Xem tuổi Quý Mùi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Quý Mùi 1943 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Mùi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Mùi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Mùi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Mùi(sinh năm 1943). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Ông tuổi Quý Mùi là người hiền lành, nhiều tự ái, không thích gần gũi người có quyền thế, giàu sang vì ngại người tưởng mình nhờ cậy. Đa phần, Quý ông không muốn đua chen trong vòng danh lợi, nặng về tình cảm hơn vật chất, thích cuộc sống an ổn, bình thường, gia đình hạnh phúc.
– Bản chất không phải là người “đa mưu túc trí” nhưng khi đương đầu với nghịch cảnh lại rất giỏi xoay xở, biết tiến thoái phù hợp để vượt qua khó khăn. Hơn nữa, Quý ông luôn đối nhân xử
thế với phương châm “Dĩ hòa vi quý”, vì vậy công danh sự nghiệp ít bi thăng trầm và thường gặp quý nhân giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may lành, sự nghiệp tiến thăng, con cái nên danh, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.
– Bây giờ, tuổi đã vào hàng Thất Tuần, hầu hết đều có cuộc sống nhàn an, không còn lo về vật chất. Có người còn tham gia vào công tác xã hội, tìm được niềm vui trong việc giúp đỡ cho tha nhân, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa.

Sự Nghiệp tuổi Quý Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Mùi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ sinh nhiều chuyện phiền toái về mặt giấy tờ lui tới cửa công, phòng tiểu nhân lừa gạt và gia đạo cũng có chuyện rối rắm, bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý ông mạng Mộc, khó khăn cũng sẽ vượt qua, không có thiệt hại đáng kể.
– Với Hạn Ngũ mộ, tiền bạc, của cải dễ bị thất thoát, tiêu hao. Cần phòng kẻ xấu trộm cắp, lừa gạt.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống tuy có phần chống trái nhưng sẽ vượt qua. Nếu có tham gia hoạt động, môi trường làm việc không thuận nhưng cũng đạt được mục đích. Tuy nhiên, gia đình và sức khỏe bản thân, cần phải quan tâm nhiều hơn để phòng bệnh nạn, rối rắm, tốn hao.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống không được như ý, thường gặp chuyện trái ý từ trong gia đình đến ngoài xã hội.
– Tuy nhiên, Quý Ông vốn người hiền lành, tế nhị…đã hóa giải phần nào bất an.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Mộc, gặp năm Thủy, có nhiều lợi ích. Bản thân dù có chút ốm đau cũng mau hồi phục. Gia đình, công việc dù có chuyện không hay nhưng cũng dễ vượt qua. Sao chiếu mạng, Vận niên không tốt thường sinh nhiều rối rắm trong các mối quan hệ giấy tờ cũng như gia đạo, nhưng nhờ bản tính hiền hòa, mọi việc cũng được ổn thỏa. Tuy nhiên Quý ông cần phòng tai nạn dọc đường và tự thân phải cẩn thận phòng tiểu nhân gây khó khăn phải hao tiền, tốn của. Có thể nói, đây là năm mà môi trường sống, sinh hoạt đều không thuận, nhưng sẽ không gây điều gì trầm trọng nhờ được Ngũ Hành rất tốt, mọi chuyện thiệt thòi cũng được bù đắp, cuộc sống vẫn bình an.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phuc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Nhập Hạn có nhiều Phá tinh, tuy không nặng nhưng cũng gặp nhiều chuyện trái ý nghịch lòng, rối rằm giấy tờ. hồ sơ và gia đình vợ con cũng có chuyện buồn phiền.
– Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, nếu còn hoạt động ở Cộng Đồng hay làm các việc thiện nguyện, sẽ được như ý. Với Tướng, Vượng đồng tọa hạn, Quý ông vẫn có điều kiện thi thố khả năng tạo được kết quả tốt.
– Cung Mệnh có Thiên không chiếu vào Cung, không nên can thiệp chuyện của người, dễ sinh bất đồng, có khi còn bị liên lụy vì người. Trong gia đình, vợ chồng cũng có nhiều chống trái. Tất cả cũng chỉ vì chuyện của các con, các cháu. Nhờ bản chất hiền hòa, mọi chuyện cũng không gây nhiều xáo động.
– Về mặt tài chánh, với Mã lộc chiếu, tài lộc đến bất ngờ. Lại thêm Thiên phủ, Thiên trù đáo nhập, dù có Đại hao tọa Hạn cũng không lo gì thiếu thốn.
– Nhìn chung, đây là năm có phần rối rắm, nhưng chỉ là những làn sóng nhẹ, không ảnh hưởng đến cuộc sống của Quý Ông. Được Ngũ Hành rất tốt, gia đình vẫn trong chiều hướng đi lên vì các con đã trưởng thành.

Tình Cảm tuổi Quý Mùi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Quý Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi tương đối Trung bình, không có bệnh hoạn gì nặng. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên, cần phòng tai nạn đi đường. Được Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng nhẹ qua.
– Lái xe cẩn thận.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Phúc lộc đầy đủ. Gia đình có hỷ sự. Có dịp tham gia công việc cộng đồng. Tốn công sức nhưng được việc.
– Mùa Hạ: Gia đình có chuyện không vui. Tình cảm không được vừa lòng. Sức khỏe thất thường. Quan hệ sinh chuyện bất an.
– Mùa Thu: Di xa vui vẻ nhưng phòng tai nạn. Có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp.
– Mùa Đông: Có tin vui về con cái. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Nhiều việc bận rộn nhưng hợp ý. Gia đạo thêm của thêm người.
– CÚNG SAO HẠN. Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.