Xem tuổi Quý Hợi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Quý Hợi 1983 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Hợi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Hợi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Hợi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Hợi(sinh năm 1983). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Hợi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Quý Hợi là người bản chất ôn hòa, không thích tranh đấu hơn thua, không có định hướng rõ rệt mà đa phần đều theo chiều gió. Người hiền lương, nặng về tình cảm hơn vật chất và cũng ham hưởng thụ hơn đảm nhận trọng trách. Vì vậy, sự nghiệp không cao nhưng cuộc sống giảm phần sóng gió.
– Nếu thuận sanh Thu Đông, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, từ nhỏ đến lớn, có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Nghịch sanh lỗi số, chịu nhiều thăng trầm, tha phương dời đổi. Giàu hay nghèo cũng phải lo lắng nhiều điều, duyên tình cũng không xuôi thuận. Phải vào tuổi Trung niên, công danh sự nghiệp mới ổn định. Nếu đừng quá ham hưởng thụ, gia đình mới được ấm êm, sự nghiệp tăng dần. Hậu vận có thể trở nên người có tiếng, có danh.

Sự Nghiệp tuổi Quý Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Hợi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, ngăn trở mưu sự khó thành, bản thân cũng bị lâm bệnh nạn, mang tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Thủy, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.
– Với hạn Địa võng, công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình, có nhiều việc phải lo, khó giải quyết tâm trí nhiều vướng bận, không được thanh thản.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa sinh, công danh sự nghiệp tuy gặp khó khăn nhưng vượt qua, dành thắng lợi, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe dù có vài bất an, vẫn vững vàng, tài lộc tăng.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, không mấy phù hợp với tuổi trẻ, cần tận dụng thời gian, cơ hội để xây dựng công danh, nhưng Vận niên này, báo hiệu một năm nghỉ ngơi nhiều hơn làm việc. Tuy nhiên đây là năm tương đối an nhàn mà không lo về kinh tế.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Đại hải Thủy, gặp năm Thủy, rất thuận thế, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, việc khó có người giúp, mưu sự dễ thành. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, càng có nhiều lợi ích, có thể tiến hành đại sự. Sao chiếu mạng không tốt, cần phòng bất trắc, dễ bị chống phá, cạnh tranh gây nhiều lo lắng và công việc có thề bị gián đoạn. Được Vận Thế rất tốt lại có Vận niên an lành, những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng dễ giải quyết, nhờ vào Phước đức nhiều hơn công sức. Có thể nói, đây là năm may nhiều rủi ít, gia đình sự nghiệp vượng tăng, là năm khá tốt đối với Quý Anh.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) với Hỷ, Lộc hội nhập, cuộc sống có nhiều niềm vui, cônq danh tài lộc cũng như tình cảm đều được nhiều điều toại ý.
– Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn càng thêm thuận lợi, gia đình sự nghiệp dễ dàng tăng trưởng.
– Hạn có Long Đức, Thanh long, công danh sự nghiệp có người nâng đỡ tạo cơ hội tiến thăng, danh chức địa vị vững vàng. Đồng hội có Bệnh phù, Thiên la, Địa võng, là những Phá tinh gây
bất ổn. Cần phòng bệnh hoạn, nạn tai và khó tránh khỏi bị người cạnh tranh chống phá.
– Hội chiếu có Trực phù, Thái tuế dễ sinh họa hại vì lời nói hay khởi nhiều ham muốn, gây nhiều kẻ thù, phải lao tâm khổ trí để đối phó.
– Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức, gặp nhiều việc tốt lành do Vận Thời đưa đến, tài lộc tăng, cuộc sống càng thêm thuận lợi. Càng làm thêm việc thiện, biết chia sẻ thuận lợi với đồng song, đồng sự, giúp đỡ tha nhân, càng gặp nhiều may mắn, bệnh nạn dễ qua, gặp Hung hóa Kiết.
– Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận lợi, thành công nhiều mặt nhưng sao chiếu mạng cũng có thể gây bất ổn không nhỏ. Cần làm nhiều việc làm, nhờ phước đức sẽ vượt qua và công danh sự nghiệp càng thêm hưng vượng.

Tình Cảm tuổi Quý Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh tài lộc vượng tăng, gia đình tình cảm cũng nhiều niềm vui.
– Nếu đã có gia đình với Thiên hỷ nhập Hạn, vợ chồng có nhiều dịp vui chơi, mua sắm, cùng tham dự các cuộc hội hè…Năm nay cũng có tin vui về nhà cửa, đổi thay hay tân tạo chỗ ở tốt đẹp hơn.
– Với Sao chiếu mạng không tốt, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, vợ chồng có thể sinh bất hòa vì lời nói của người ngoài sinh nghi kỵ lẫn nhau.
– Hạn có Vượng, Hỷ có thể vợ chồng có thêm cháu bé, nếu muốn, Đứa bé sinh năm Thân, hợp với Cha, lớn lên học hành thông minh, tài giỏi.
– Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng Đào vây quanh nhưng cũng có nhiều chướng ngại trong tình cảm. Đề phòng có Đệ tam nhân gây tai tiếng, có thể dẫn đến hiểu lầm nhau, khó tránh khỏi đau buồn.
– Nếu có người lớn giới thiệu, có thể tiến đến hôn nhân tốt đẹp hơn.
– Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Quý Hợi (đồng tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Kỷ Tỵ (28 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Mậu Dần (19 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Quý Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi tương đối tốt, sức khỏe vững vàng, ít bị ốm đau vặt. Tuy nhiên, Hạn có Kế Đô, Kình dương, cần phòng tai nạn rủi xui.
– Lái xe cẩn thận. Bồn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc không thuận. Tài lộc kém. Nhiều việc tốn hao. Tháng 3: Phòng tai nạn đi đứng. Quan hệ sinh tranh chấp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Rối rắm giấy tờ, công việc. Nhiều chuyện lo âu, khó giải quyết. Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Tình trạng thay đồi tốt hơn.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều may mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm vui vẻ. Tháng 9: Quan hệ sinh tai tiếng. Mưu sự sinh tai tiếng.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều thuận lợi. Ý muốn dễ thành. Tài lộc tăng nhanh. Tháng 12: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Phòng tai nạn dọc đường.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.