Xem tuổi Quý Mão trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Quý Mão Nữ 1963 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Mão Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Mão Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Mão (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Mão trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Mão(sinh năm 1963). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Mão vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Quý Mẹo là người có cốt cách thanh sang, được sanh ra dưới nhiều sao tốt. Nếu được hợp mùa sanh lại càng sung sướng, có đủ phú quý vinh hoa. Nếu sanh vào mùa Hạ và ban ngày là ngịch số, nhưng vẫn sung sướng hơn người, duy đường tình duyên thì không trọn.
– Quý Bà là người thông minh, làm việc bằng trí óc hơn động đến tay chân. Nhờ biết nắm bắt thời cơ có tài ăn nói, ngoại giao rộng rãi rất dễ thành công trong các lãnh vực kinh doanh, ngoại giao, ngân hàng hay dịch vụ.
– Bản thân có nhiều ưu điểm, dễ trở thành tự hào, tự cao, ít khi nghe lời nói phải mà dễ bị lôi cuốn bởi lời nịnh bợ, tâng bốc, đã không ít lần bị tiểu nhân lừa gạt, sự nghiệp duyên tình phải chao đảo. Nhưng hoàn cảnh nào cũng có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, Quý Bà có Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Đây là một Thiện thần chuyên cứu tai giải nạn, đem lại nhiều may mắn không ngờ. Trong Lục Thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được có sao này. Nếu ăn ở hiền lành, biết giúp đỡ người nghèo khổ thì cuộc sống càng phú túc.

Sự Nghiệp tuổi Quý Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Mão (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng nhiều chuyện lo buồn, tình cảm rối rắm, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà, mạng Kim, nỗi buồn càng thêm sâu đậm.
– Với Hạn Toán Tận, mưu tính thường gặp trở ngại, tiểu nhân lừa gạt và còn có thể bị nạn tai, va vấp.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, cuộc sống tuy không thuận nhưng vẫn có cơ may vượt qua. Công việc làm ăn, khó tránh khỏi bị chống phá khó khăn những cũng có phần thắng lợi. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân không được như ý, sinh chuyện buồn phiền, hao tốn, đau ốm.
– Vận niên Kê giáp Viên, không lợi cho việc đua chen trong vòng danh lợi, nhưng cuộc sống vẫn hoàn toàn đầy đủ về vật chất. Đây là năm có nhiều thời gian ngơi nghỉ hơn làm việc, không lo về kinh tế.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Thủy là tốn hại nhiều hơn lợi lạc. Không nên khởi nhiều ham muốn, dễ bị thất vọng. Sao Hạn gây nhiều rối ren, tình cảm không yên, cuộc sống không được an bình từ gia đình cho đến công việc làm ăn. Vận Thế khá bất lợi cho sự nghiệp, gia đạo, thường sinh bất ổn nhiều mặt. Chỉ được Vận niên là an ổn nếu Quý Bà đừng đua chen trong vòng danh lợi mà chịu “an phận thủ thường” việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì vẫn có người giúp đỡ. tài lộc không thiếu còn tránh được nhiều rối ren. Có thể nói, đây là năm dưới Trung Bình đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Từ Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) có Tham Vũ những cũng có Tang, Hổ, có lộc có danh nhưng không bền dễ sinh buồn phiền, đau ốm, Tiểu Hạn năm nay không tốt chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nhiều biến động, khó tránh khỏi khó khăn, mọi việc nên cẩn thận.
– Tọa cung Tiểu vận có Thiên phủ ngộ Tuần Triệt, chẳng khác gì kho tàng bị phá vỡ mất mát khó lường. Tuy nhiên, Tiểu Vận đang vào Tuyệt Địa, có Tuần Triệt cũng ngăn chặn được nhiều điều hư xấu, làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn.
– Hội chiếu có Tam Đức, Hóa khoa là những Phúc tinh có khả năng chuyển Nguy thành An, cuộc sống không đến nỗi thua thiệt nhiều. Nếu giảm bớt ham muốn và làm gì cũng nên giữ tâm lành hành thiện, mọi việc sẽ ổn.
– Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao nhung cũng có Nguyệt Đức trong rủi có may, nhờ vào phước đức hơn tài trí bản thân. Với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng mất của, bạn bè phản bội. Đặc biệt, đừng nên tin người mà hợp tác làm ăn, dễ xảy ra nhiều chuyện rối rắm, bị vu vạ, trong “cái không thành có”.
– Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Thiên trù, Mã ngộ lộc, tiền bạc vẫn có của dư của để, còn có thể có của hoạch tài, dù phải tốn hao nhiều mặt, cũng Không có gì đáng lo, vật chất vẫn luôn đầy đủ.
– Nhìn chung, năm nay tốt ít, xấu nhiều, đừng nên mưu sự lớn và cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn. Hoàn toàn tránh mọi sự hợp tác, hùn hạp, hụi hè…có thể phải tốn hao nhiều. Chỉ nên theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Tình Cảm tuổi Quý Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an dẫn đến tình cảm cũng không được vui vẻ.
– Đã có gia đình, phải cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng bất lợi cho đời sống vợ chồng. Với Quả tú nhập cung Tiểu vận, nếu không khéo, có thể dẫn đến vợ chồng giận lẫy, không muốn nhìn mặt nhau. Với Thái Tuế ngộ Kình Đà, nên cẩn thận lời nói để tránh làm mất lòng nhau trong quan hệ gia đình, thân tộc cũng như bạn hữu.
– Tử vi có Hồng, Đào, nên cẩn thận và minh bạch trong quan hệ với nam phái để khỏi bị tai tiếng, hiểu lầm có thể gây thêm bất ổn trong gia đình, cần để ý đến con cái để kịp thời ngăn chặn những hư hại có thể xảy ra, làm trở ngại việc học, việc làm. Phá, Phục đồng cung báo hiệu gia đình có nhiều chuyện rối ren do chồng con gây nên, Hạn có Hồng, Đào, Hỷ hội nhập, nếu có con gái, có thể lên xe hoa, gia đình có niềm vui.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, chung quanh luôn có đàn ông theo đuổi. Nếu quá tin người, rất đễ bị thất vọng. Vận Thời đang yếu kém, nên cẩn thận trong quan hệ, đừng đề bị lâm vào mối tình tay ba, có thể làm cho “thân bại danh liệt”. Thêm nữa, Quả Tú đang ảnh hưởng mạnh đến cuộc sống, nếu gặp được người vừa ý cũng khó chung sống dưới một mái nhà vì có nhiều cản ngăn.
– Qúy Bà hạp tình duyên với người tuổi Quý Mẹo (đồng tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Canh Tý (57 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi).
– Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Quý Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, tinh thần bất ổn, sức khỏe bất an, dễ sinh mất ngủ làm cho cơ thể suy nhược. Không có bệnh hoạn gì nặng nhưng hay chóng mặt, nhức đầu. cần nghỉ ngơi bồi dưỡng, sẽ không có gì đáng ngại.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ và có điều kiện nên làm thêm việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”, cuộc sống an vui hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm vui vẻ. Tháng 3: May mắn trong mưu sự. Việc khó có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình cảm không thuận, có chuyện buồn phiền. Phòng tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt. cẩn thận lời nói trong quan hệ. Tháng 6: Tài lộc đến bất ngờ. Tin vui về chồng con.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an, cần quan tâm nhiều đến con cái. Không nên tính chuyện lớn. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: Mưu sự được thành. Tài lộc có vào có ra.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe bất an. Đừng mong cầu nhiều, sinh thất vọng. Tháng 12: Có dịp đi xa. cẩn thận vùng sông nước.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khẩn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.