Xem tuổi Tân Hợi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Tân Hợi 1971 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Hợi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Hợi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Hợi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Hợi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Hợi(sinh năm 1971). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Hợi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý ông tuổi Tân Hợi được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống ít bị thăng trầm chao đảo, tâm thân không đến nỗi vất vả, tài lộc dư dùng.
– Là người thông minh, học việc chóng thành, vì vậy, ở môi trường nào cũng dễ thích ứng đi vào đường thương mại, hay có nghề chuyên môn, sự nghiệp dễ thành hơn.
– Quý Ông là người có tư cách, không chịu uốn gối vòng lưng trước miếng mồi danh lợi nhưng dễ động lòng trước kẻ yếu thế cô và sẵn lòng giúp đỡ. Do đó, không nhiều thì ít cũng đã tạo thêm phước đức, gặp nhiều cơ may, được người quý mến.
– Tiền vận có nhiều khó khăn, công danh sự nghiệp đến duyên tình thường gặp trở ngại. Tha phương lập nghiệp mới gặp nhiều cơ may. Từ Trung vận sự nghiệp vững vàng, gia đình êm ấm. Càng lớn tuổi, phúc lộc càng dồn vào. Tuổi già an nhàn thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Tân Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Hợi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý ông gặp Sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung Tinh của Nam phái, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi, mưu sự khó thành, tài lộc kém và bản thân dễ lâm bệnh, nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Ông, sức khỏe, tiền bạc tốn hao nhiều. Mọi việc cần dè dặt.
– Với Hạn Tam kheo, dễ bị vật nhọn sắt thép hay dao kéo phạm thân.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn khó được như ý, tính một đàng đi một nẻo, tiền bạc suy hao. Gia đình tình cảm tương đối tốt, bản thân cũng vững vàng trước bệnh nạn.
– Vận niên cẩu cuồng phong, bất lợi trong các mối quan hệ làm ăn, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng dẫn đến hư hại.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Kim gặp Thủy có nhiều suy hao. Nhờ Quý ông, mạng Xuyến xoa Kim, tuy không lợi nhưng cũng không thiệt hại nhiều. Vào khoảng giữa năm, Thủy rất vượng, nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn và đừng khởi đại sự. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, khó tránh khỏi khó khăn trong việc làm ăn và bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Đừng nên khởi mong cầu, chỉ nên cố gắng an phận thủ thường, tránh ngoại duyên và cố gắng làm lành lánh dữ, cuộc sống được bình an. Năm nay, các mặt xấu, riêng gia đình, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Đây chính là mái ấm của mỗi người, nên cố gắng bồi đắp, cuộc sống được an lành hơn là quá bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn trong bước công danh, sự nghiệp. Mọi việc làm nên cẩn thận.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) gia đình, sự nghiệp có phần chao đảo, tài lộc thất thường. Tiểu Hạn yếu kém, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, cuộc sống càng rối rắm, cẩn thận mọi mặt.
– Mạng vô Chính Diệu, có nhiều sao xấu như Bệnh, Tang hôi nhập, nhờ có Tuần Triệt và Không hội chiêu, đã ngăn chận hóa giải ảnh hưởng xấu của các sao làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn. Tuy nhiên, tình trạng này không thể xem là thuận lợi mà chỉ giảm phần hư hại mà thôi. Vì vậy, mọi việc luôn cẩn thận đề phòng và đừng quá xông pha vào danh lợi, chỉ nên tiếp tục việc cũ sẽ tránh được sóng gió, thăng trầm.
– Hạn có Tang môn, Mộc Dục, công việc làm ăn không thuận, muốn đổi thay nhưng gặp nhiều cản trở tâm tư tình cảm sinh nhiều ưu phiền, dễ sinh bệnh. Đồng hội nhập còn có Đà, Tuế, ngoại duyên sinh nhiều trở ngại cần thận lời nói, dễ bị tai tiếng thị phi. Càng vọng động càng sinh nhiều rối rắm.
– Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh có khả năng chuyển Hung thành Kiết, mọi sự tốt lành, nhiều việc được như ý.
– Năm nay Sao Hạn yếu kém, nhờ Cung Mệnh rất tốt đã chuyển đổi tình trạng rối rắm trở nên an lành. Càng làm thêm nhiều việc Thiện càng gặp nhiều may mắn. Đây là phần Phúc Đức của Quý Ông mà mọi việc “Bất chiến tự nhiên thành”. Đặc biệt, đừng nên khởi nhiều ham muốn, chỉ tùy thời ứng xử vẫn có phần lợi lộc, tránh được nạn tai, thất bại.
– Cung Tài Bạch có Đại hao, Suy đáo nhập, tiền bạc bị tốn hao nhiều mặt, dễ lâm vào khó khăn. Nhờ có Thiên phủ hội nhập, Quý Ông cũng đã có của dư, của để nên không lâm vào bế tắc. Nên cẩn thận trong chi tiêu, dù sao tiền bạc cũng không được như năm qua.
– Nhìn chung, đây là năm khó khăn, nhờ vào Phước Đức, cuộc sống vẫn không đến nỗi nào vì tiền bạc suy kém nhưng gia đình tình cảm lại được nhiều niềm vui. Đừng quá vọng động, cuộc sống vẫn an bình.

Tình Cảm tuổi Tân Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn không được thuận nhưng với Địa Sinh, tình cảm gia đạo cũng có nhiều niềm vui.
– Hạn có Vượng, Thai, Tướng, gia đình có thêm người đến viếng thăm vui vẻ, có thêm dâu, rể hay thêm con cháu. Quý ông, nếu muốn có thể có thêm cháu bé. Đứa bé sinh năm Thân, là đứa con thông minh, đem lại hạnh phúc cho vợ chồng.
– Quan hệ với bên ngoài, dễ sinh nhiều chống trái, có thể bị người thân oán trách, mang tai tiếng.
– Đối với Quý Ông chưa lập gia đình, năm nay Hồng Đào gặp Triệt, “Tình có cũng như không”, cẩn thận trong quan hệ, đừng để lâm vào mối tình tay ba, dễ bị mang tai tiếng, buôn nhiều hơn vui.
– Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận vì công việc rối ren nhưng không có gì kiêng kỵ.
– Quý Ông hạp tình duyên với người tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Nhâm Tý (45 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Mậu Thân (49 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Tân Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Thiên Can bị khắc, sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau tai nạn. Hơn nữa, lưu chiểu có Thiên Tướng ngộ Triệt cần phòng tai nạn gây thương tích đầu, cổ. Nếu năm qua chưa gặp tai nạn, năm nay can phòng nhiều hơn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhờ Phước Đức sẽ vượt qua.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc rối rắm, nhiều lo âu. Rắc rối với công quyền. Tài lộc suy. Tháng 3: Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Gia đình có tin vui.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Toan tính không thành. Sức khỏe bất an. Quan hệ sinh chống trái, tốn hao. Tháng 6: Tình trạng đổi thay thuận lợi hơn. Quan hê bị mang tai tiếng.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt. Công việc thuận lợi. Tài lôc tăng. Tháng 9: Gia đình có tin vui. Tài lôc khá.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình trạng thay đổi, mưu tính khó thành. cẩn thận về tài chánh. Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn đi đường.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.