Xem tuổi Quý Sửu trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Quý Sửu Nữ 1973 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Sửu Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Sửu (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Sửu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Sửu(sinh năm 1973). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Sửu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Qúy Cô tuổi Quý Sửu là người hiền lành, thật thà, ít muốn đua chen. Bản tính vô lo nhưng việc làm thì chăm chỉ, cư xử đứng đắn, phù hợp với các ngành dạy học, kế toán, văn phòng hơn là các việc nặng về tay chân.
– Qúy Cô không có nhiều tham vọng nên tránh được phần nào sóng gió của biển đời, nhưng cũng khó tạo được sự nghiệp lớn.
– Nếu thuận sanh vào hai mùa Đông Xuân và ban ngày, cuộc đời xuôi thuận, gia đình tình cảm ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, phải đổi dời, bôn ba nhưng không vất vả và duyên nợ cũng đa đoan. Tha phương mới dễ lập gia đình, sự nghiệp vững vàng. Nhờ Quý Cô có tấm lòng thương người, sẵn sàng chia sẻ áo cơm với người nghèo khổ, đã tạo được nhiều phước đức, hậu lai được an nhàn, phú túc. Về già, đa phần có lòng hướng về Tôn giáo, cuộc sống thanh thản hơn.

Sự Nghiệp tuổi Quý Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Sửu (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm naỵ, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, cần phòng bệnh nạn. tiền bạc tốn hao, tình cảm cũng không được như ý. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Qúy Cô, mạng Mộc cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
– Với hạn Thiên la, tâm trí không an, tinh thần suy yếu, suy nghĩ vẩn vơ có hại cho sức khỏe.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, môi trường sống và làm việc sinh nhiều chống trái, gặp nhiều khó khăn bức xúc nhưng vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm không yên, xảy ra nhiều việc xấu khó lường.
– Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt trong lúc vận xấu, Thời hư. Cuộc sống vẫn đầy đủ về vật chất, không có gì phải lo.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Thủy là rất tốt, đem lại nhiều lợi ích về mặt tài lộc lẫn sức khỏe. Sao chiếu mạng khá yếu, gây nhiều rối rắm tốn hao, Vận thế trung bình, được Vận niên rất tốt, cuộc sống có may có rủi nhưng sự nghiệp vẫn có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Qúy Cô.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) là thời gian có nhiều tốt đẹp, gia đình sự nghiệp từng bước đi lên, vững vàng. Năm nay, Tiểu vận Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, công việc dù có khó khăn cùng dễ vượt qua, dành thắng lợi.
– Cung Tiểu vận có Thiên Tướng tọa thủ, có cơ hội để phát huy khả năng, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đồng cung có Thiên hư, Tuế phá, Phục binh là những sao xấu. Công việc khó tránh khỏi bị người ganh tỵ, chống phá gây tốn hao. Sự khó khăn trở ngại mà Quý Cô phải giải quyết không chỉ là người ngoài mà cả người thân chống đối hay người mà Qúy Cô tin cậy phản bội. Đừng nên làm chuyện lớn, tâm trí sẽ phải vướng nhiều âu lo.
– Hội chiếu có Tử vi, Thiên quan, Thiên phúc, Giải thần, Hoa cái., là những Phúc Quý tinh, Qúy Cô vẫn có nhiều người giúp đỡ trong khó khăn, vẫn tạo được thành quả đáng kể.
– Cung Mệnh có Long Đức, Tử Vi, gặp nhiều chuyện vui mừng, gặp Hung hóa Hiền, tài lộc tăng trường, mưu sự được thành. Quý Cô có Tử vi nhập Mệnh là điều đáng quý vì đây là vị sao chủ tế của các sao, đem lại nhiều phúc đức, may mắn thêm nhiều. Nếu biết làm thêm việc thiện, cuộc sống càng nhiều niềm vui.
– Cung Tài Bạch có Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Mã, Lộc đồng nhập, sẽ có những món lợi bất ngờ, cuộc sống vẫn có dư. Nếu biết hạn chế thất thoát vẫn có phần tích lũy.
– Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn có phần biến động, mưu sự tiền hung hậu kiết, thành quả phải bị hao hụt phần nào.
– Gia đình tình cảm cũng có người ốm đau gây hao tốn. Nhờ phần phước đức, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến. Mọt năm trên Trung Bình đối với Quý Cô.

Tình Cảm tuổi Quý Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn có phần biến động, tiền bạc vào ra thất thường, tình cảm cũng vì vậy mà khó được yên vui.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần sự đồng thuận trong việc liên quan đến tài chánh. Năm nay có nhiều tốn hao, thất thoát tiền bạc ngoài dự liệu, có thể xảy đến oán trách nhau. Hơn nữa, Quý Cô là người vô lo, dễ tin người có thể sinh thất thoát không nhỏ. Hạn có Phục binh, Tuế phá Thiên hư, trong quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị lừa gạt, có thể khiến cho tình cảm vợ chồng sinh bất hòa.
– Năm nay, gia đình cũng có nhiều niềm vui, với Long Đức, Tử Vi nhập Mệnh, gia đạo có thêm người, có thể sinh con nay có người thân đoàn tụ. Nếu có con tuổi Thân, về sau sẽ là đứa con hiếu thảo và là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng.
– Với bạn bè, không nên nghe lời hùn hạp, hụi hè hay bàn tán chuyện người, không khéo có thể bị hiểu lầm, bị tai tiếng.
– Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tinh cảm năm nay có nhiều tốt đẹp nhưng đừng quá tin người, có thể bị thất vọng. Với Thiên hỷ, Hồng loan, cuộc sống có thể đổi thay, gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân.
– Qúy Cô hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Quý Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Thiên Can bị khắc, Hạn có thiên la, Địa võng nên quan tâm giữ gìn sức khỏe khi giao mùa. Mọi việc cũng đừng nên quá lo nghĩ sinh mất ngủ, biếng ăn, dễ vướng mang bệnh hoạn. Dù sao Mệnh có nhiều Phúc tinh, không có gì đáng ngại.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Quan hệ cần phòng tiểu nhân lừa gạt. Có ốm đau nhưng mau bình phục. Tháng 3: Công việc trở ngại nhưng có cơ may vượt qua. Gia đạo vui vẻ.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Sức khỏe kém. Nhiều việc lo âu. Tiền bạc thất thoát. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Gia đình có chuyện vui về con cái.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc tốn hao. Gia đình có chuyện bất hòa. Phòng tai nạn, đau ốm. Tháng 9: Trở ngại đã vượt qua. Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở chỗ làm.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11:Mưu tính được thành. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.