Xem tuổi Tân Mùi 86 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Mùi 86 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Mùi 86 Tuổi(sinh năm 1931). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Mùi 86 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Tân Mùi, tuổi Thổ mạng Thổ được “Lưỡng Thổ thành sơn”, cuộc sống không thiếu về vật chất nhà đất bề thế, nhưng ít người được may mắn về tình duyên. Đa phần Quý Cụ Bà, không được thuận hợp với thân tộc, sư nghiệp tại mình làm nên, không nhờ anh em. Có người về già cũng muốn ở một mình, dù có cháu con bên cạnh.
– Số của Quý Cụ Bà có được phước đức chiếu mạng, trong khó khăn được người giúp đỡ. Hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi cực thân nhưng mặt tinh thần tình cảm khó được vừa lòng, thỏa nguyện.
– Giờ đây, đã đi sâu vào hàng Bát Tuần, công danh sụ nghiệp đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm. Nếu thấy phù hợp, Quý Cụ Bà có thể áp dụng vào cuộc sống thường nhật để sức khỏe được khá hơn, Tuổi Thọ kéo dài…đó cũng là điều mong ước của Thái Ất.

Sự Nghiệp tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cụ Bà gặp Thổ Tú chiếu mạng, tinh thần không được an định, gia đạo bất an, cháu con sinh chuyện bất hòa. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cụ Bà tuy xấu nhưng không trầm trọng, trong rủi có may.
– Với Hạn Diêm vương, cần theo dõi các bệnh về đường máu huyết. Nên thường xuyên quan tâm đến huyết áp và các bệnh về tim.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, môi trường sống không thuận, sức khỏe thất thường, nên gạt bớt chuyện cháu con để lo di dưỡng.
– Vận niên Long ngộ Vân, không phù hợp với tuổi già vì Quý Cụ Bà đã cao niên không còn đủ sức để vẫy vùng bay nhảy. Vì vậy, đối với Quý Cụ Bà, năm nay tinh thần không ổn định, suy nghĩ mông lung, tâm trí thiếu sáng suốt, dễ gây tai nạn.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp Thủy vượng hoàn toàn bất lợi. Tuy không nguy hiểm nhưng mọi ước muốn của Quý Cụ Bà đều không thực hiện được. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, Vận niên Không phù hợp với tuổi già…Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử ví, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi về vật chất lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu hạn cỏ Thiên Tướng tọa thủ, đối với Quý Cụ Bà đã vào hàng Bát Tuần, không còn đua tranh ở chợ đời nên vị sao này chỉ gây thêm giao động trong cuộc sống. Hơn nữa, với Thiên
Tướng ngộ Triệt báo hiệu sự va vấp, té ngã rất nguy hiểm đối với Quý Cụ cao niên. Gia đình, con cháu cần quan tâm nhiều hơn đến Quý Cụ Bà khi đi lại, kể cả ở trong nhà.
– Hạn có nhiều Phá, Hao tinh, mặc dù không còn dính đến lợi danh nhưng với Thiên phủ, Thiên trù ở trong cung Tài Bạch, chứng tỏ Quý Cụ Bà vẫn còn của cải không nhỏ. Nên để lại cho các con để tránh được rối rắm, tranh giành trước mắt, làm cho Quý Cụ Bà thêm phiền muộn.
– Cung Phúc Đức có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái, có khả năng hóa giải, ngăn ngừa bệnh nạn. Đây là chùm sao Phước Đức, ảnh hưởng mạnh hay yếu còn tùy vào thiện nghiệp của mỗi người mà trở nên sai khác. Tuy nhiên, trong hiện tại, Quý Cụ Bà, nếu có điều kiện, nên chia sẻ tiền của cho người nghèo khó, ốm đau, tật nguyền…Đây là việc làm lợi ích cho người nhưng cũng lợi ích cho Quý Cụ Bà, sẽ an vui về tinh thần và phước đức cũng tăng trưởng.
– Nhìn chung, năm nay Sao Hạn, Ngũ Hành không được tốt, riêng Tiểu Hạn được vào Sinh Địa, sức khỏe vẫn được duy trì. Môi trường sống không được bình yên, Quý Cụ Bà nên gạt bớt ngoại duyên, thông cảm với cháu con để giảm đi phiền não. Có như vậy, nếu có bệnh nạn cũng nhẹ qua, Thọ mạng càng lâu dài.

Tình Cảm tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Mùi 86 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Có ốm đau cũng mau bình phục Có việc rối rắm vì cháu con. Có người giúp dàn xếp ổn thỏa.
– Mùa Ha: Đại gia đình có hỷ sự, thêm của thêm người. Tinh thần không được an định. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Thu: Phòng tai nạn. Người thân cần theo dõi kỹ về sức khỏe. Tâm tính thay đổi thất thường.
– Mùa Đông: cần sự chăm sóc chu đáo hơn cho Quý Cụ Bà. Sức khỏe suy yếu. Không nên làm cho cuộc sống bị giao động, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của Quý Cụ Bà.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn; hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.