫn có phần tích lũy khá lớn.
– Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận lợi nhưng đang vào Tam Tai, mọi việc cẩn thận, phòng chuyện xấu có thể xảy ra. Nên cố gắng giữ tâm lành, ý thiện, biết chia sẻ tài lộc với đồng sự đồng song, và đừng vì lợi lộc mà toan tính thiếu ngay lành thì phước sinh, Họa lùi, công việc được xuôi thuận.

Tình Cảm tuổi Nhâm Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh sự nghiệp nhiều hưng vượng, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.
Đối với gia đình, Quý Anh là người chu đáo, luôn chăm sóc vợ con. Năm nay, nếu phải đi xa cũng đừng quá mải mộ công việc mà quên “mái ấm” của mình. Hạn có Đường phù, Hỷ thần, Vượng, Thai…gia đình có nhiều việc vui mừng: nhà cửa tân tạc nay tân trang, muốn có con sẽ được như ý. Tuy nhiên, sinh con tuổi Thân, không hợp với tuổi Cha, gia đình không được đầm ấm.
Quan hệ với người khác phải, dễ bị mang tai tiếng, cần có khoảng cách trong giao tiếp để tránh bị người lợi dụng.
– Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm danh lộc cao tăng, chuyện tình cảm cũng dễ nảy sinh. Hơn nữa, Quý Anh lại có dịp đi đây đi đó, quen biết nhiều, tình cảm cũng có cơ hội phát triển. Nếu muốn lập gia đình, năm nay đang gặp Tam Tai, tuy không hợp nhưng không kiêng kỵ vì không gặp Hung niên, việc hôn sự vẫn có thể thực hiện.
– Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Ất Hợi (22 tuổi), Bính Tý (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo (18 tuổi), Đinh Sửu (20 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Nhâm Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, sức khỏe có vấn đề, nhưng vì đang gặp Tam Tai, nên phòng Hung Họa khó lường. Chỉ cần làm lành lánh dữ. ăn ở có phước đức, sẽ không có gì đáng lo.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm. Quan hệ, tình cảm xung động.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tinh thần không yên. Nhiều việc tốn hao, khó khăn về tài chánh. Công việc trở ngại. Tháng 6: Tình trạng đổi thay. Trong rủi có may.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều may mắn. Danh tài tiến thăng. Mưu sự được thành. Tháng 9: Công việc khó, có người giúp, Thắng lợi lớn.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sự nghiệp tăng nhanh. Gia đình có việc vui mừng. Phòng tai nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi. Toan tính được thành.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

One comment

  1. Nguyễn Ngọc Quyến

    Chào anh Miền

    Anh có thể xem giúp tôi kỹ hơn được không! Tôi sinh ngày 05 tháng 07 năm 1982 dương lịch! Mong anh xem chi tiết hơn giúp tôi năm nay và tổng quan cuộc đời!

    Xin cám ơn anh

    Nguyễn Ngọc Quyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.