Xem tuổi Nhâm Tý trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Nhâm Tý Nữ 1972 Trong Năm 2017

– Đã Có Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Nhâm Tý Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tý (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Tý(sinh năm 1972). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Tý vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Nhâm Tý, can chi đều thuộc Thủy, cuộc sống có nhiều thuận lợi nhưng khó được ổn yên. Là người khôn ngoan, thích đổi thay và cũng nhiều tham vọng. Vì vậy, sự nghiệp cho đến gia đình phải nhiều phen xuống lên, tan hợp . Phải từ 40 tuổi trở lên mới tạm ổn định. Hơn nữa, Can Nhâm không hợp với nhi nữ bởi tánh khí cương cường, thích làm việc lớn. Càng thành công trong sự nghiệp, càng chao đảo trong tình trường, một mình xoay xở bôn ba. Tiền bạc không thiếu nhưng tâm trí không yên.
– Đến nay, đã vào hàng đứng tuổi, cuộc sống có nhiều kinh nghiệm, sự nghiệp và gia đình đa phần cũng ổn định. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, đừng giao tiếp quá nhiều với bạn bè để tránh bớt ngoại duyên lôi cuốn, cuộc sống sẽ êm đềm hơn.
– Là người có phúc phận, con cái đông đầy, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nếu biết tạo thêm phước đức.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Tý (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện đau lòng, tình cảm không thuận. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Bà, chuyện buồn cũng chóng qua, trong rủi có may.
– Với hạn Toán tận, công việc làm ăn, toan tính khó tránh khỏi trở ngại, va vấp khiến phải tốn hao, lo lắng.
– Về Tứ Trụ với Thiên Thắng, Địa Sinh, công danh tài lộc dù có vài khó khăn, cũng vượt qua, mưu sự Tiền hung, Hậu Kiết. Gia đình tình cảm có phần thăng hoa, sự nghiệp hưng vượng.
– Vận niên Kê giáp Viên khá tốt. Tuy không có những thành tựu lớn trong công việc làm ăn nhưng tài lộc vẫn dồi dào, cuộc sống thoải mái.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà , mạng mộc, gặp Thủy là rất tốt nhưng đừng nên ham muốn thái quá. Vào khoảng giữa năm, cần phòng tai nạn, tiểu nhân lừa gạt. Bản tính của Quý Bà thích nghe lời dịu ngọt, dễ bị bạn xấu lợi dụng, có thể bị mang tai tiếng, thêm thất vọng, buồn phiền. Vận thế, Vặn niên đều khá tốt, sự nghiệp gập nhiều thuận lợi, gia đạo an vui, có thể tạo thêm nhà cửa đất điền. Ngũ hành quá vượng về Thủy, trước lợi lớn cần phòng hung họa theo sau. Cuộc sống chỉ bình yên khi tự mình biết đủ và biết chia sẻ hạnh phúc với người chung quanh.
– Có thể nói đây là năm khá tốt với Quý Bà nhưng nên đề phòng thủy nạn.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp gia đình đều thăng tiến, ấm êm. Với ảnh hưởng tốt của Đại Hạn 10 năm, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa càng có cơ hội đạt được thành công lớn.
– Cung Tiểu vận có Nam Đẩu Tinh Quân Thất Sát lạc hãm tọa thủ gây nhiều rối rắm, bất an. Nhờ đồng cung có Thiên quan Thiên đức, Thiên phúc là những Quý tinh giúp ngăn chận, hóa giải
các Sự chẳng lành, chuyển Nguy thành An. Bản thân cũng phải tự mình, tạo thêm phước đức, đừng lấn lướt người dù có cơ may vận tốt mà nên giúp đỡ kẻ yếu thế cô trong công việc làm ăn và trong cuộc sống. Được như vậy, Phước dồn thêm Phước, dễ dàng hóa giải nạn Tai đau ốm.
– Tử vi có Thiên mã và Lưu Thiên Mã, năm nay công danh, tình cảm có nhiều chuyển biến, có thể đi xa hay thay đổi chỗ ở việc làm. Mọi việc cần dè dặt, suy nghĩ kỹ càng sẽ tránh được khó khăn, rối rắm, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.
– Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên Hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận. Đặc biệt, phòng người thân ốm đau, tai nạn. Chỉ có phước đức mới hóa giải, ngăn chận được. Nên làm việc thiện sẽ gặp Hung hóa Hiền. Bản thân cũng đừng quá chạy theo danh lợi mà thiếu quan tâm đến gia đình.
– Tọa thủ có Thất Sát là một Hung Tinh đang ở vào vị thế bất ưng nên dễ gây tai họa bất ngờ. Nhờ Cung Phúc Đức có Tam Đức và Hóa Khoa hội nhập, hoàn toàn có khả năng ngăn chận hóa giải các việc chẳng lành do Thất Sát gây nên. Tuy vậy, Quý Bà cũng phải cẩn thận, từ lời ăn tiếng nói, cung cách cư xử với mọi người, đừng để tiền tài danh lợi lấn át đạo đức, lương tâm. Được như vậy, cuộc sống nhất định được bình an, gia đình sự nghiệp hưng vượng.
– Cung Tài Bạch, với Đại Tiểu hao hội chiếu, khó tránh khỏi phải tốn hao vì bệnh nạn nhưng không ảnh hưởng đến sự nghiệp vì thu nhập vẫn dễ dàng, lại có thêm Thiên Trù, Thiên Phủ đáo Hạn, sự nghiệp vẫn vững vàng.
– Nhìn chung, năm nay có nhiều điều tốt hơn xấu cần làm lành lánh dữ, để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống càng thêm tốt đẹp. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Bà.

