Xem tuổi Quý Mùi trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Quý Mùi Nữ 1943 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Mùi Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Mùi Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Mùi (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Mùi(sinh năm 1943). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Quý Mùi, sinh vào chữ “Quý” rất phù hợp với nữ giới, cuộc đời an nhàn, sung sướng hơn người. Tuy vậy, với Can chi tương khắc, không được hoàn toàn xuôi thuận về mặt tình duyên, nhưng không bao giờ phải vất vả gian nan để tạo ra tiền của.
– Quý Bà được sinh ra dưới nhiều sao tốt, Thái Dương chiếu mạng, Long thần hộ trì, là người khôn ngoan, sáng suốt, thường gặp nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp, tai nạn cũng dễ vượt qua, việc khó có người giúp.
– Tánh tình hiền dịu, ăn nói dễ được lòng người, việc khó qua tay Quý Bà cũng trở thành dễ. Nếu được sanh vào hai Mùa Đông, Xuân càng có sự nghiệp to lớn, đất điền thênh thang. Nếu biết tạo thêm phước đức, có đủ cả vinh hoa phú quý và Thọ mạng dài lâu.
– Bây giờ, đã vào hàng Thất Thập, hầu hết đều an nhàn, sung sướng, không còn rối rắm vì việc làm ăn, nhưng cần quan tâm đến sức khỏe. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sạo Hạn, Vận Thế, ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm.

Sự Nghiệp tuổi Quý Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Mùi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống có nhiều chống trái, bất an, dễ lâm bệnh nạn, Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Bà, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe.
– Với Hạn Ngũ mộ, dễ sinh mất của, hao tài. Đừng nên nghe lời rủ rê để hùn hạp, hụi hè dễ bị tiền mất tật mang.
– Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Hung, mặc dù có nhiều khó khăn trắc trở, ý muốn của Quý Bà vẫn được thực hiện. Gia đạo, bản thân có thể xảy ra nhiều việc phiền muộn, có người bệnh nạn hay gây tốn hao không nhỏ. Bản thân cũng phải gặp nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng và cuộc sống dễ có điều bất trắc.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi cho tuổi già, phải sống trong môi trường, hoàn cảnh không được thoải mái, hàng ngày phải chứng kiến những việc “trái tai gai mắt” sinh nóng giận, xử sự không được sáng suốt.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Thủy có nhiều lợi ích, tăng tài tăng lộc và nếu có ốm đau cũng mau hồi phục Sao Hạn Vận Thế, Vận niên đều xấu nhưng với tuổi đã vào hàng Thất Tuần đa phần chuyện vui buồn, xấu tốt cũng chỉ liên quan đến con cháu. Riêng bản thân, đang gặp Hung niên, cần đề phòng tai nạn đi lại, cố gắng gạt bớt ngoại duyên để tinh thần được thoải mái, sức khỏe sẽ tốt hơn. có thể nói đây là năm không được an bình đối với Quý Bà nhưng không có gì trầm trọng
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Tướng ngộ Triệt chẳng khác gì vị Tướng bị bãi chức, dù có tài cũng không làm gì được. Đối với Quý Bà đã cao niên không còn hoạt động ngoài xã hội nhưng vẫn còn muốn can thiệp vào cuộc sống của cháu con. Đây không phải là lúc thuận theo ý muốn của Quý Bà, vì lời nói việc làm của Quý Bà đối với cháu con, không còn hiệu lực mà đôi lúc còn làm cho nội tình thêm rối rắm, Quý Bà dễ sinh nóng nảy, bất an.
– Hạn có nhiều Phá, Hư tinh nhưng cũng có nhiều Phúc tinh, trong khó khăn bất trắc của cuộc sống, Quý Bà luôn được sự giúp đỡ, che chở cho tai qua nạn khỏi. Dù sao, để giảm bớt những chuyện trái ý nghịch lòng, Quý Bà cũng cần làm ngơ trước việc của con cháu, giữ được tâm lành ý thiện, thông cảm với cháu con thì mọi việc sẽ nhẹ qua.
– Năm nay Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không đáo nhập, chẳng khác gì mặt trời bị mây che, không nên can thiệp nhiều vào chuyện của con cháu, dễ sinh bất hòa đôi khi còn bị liên lụy hao của tốn tiền. Dù Quý Bà luôn thương tường đến con cháu, nhưng nên làm ngơ trước cuộc sống của cháu con, có lợi cho cả đôi đường.
– Nhìn chung, năm nay môi trường sống gặp nhiều chuyện buồn bực, Quý Bà nên tham gia vào các việc từ thiện, xã hội, vừa tránh khỏi ưu phiền, vừa làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn. Tinh thần thoải mái an vui rất có lợi cho sức khỏe.

Tình Cảm tuổi Quý Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Quý Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn kém khuyết, nhờ Ngũ Hành phù hợp, tuy Quý Bà khó tránh khỏi bệnh nạn nhưng nhờ Long thần họ độ, nặng biến thành nhẹ, sức khỏe cũng sớm phục hồi.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng Không nguy. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, tâm an thì vạn sự an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: có ốm đau cũng mau bình phục, ý muốn được con cháu thực hiện. Phòng tai nạn.
– Mùa Hạ: Quan hệ sinh rối rắm. Nhiều việc nghịch ý trong gia đình. Tài lộc suy hao, thất thoát.
– Mùa Thu: Tốt, xấu đan xen. Phòng tai nạn đi đường. Rối rắm nhưng có người giúp giải quyết. Nhiều chuyện phiên lòng.
– Mùa Đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tin vui về con cháu. Đi xa vui vẻ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.