Xem tuổi Tân Mão trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Tân Mão Nữ 1951 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Mão Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Mão Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Mão (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Mão trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Mão(sinh năm 1951). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Mão vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Tân Mẹo là người khôn ngoan, gan dạ đôi khi trở nên liều lĩnh để đạt mục đích. Với nhiều tham vọng, lúc nào cũng muốn vươn lên,ít người chịu chấp nhận số phận nên sự nghiệp dễ bị chao đảo, công việc làm ăn thất thường, cuộc sống phải nhiều thay đổi.
– Bản tính cứng cỏi, sẵn sàng đương đầu với trở lực, đôi khi không tự lượng sức mình, phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường.
– Nếu thuận sanh vào mùa Đông, Xuân và ban ngày là người tốt số, có cả công danh lẫn sự nghiệp to lớn. Nghịch sanh phải vất vả gian nan, một thân tự lập, bươn chải Đông Đoài. Với khả năng làm việc, hoàn cảnh nào cũng không thiếu thốn về vật chất nhưng tình cảm, tinh thần vưóng nhiều lo âu, rối rắm. Đặc biệt, Quý Bà tuy không khéo đối xử với người chung quanh, nhưng lại rất thương con, thương cháu, hết lòng với gia đình. Vì vậy, đi vào Hậu vận, con cái đã trưởng thành, tuổi già nhờ con mà sung sướng.

Sự Nghiệp tuổi Tân Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Mão (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, có nhiều người giúp. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà mạng Mộc càng thêm lợi ích.
– Với Hạn Tam kheo chỉ là Hạn nhẹ, cẩn thận trong việc dung dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm vào tay chân.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, môi trường làm việc không thuận, thường gặp khó khăn, tài lộc suy giảm. Bản thân và gia đình cũng có nhiều việc không được như ý, sức khỏe tình cảm cũng dễ bị bất an.
– Vận niên Thử quy Điền, rất tốt, nếu làm việc trong môi trường quen thuộc, thu nhập được dễ dàng, thoải mái.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành đẻ luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Mộc gặp năm Thủy, rất có lợi cả về sức khỏe lẫn tài chánh. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm Thủy rất vượng, Quý Bà sẽ có nhiều may mắn, nhiều cơ hội tốt để đạt được mong cầu. Việc đại sự nên thực hiện vào khoảng giữa năm. Vận thế rất xấu, dễ lâm vào nghịch cảnh, sức khỏe gia đạo cũng có phần rối rắm, bất an. Tuy nhiên, với tuổi đã khá cao, cuộc sống đa phần chỉ gói gọn trong gia đình, nên Vận Thế yếu kém cũng không gây ảnh hưởng. Được Sao chiếu mạng ,Vận niên đều tốt, nếu Quý Bà đừng quá chạy theo công việc bên ngoài, đừng đua chen trong vòng danh lợi, cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, quan tâm nhiều hơn đến gia đình thì cuộc sống vẫn có nhiều niềm vui, dĩ nhiên cũng có những rối rắm, buồn phiền.
– Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Với tuổi đã khá cao, không còn đua chen trong vòng danh lợi, sẽ không gây thiệt hại nhiều. Dù sao, cũng đừng nên tham gia nhiều vào các việc bên ngoài, chỉ nên giúp con cháu trong công việc làm ăn với vai trò phụ trợ.
– Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ ngộ Tuần, Quý Bà vốn thích hoạt động, không muốn ngồi không, nhưng với Thiên phủ bị Tuần án ngữ khó phát huy khả năng, uy quyền bị suy giảm. Nên biết thời cơ đã không còn, với tuổi cao sức yếu để an phận, sẽ tốt cho tinh thần và sức khỏe. Nếu còn ham danh lợi càng thua thiệt.
– Hội chiếu có Thất sát, Phục Binh, Quan đới nhưng cũng có Long, Phượng, Hổ, Cái cuộc sống có nhiều rối ren, càng muốn chứng tỏ uy quyền càng bị nhiều ngăn trở. Tuy nhiên, hoàn cảnh nào, cũng có người giúp. Tử vi có Phúc Đức, Hóa khoa đem lại nhiều niềm vui. Quý Bà nên tham gia vào các công việc từ thiện, để Phước sanh, Họa lùi, tránh được rủi ro, hư hại do vận xấu, thời hư gây nên.
– Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao đáo nhập, còn gọi là “Cung Tặc Thần” gây nhiều bất ổn, cần phòng mất trộm, người cộng sự phản bội. Hoàn toàn tránh việc hợp tác làm ăn, không những đã mất của mất tiền còn có thể bị tai tiếng, vu vạ.
– Nhìn chung, năm nay không phải là lúc để Quý Bà toan tính công việc làm ăn. Hơn nữa, với tuổi ngoại Lục Tuần, đa phần đã nghỉ dưỡng hay phụ giúp con cháu. Môi trường sinh hoạt không được như ý nhưng nhờ Sao chiếu mạng rất tốt, cùng với Ngũ Hành thuận lợi, Quý Bà vẫn có cuộc sống hoàn toàn đầy đủ vật chất, nếu đừng mưu cầu cao.

Tình Cảm tuổi Tân Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Vận Thế khá xấu, gia đình tình cảm cũng có nhiều biến động, vui ít, buồn nhiều.
– Quý Bà là người quan tâm nhiều đến chồng con, nhưng với Tướng Ấn trong tay, Quý Bà thường chủ động mọi việc. Năm nay, con cái đã trưởng thành, nếu Quý Bà còn muốn làm chủ cuộc sống của con cái, sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng. Với tuổi cao, sức yếu, nên gạt bớt ngoại duyên, đời sống được thanh thản hơn.
– Hạn có Phá, Phục có thể xảv ra những chuyện không hay trong gia đình, đồng thời cũng có Hồng, Hỷ đáo nhập, có cưới gả, con cái có người thành gia thất. Âu đó cũng là chuyện thường trong cuộc sống của người làm cha làm Mẹ. Mọi việc Quý Bà nên tùy thuận, đỡ phải lo nghĩ, sức khỏe sẽ tốt hơn.
– Quan hệ với bằng hữu, nên giảm thiểu vì niềm vui thì ít mà rối rắm thì nhiều. Nên tránh, đừng để bị lôi kéo vào các cuộc hụi hè, hùn hạp và đừng đưa vai gánh vác chuyện người, hậu quả xấu khó lường.

Sức Khỏe tuổi Tân Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Vận Thế yếu kém, sức khỏe không được tốt. Đừng nên hoạt động nhiều khi thời tiết đang vào lúc giao mùa. Cần quan tâm đến các bệnh đau nhức gân xương và phổi yếu.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.
– Nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng nhờ ơn Trên che chở cho tai qua, nạn khỏi. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm thêm việc thiện lành thì cuộc sống có nhiều niềm vui, sức khỏe sẽ tốt hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Mão (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Gia đình, sức khỏe an vui. Nhiều việc bận rộn nhưng thỏa lòng. Quan hệ thân tộc, bằng hữu dễ sinh chống trái.
– Mùa Hạ: Không nên hợp tác, giao dịch về tiền bạc, ý muốn gặp trở ngại, khó thành. Quan tâm nhiều hơn đến gia đình, có thể xảy ra việc không lành. Sức khỏe bất an.
– Mùa Thu: Tinh thần vướng bận vì chồng con. Nhiều việc nhưng khônq vừa ý. Có tin vui về con cái. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
– Mùa Đông: Ý muốn được thành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình có hỷ sự. Việc khó có nhiều người giúp.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.