Tình Cảm tuổi Nhâm Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Thiên Can, Địa chi đều tốt, dù có vài biến động không vui, nhưng mọi chuyện sẽ nhẹ qua, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.
– Đối với gia đình, công việc làm ăn, học hành của chồng con không có gì thay đổi, nhưng bản thân Quý Bà đừng quá chạy theo bên ngoai mà để thiếu sót bổn phận làm mẹ làm vợ. Điều cần nhất là cần phòng chồng con bệnh nạn. Sự quan tâm, nhắc nhở chồng con trong việc ăn uống và đi đường là phương cách khả thi để ngăn ngừa bệnh nạn. Năm nay, Mã, Hỷ đồng hội, gia đình có dịp đi xa vui vẻ, có thể thay đổi chỗ ở hay tạo thêm nhà cửa đất điền.
– Với Bạch hổ Ngộ Tàu Thư, con cái đi học có sự thành đạt đáng kể, có giấy khen hay được cấp bằng là những niềm vui của cha mẹ.
– Trong quan hệ nên cẩn thận vì Quý Bà không có số chơi với bạn. Đừng để bị kẻ xấu lợi dụng bằng lời ngon ngọt, nịnh bợ dễ sinh tốn hao, tai tiếng, gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng
– Hạn có Thai, Vượng, Sinh năm nay, muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý. Đưa bé tuổi Thân sẽ được nuông chiều, tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, với Hồng Hỷ quy tụ, quan hệ tình cảm có lắm niềm vui nhưng cũng không ít nỗi buồn nếu Quý Bà nhẹ dạ, chỉ nghe lời ngon ngọt mà không suy xét cạnh kẽ.
– Nếu gặp người ý hợp tâm đồng, đây là năm nên lập gia đình. Quý Bà hạp tình duyên với người tuổi Giáp Dần (43 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Bính Thìn ( 41 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi) Ất Mẹo (42 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Nhâm Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe không có vấn đề nhưng Thủy vận thái quá, nên phòng tai nạn sông nước và giảm bớt dùng đồ ăn uống quá ngọt, có thể làm suy yếu thận.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
Tuổi Thủy, mạng mộc Quý Bà Ttfung sanh tuổi mạng, cửa nhà thênh thang

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Tý (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Tháng 3: Có khó khăn nhưng vượt qua. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền. Gia đạo bất an. Mưu sự tiền Hung Hậu Kiết. Tháng 6: Có người thân lâm bệnh nạn. Không nên đi xa.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có sự đổi thay hay đi xa, cẩn thận phòng bệnh nạn. Có chuyện bất như ý. Dễ bị tai tiếng. Tháng 9: Tình cảm bất an. Việc khó có người giúp.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Công việc bận rộn. Tháng 12: Thu chi đều lớn. Gia đình có nhiều việc phải lo.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.