Xem tuổi Tân Tỵ trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Tân Tỵ 2001 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Tỵ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Tỵ(sinh năm 1941). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Tỵ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ ông tuổi Tân Tỵ là người cơ trí, có ý chí vững mạnh với quyết tâm cao, có thể đảm đương trọng trách.
– Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhỉều sóng gió nhưng vẫn vượt qua. Với Long thân chiếu mạng, công danh có lúc lên cao, lộc tài hưng vượng nhưng sự nghiệp không bền, nửa đường gãy gánh. Thêm nữa, đường tình duyên không ổn, khó an cư nên không lạc nghiệp. Ngoại trừ Quý Cụ Ông sinh vào hai mùa Thu Đông, có nhiều may mắn, cuộc sống phú túc, con cái nên danh.
– Bây giờ, đã vào hàng Thất Tuần, đa phần, dù muốn hay không cuộc sống cũng đã ổn định. Danh lợi đã ngoài tầm tay, chỉ có sức khỏe là điều cần quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm. Nếu thấy có phần nào phù hợp, có thể áp dụng vào cuộc sống để giữ gìn sức khỏe, tăng trưởng tuổi vàng, đó là niềm vinh dự cho Thái Ất.

Sự Nghiệp tuổi Tân Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Tỵ (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, sinh nhiều việc lo buồn, tốn hao tiền bạc, sức khỏe bất an. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ ông, mạng Kim, cũng giảm phẩn rối rắm, nhưng cần phòng tai nạn.
– Với hạn Toán Tận, ý muốn khó thành, thường gặp trở ngại, va vấp.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa thắng, môi trường sống không thuận, sinh chuyện trái ý nghịch lòng, sức khỏe bất an, tiền bạc thất thoát. Gia đình, tuy có những rối ren nhưng cũng thu xếp như ý.
– Vận niên Ngưu Canh Điền, không phù hợp với Quý Cụ Cao niên vì phảỉ bỏ công sức mới có thu nhập. Phải “Tự lực cánh sinh” để tự lo tự liệu. Tuy vậy, tài lộc vẫn đủ đầy vì số hưởng Thiên lộc.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trụng vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ ông mạng Kim, co phần bất lợi vì Kim sinh Thủy, phải bị suy hao. Tuy nhiên, mạng Bạch lạp Kim, thường có Hỏa bên cạnh nên cũng giảm phần hư hại. Sao Hạn, Vận Thế đều không ổn, cuộc sống tương đối khó khăn. Nếu Quý Cụ ông còn tham gia hoạt động ngoài xã hội, khó tránh khỏi hư hại về tiền bạc cũng như tâm sức. Chỉ nên giữ vai trò chủ lực trong hoạt động, đừng nên chủ động. Với Vận Thời không thuận, Sao Hạn bất an, Quý Cụ ông cần nghỉ ngơi để di dưỡng tuổi Trời, hơn là tham gia hoạt động. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Cụ ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, gây nhiều bất lợi, trong lòng lo buồn. Nhiều chuyện trái ý dễ sinh trách móc, làm cho đời sống không được an vui.
– Hạn có Thiên la, Thái tuế, Phục binh, môi trường sinh hoạt thường gặp khó khăn, ý muốn khó thành. Tình trạng này Quý Cụ Ông đừng nên cố gắng làm theo ý mình, mọi việc nên tùy thuận sẽ tốt hơn.
– Tử vi có nhiều Phúc tinh: Thiên quan, Thiên phúc, Nguyệt Đức, trong khó khăn, buồn phiền cũng có người giúp đỡ, bằng hữu quan tâm. Con cháu lo phụng dưỡng.
– Với Long, Phượng, Hổ, Cái, mặc dù cuộc sống lâm vào bất an, nhưng không có gì trầm trọng vì với Tứ linh Cách, nhờ vào phần phước, mọi chuyện bất an cũng được hóa giải, cuộc sống gặp nhiều may lành.
– Về mặt Tài chánh, dù có tốn hao nhưng tiền bạc vẫn đến từ nhiều nguồn, không lo thiếu hụt.
– Nhìn chung, năm nay Sao Hạn, Vận, Ngũ Hành không thuận, cuộc sống gặp nhiều chuyện không vui, sức khỏe cũng thất thường nhưng Tử vi có nhiều Phúc tịnh đáo nhập, Quý Cụ ổng vẫn có Quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn. Đây là năm nên giảm bớt ngoại duyên, dành thời gian để tu tâm, dưỡng tánh, sẽ tốt cho sức khỏe và tránh nạn tai, va vấp, cuộc sống được an bình.

Tình Cảm tuổi Tân Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Tân Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Thiên can bị khắc nhập, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Cung Mệnh có Câu Giảo, Dương nhận, tinh thần lo lắng không yên, bất lợi cho sức khỏe, dễ sinh các bệnh về tim mạch không đều, hoa mắt, chóng mặt.
– Nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng, sẽ có lợi hơn suy nghĩ mông lung. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Tỵ (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Ý muốn khó thành hiện thực. Nhiều việc lo buồn, sức khỏe kém. Không nên đi xa.
– Mùa Hạ: Tiền bạc tốn hao. Phòng bệnh nạn. Quan hệ sinh bất hòa. Không nên can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con.
– Mùa Thu: Nhiều may mắn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Ý muốn được thành.
– Mùa Đông: Nhiều việc không vui. Quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Gia đình có tin vui về con cháu.
– Cúng Sao Hạn: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.