Xem tuổi Quý Dậu 84 Tuổi trong năm 2016 (nam mạng)

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Dậu 84 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Dậu 84 Tuổi(sinh năm 1933). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Dậu 84 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ ông tuổi Quý Dậu phần số có nhiều sai biệt. Có người giàu sang tột đỉnh, có người nghèo xác mồng tơi là do thuận hay nghịch mùa sanh. Tuy nhiên, phần 50 của mỗi người không có tính cố định, nếu biết tu tập, rõ luật Nhân Quả, tự mình có thể chuyển đổi.
– Đa phần Quý Cụ ông là người ngay thẳng, bộc trực, chẳng bị chao đảo vì lợi danh, được bằng hữu quý trọng.
– Cuộc sống cũng nhiều thăng trầm, có lúc ăn trước ngồi trên, cũng có thời vào tù ra khám. Nếu không thì cũng phải tha phương, trôi nổi.
– Giờ đây, đã vào hàng Bát Tuần, có người nhận rõ, cuộc đời là bể khổ, thành bại nhục vinh cũng chẳng khác đám mây, nên ở trong đời mà đã rũ bỏ mọi chuyện đời, hướng tâm về Tôn Giáo để tìm sự an lạc vĩnh hằng. Cũng có Cụ quây quần bên con cháu, Tuế Nguyệt Tiêu dao, tất cả đã không còn gì lưu luyến, nhưng chỉ còn sức khỏe là điều quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Vận ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện buồn phiền, suy nghĩ vẩn vơ, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim, nỗi buồn càng thêm sâu đậm.
– Với hạn Thiên tinh, môi trường sống có nhiều rối ren, con cháu bất hòa, bà con xích mích.
về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, Quý Cụ ông tuổi đã cao nhưng vẫn còn uy thế để thu xếp mọi điều chống trái trong gia đình. Bản thân có những điều không vừa ý cũng thu xếp ổn thỏa, Đại gia đình vẫn bình an.
– Vận niên Thử quy Điền rất tốt đối với Quý Cụ ông, đang sống trong môi trường hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái, an vui, có lợi cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim, gặp Thủy có phần suy hao về sức khỏe lẫn tài lộc. Tuy nhiên với mạng Kiếm phong Kim, sự suy hao không có gì trầm trọng. Vận Thế, Vận niên đều không tốt, dù Sao Hại không lợi nhưng cũng không có gì nặng nề, được bù đắp. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Cụ Ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự hẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Thiên phủ tọa thủ, Quý Cụ ông hoàn toàn đầy đủ về vật chất, nếu không nói là tài sản của Quý Cụ Ông rất lớn, chẳng khác gì kho Trời. Đây cũng là Phước nếu biết dùng và cũng là Họa nếu sử dụng không đúng. Đồng Cung, có Bệnh phù, Phá, Hư, là những sao xấu, sinh nhiều việc trái ý nghịch lòng, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn.
– Đại gia đình có người nên, kẻ hư, nhờ Quý Cụ ông là người đức hạnh được cháu con kính quý nên có đủ uy lực để dạy bảo, khuyên răn. Đặc biệt, với Phục Binh, Thiên la, Kiếp sát hội nhập, Quý Cụ ông cần quan tâm đến cuộc sống của cháu con, có người gây chuyện không lành làm cho cuộc sống của Đại gia đình sinh nhiều rối rắm.
– Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau và con cháu có người oán trách Quý Cụ Ông. Tuy không dám bày tỏ nhưng cũng làm cho cuộc sống của Đại gia đình thiếu hòa khí.
– Hạn có Nguyệt Đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh, tượng trưng cho phái nữ, đã thường xuyên lo lắng, phụng dưỡng cho Quý Cụ Ông. Đây là niềm an ủi của tuổi già. Đặc biệt, năm nay có Phủ, Kình đáo Hạn, Quý Cụ ông cần để tâm đối xử với hàng cháu con được công bằng. Đừng để lâm vào tinh trạng, người thương đứa ghét. Hơn nữa, với tuổi cao, Quý Cụ ông nên nghĩ đến tài sản được phân chia. Đừng để vì sự việc này mà gây bất hòa trong gia đạo.
– Nhìn chung, năm nay có nhiều niềm vui, nhưng cũng không thiếu nỗi buồn, Nên lấy Đức của Quý Cụ ông để giúp con cháu có cuộc sống thuận hòa. Quý Cụ ông sẽ tránh được rối ren, cuộc sống an vui.

Tình Cảm tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ ông, nên cẩn thận trong việc ăn uống để tránh khỏi ngộ độc thực phẩm.
– Quý Cụ ông nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và nên làm thêm nhiều việc thiện để phước sanh, Họa lùi, Đại gia đình thêm vui vẻ và sức khỏe của Quý Cụ được bình an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Dậu 84 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Gia đình con cháu gây rối rắm. Phải nhọc công. Có chuyện buồn trong thân tộc.
– Mùa Hạ: Có tin vui về con cháu. Sức khỏe tốt. Quan hệ vui vẻ. Đi xa thăm viếng cháu con.
– Mùa Thu: Có dịp họp mặt với bằng hữu. Sức khỏe tốt. Gia đạo có hỷ sự. Thêm của thêm người.
– Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Có dịp giúp đỡ người thân. Tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn dọc đường.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.