Xem tuổi Quý Dậu trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Quý Dậu 1993 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Dậu Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Dậu Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Dậu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Dậu(sinh năm 1993). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Dậu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Quý Dậu là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý Anh là người nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng nhưng cũng rất thẳng thắn, thành thật, phát biểu không e dè, dễ làm mất lòng người, rất phù hợp với các ngành như luật sư, quân đội, quan chức, thám hiểm…khó thành công trong nghề kinh thuơng, dịch vụ…
– Mặc dù, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhưng tuổi trẻ đã có những thành công đáng kể, tài lộc dồi dào. Đường công danh dễ tạo nhưng tình cảm, gia đình chịu lắm khổ đau. Quý Anh, tính khí cang cường, cứng rắn trong công việc, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Nếu lập gia đình muộn, sự nghiệp vững vàng hơn. Với số phạm Tam Hình, dễ bị rắc rối với Pháp luật. – Nếu đừng để lợi danh lôi kéo, luôn sống ngay thẳng, đừng vì tình mà đi vào đường bất chính thì danh lộc ngày càng lên cao, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc và có thể trở thành người có tiếng có danh trong xã hội.

Sự Nghiệp tuổi Quý Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Dậu (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối trong quan hệ, tiền bạc, tốn hao, mưu sự khó thành. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim, Quý Anh, có nhiều bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim, là cơ hội để vươn lên mạnh mẽ.
– Với Hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều việc phải lo nghĩ, giải quyết bất lợi cho sức khỏe.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh tài lộc tuy có khó khăn nhưng vẫn đạt được thắng lợi. Gia đình tình cảm tương đối an hòa.
– Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, hơn thua. Càng cương cường cố thắng càng bị nhiều thiệt hại.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Kim, gặp năm Thủy, có nhiều bất lợi, dễ bị tốn hao tiền bạc sức khỏe suy, tình cảm không thuận. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, Quý Anh phải chịu nhiều áp lực, nên chịu đựng hơn trực tiếp đương đầu. Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, chỉ được Vận Thế tương đối khả quan nhưng không phải hoàn toàn. Mưu sự dù có đạt được thành quả cũng phải trả giá cao, đôi việc thành công nhưng chỉ “có tiếng mà không có miếng”. Với bản tính cương cường, gặp Vận niên Mã ngộ Đao, càng phải cẩn thận. Nên kiềm chế tánh nóng và đừng quá tranh chấp mà phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường. Có thể nói, đây là năm khó khăn, chỉ nên an phận thủ thường mới nhẹ phần thiệt hại.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) là thời gian có nhiều thành tựu tronạ việc xâỵ dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có nhiều cơ hội tốt để tiến thăng.
– Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, tiền bạc dồi dào, thụ nhập cao, không có gì phải lo về tài chánh. Hạn có Thanh long hội Lưu Hà, chẳng khác gì Rồng xanh vẫy vùng trên sông nước, Quý Anh nhiều cơ hội để thi thố khả năng, đi đây đi đó…rất phù hợp với bản tính năng động của Quý Anh. Trong thuận lợi, cũng hàm chứa nhiều chướng ngại, với Hư, Phá, Dưỡng lưu Hạn, nếu khởi nhiều ham muốn, khó tránh khỏi chướng ngại do sự cạnh tranh, chống phá từ bên ngoài. Nếu bản thân không kiềm chế, ham hưởng thụ dục lạc, dễ sinh bệnh hoạn, có thể phải điều dưỡng một thời gian , trở ngại lớn cho công danh, sự nghiệp.
– Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cuộc sống bất an, dề bị ốm đau, mang tai tiếng. Càng nhiều tham vọng càng thêm khó khăn, còn có thể bị rắc rối với pháp luật.
– Cung Tài Bạch, tuy có Hư, Phá gây nhiều tốn hao nhung với Thiên phủ tọa thủ, không lo thiếu hụt. Nếu biết giúp đỡ chia sẻ lợi tức cho nqười kém may mắn, sự nghiệp vững vàng hơn, khó khăn sẽ có người tiếp tay, tiếp sức.
– Nhìn chung, đây là năm có xấu, có tốt. Nếu đừng quả nôn nóng trong công việc làm ăn, vẫn có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tốt hay xấu, tự Quý Anh quyết định.

Tình Cảm tuổi Quý Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, tài lộc dồi dào, cuộc sống tình cảm cũng hưng phấn hơn.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều thời gian hạnh phúc, có thể đi đây đi đó, sắm sửa mọi sự cho gia đình.
– Năm nay có thể sinh con, nếu muốn. Đứa bé tuổi Thân, là niềm tự hào của Cha Mẹ, ngày sau dễ nổi tiếng nổi danh.
– Cuộc sống đang lên, có nhiều ganh tỵ, nên cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi gây bất an trong tình chồng vợ. Hơn nữa, Quý Anh càng hoạt động nhiều, sự thù tạc càng tăng, có thể gây hại cho sức khỏe và vợ chồng cũng dễ sinh bất hòa.
– Quan hệ ban bè nên cẩn thận. Đừng để bị lôi kéo vào các cuộc vui chơi ngoài vòng pháp luật, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.
– Đối với Quý Anh độc thân, công việc làm ăn tuy có phần thăng tiến, nhưng phải đối phó với nhiều trở lực. Nên toàn tâm toàn ý để xây dựng sự nghiệp hơn là dính mắc vào tình cảm. Với tuổi còn trẻ, lập gia đình sớm cũng phần nào trờ ngại cho bước công danh. Tuy nhiên, năm nay, cũng khó tránh khỏi tình trạng giăng mắc chờ đợi Quý Anh. Nếu không tránh được, có thể lập gia đình vì không có gì kiêng kỵ.
– Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Quý Dậu (Đồng tuổi), Ất Hợi (22 tuổi), Đinh Sửu (20 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Mậu Dần (19 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Quý Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe thất thường. Nên quan tâm việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm và dễ bị lây nhiễm các bệnh qua đường máu.
– Lái xe Cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh trở ngại, cẩn thận chu toàn trách nhiệm. Sức khỏe bất an. Quan hệ sinh chống trái. Tháng 3: Có người ủng hộ, giúp đỡ. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nên làm việc cũ. Đừng mưu sự lớn. Công việc tiền Kiết hậu Hung. Nhiều việc rối rắm. Tháng 6: Nên nhường nhịn, càng tranh cường càng bất lợi. Tài lộc đến bất ngờ.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều cơ hội tốt, công danh tài lộc tiến thăng. Phòng bệnh nạn. Tình trạng đổi thay bất lợi. Tháng 9: Nhiều việc rối rắm phải lo giải quyết. Tiền vào ra đều nhiều.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình tình cảm bất an. Có người thân hay bản thân bệnh nạn. Tháng 12: Tiếp tục việc cũ sẽ có lợi hơn. Gia đình có tin vui.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.