Xem tuổi Quý Tỵ trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Quý Tỵ 1953 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Tỵ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Tỵ (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Tỵ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Tỵ(sinh năm 1953). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Tỵ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Quý Tỵ là người an nhàn, sung sướng bởi bản tính vô lo, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Hơn nữa, Quý ông vốn không nhiều tham vọng, thích hưởng thụ, an nhàn hơn là gánh vác trách nhiệm.
– Nếu được sanh vào hai Mùa Thu, Đông, có vợ đảm đang, lo lắng trong ngoài, nếu không thì cũng có của phụ ấm để lại, lúc nào cũng đầy đủ vật chất.
– Nghịch sanh lỗi số, phải dời đổi, bôn ba, gia đình sự nghiệp khó thành, phải đi vào hậu vận mới ổn định, nhờ con mà an thân. Đặc biệt, Quý Ông số có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, trong khó nguy được người giúp đỡ, không bị lâm vào cảnh túng quẫn, ngặt nghèo. Nếu biết tu thân, tích đức, càng tăng phúc lộc. Tuổi già an nhàn thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Quý Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Tỵ (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, từ công việc đến sức khỏe. Đây là một Hung Tinh đối với nam giới, cần phòng tai nạn, tranh chấp kiện thưa, dễ bị mang tai tiếng, “chuyện không thành có”. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông, mạng Thủy, nhẹ phần hung hại, trong rủi có may.
– Với hạn Tam kheo, phòng xây xát tay chân khi dùng vật nhọn sắt thép hay dao kéo.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thắng, công danh tài lộc dù có khó khăn cũng có người giúp, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân dù có rối rắm, ốm đau cũng vượt qua.
– Vận niên Cẩu Cuồng Phong, ngoại duyên bất an, dễ sinh chống trái, từ công việc làm an đến tình cảm. cần sự bình tĩnh để giải quyết hơn nóng nảy, vội vàng sẽ gây hậu quả bất lợi.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Thủy, có nhiều lợi ích, được nhiều cơ hội tốt để giải quyết khó khăn, có quý nhân giúp đỡ. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, may mắn càng nhiều, có thể đạt được nhiều thành quả. Sao Hạn, vận niên đều xấu, cần cố gắng tránh mọi tranh chấp cả trong công việc lẫn gia đình. Càng vọng động càng nhiều khó khăn. Quý Ông, với tuổi đã nghỉ hưu, nếu còn hoạt động cũng chỉ làm cầm chừng nên sóng gió cũng giam phần. Đỡ phần bất an, lo lắng. Vận Thế khá tốt, nhưng đây chỉ là để vượt qua khó khăn: không thể mưu cầu danh lợi hay thỏa mãn ước muốn của bản thân. Đây là năm có nhiều biến động, giữ gìn được sự nghiệp, gia đình cũng xem là thắng lợi.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có ]ợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Tuy nhiên, với tuổi đã vào hắng Lục Tuần, sức phấn đấu không còn mạnh mẽ, hơn nữa Quý ông là người thiếu ý chí để vượt qua khó khăn, chỉ nên cố gắng phòng tranh chuyện bệnh nạn rối ren trong gia đình, hơn là khởi nhiều ham muốn, dù đạt được cũng lao tâm, khổ trí có hại cho sức khỏe.
– Cung Tiểu Hạn có Tấu Thơ, Tang môn, năm nay Quý ông có nhiều dịp để phô diễn tài năng về mặt luận đàm, văn nghệ. Nếu là nghệ sĩ, có thể gây được tiếng vang nhưng gia đình tình cảm có nhiều buồn phiền, lo lắng, đồng cung còn có Mộc Dục ngộ Tuần, nếu khởi nhiều ham muốn cũng khó được vừa lòng, dễ sinh chán nản.
– Hội chiếu có Tham, Vũ, nhưng bị vây quanh bởi nhiều sao xấu như Phục binh, Thiên hư, Tuế phá, dù toan tính khôn ngoan cũng khó đạt được ham muốn. Nếu không khéo còn có thể bị thiệt hại khó lường.
– Cung Mệnh có Thái Âm Câu giảo, cuộc sống thường gặp nhiều chuyện trái lòng, không nên tranh chấp hơn thua, chỉ tạo thêm oán thù. Tuy có Thiên quan, Nguyệt Đức đối trì, nhưng bản thân cần có tâm lành, ý thiện, tránh được bất an.
– Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội nhập, tiền bạc có thể gặp khó khăn vì phải tốn hao nhiều mặt. Nhờ có Thiên phù, Thiên quan, Thiên phúc, Thiên khôi tượng trưng cho vợ con có tài sản tích lũy, nên Quý Ông vẫn đầy đủ vật chất, không lâm vào túng quẫn.
– Nhìn chung, đây là năm xấu nhiều tốt ít, Quý Ông nên “thủ thường an phận” vẫn có cuộc sống đầy đủ, tránh được bệnh hoạn, nạn tai và cũng phù hợp với tuổi vào hưu trí.

Tình Cảm tuổi Quý Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, gia đình có nhiều rối rắm và cả chuyện buồn. Quý ông cần quan tâm chia sẻ với vợ con. Nếu quá ham vui, chạy theo bên ngoài nhiều, vợ chồng càng sinh bất hòa, cuộc sống đã không vui lại còn phải thêm nhiều rối rắm.
– Hạn có Tuần tại Ngọ, Mùi và Triệt tại Thân. Dậu chứng tỏ Quý ông có tài ăn nói, dễ làm vừa lòng người, có thể khỏa lấp tạm thời những hư hại do Quý ông gây nên. Nhưng mọi việc rồi cũng phơi bày dưới ánh sáng mặt trời. Nên tự chế những ham muốn riêng tư gia đình mới yên ổn.
– Quan hệ bằng hữu, dễ sinh bất đồng, có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa, bạn thành thù, bất lợi cho cuộc sống.
– Đối với Quý ông đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống tình cảm có thể trở nên căng thẳng vì phải đối phó với tình trạng rối ren. Nếu không khéo, dễ bị tai tiếng còn tạo thêm kẻ thù.
– Nếu gặp người cùng hoàn cảnh, muốn cùng nắm tay đi chung đường, tuy không thuận nhưng cũng chẳng có gì kiêng kỵ với tuổi đã cao.
– Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (62 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Bính Thân (61 tuổi), Canh Dần (67 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Quý Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Can Chi đều bị khắc, sức khỏe bất an nhưng nguy hại. Ngoài các bệnh thông thường của tuổi cao, cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều cuộc họp mặt, vui chơi. Phòng tai tiếng thị phi. Gia đạo bất an. Tháng 3: Tâm tư tình cảm không yên. Phòng tai nạn.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Mưu tính không thành. Sự việc gây hư hại. Quan hệ gặp nhiều điều chống trái, bất an. Tháng 6: Càng nôn nóng càng thua thiệt. Tài lộc suy giảm. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình con cái có việc vui mừng. Không nên đi xa. Quan hệ gặp nhiều điều trái ý, bị mang tai tiếng. Gia đạo bất an. Tháng 9: Rối rắm càng tăng nếu càng vọng động. Toan tính không thành.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sự nghiệp tăng nhờ vợ con. Tài lộc hoàn toàn đầy đủ. Sức khỏe tốt. Tháng 12: Có dịp đi xa, vui vẻ. Nhiều việc hợp ý.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.