Xem tuổi Ất Hợi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Ất Hợi 1995 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Ất Hợi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Ất Hợi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Ất Hợi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Ất Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Ất Hợi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Ất Hợi(sinh năm 1995). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Ất Hợi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Ất Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Ất Hợi là người thông minh, trung hậu, cư xử có nghĩa có tình, nặng về tinh thần hơn vật chất. Đa phần, vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn.
– Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không được ấm êm. Ngoại trừ sanh thuận Xuân, Hạ và ban đêm là người tốt số, cuộc đời gặp nhiều may mắn, danh lộc cao thăng, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, tha phương trôi nổi. Nhờ Quý Anh là người thông minh, công việc chỉ nhìn qua là làm được, nên tiền bạc không thiếu nhưng thiếu về tình cảm, tinh thần.
– Đặc biệt Quý Anh là người coi trọng ân nghĩa, đi vào Hậu vận sự nghiệp tăng cao, nhiều người giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, càng lớn tuổi càng phú túc, nhàn an.

Sự Nghiệp tuổi Ất Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Ất Hợi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, có việc lo buồn, tiền bạc tốn hao, sức khỏe không tốt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh, mạng Hỏa, mọi việc không thuận cũng dễ vượt qua.
– Với Hạn Thiên Tinh, rối rắm về hồ sơ giấy tờ, quan hệ dễ sinh tranh chấp.
– Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công việc hay học hành không được như ý, có thể bị gián đoạn hay trở ngại, khó khăn mà ý muốn không thành. Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui, sức khỏe tốt, tài lộc đầy đủ.
– Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ. Công việc đổi thay, có cơ hội phát huy khả năng. Vận niên này cũng báo hiệu công danh sự nghiệp chưa ổn định, nhưng có phần đi lên. Nếu còn đi học, có thể được chuyển trường, chuyển lớp hay du học.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp Thủy, hoàn toàn bất lợi, công việc gặp nhiều cản trở khó khăn, tinh thần nhiều lo lắng, sức khỏe bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Thủy vận thái quá, Quý Anh càng nên dè dặt hơn trong các mối quan hệ, không nên tính chuyện lớn. Sao Hạn sinh nhiều rối ren, tranh chấp, rối rắm về giấy tờ. Được Vận niên rất tốt, phù hợp với tuổi trẻ, Quý Anh có cơ hội đi xa làm việc hay học hành phù hợp với ý thích và khả năng. Tuy nhiên, đây là năm không gặp Thời, cuộc sống có nhiều thay đổi. Đừng nên lập bè lập nhóm làm việc ngoài vòng pháp luật, có thể lâm vòng tù tội. Có thể nói, đây là năm nhiều biến động, phù hợp với Quý Anh nếu luôn giữ đường ngay nẻo thẳng trong việc xây dựng tương lai, vẫn có cơ hội thăng tiến. Một năm tốt hay xấu do tự Quý Anh quyết định.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều vất vả, ốm đau, tình cảm không thuận. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, khó tránh khỏi khó khăn, thành quả không được bền vững.
– Cung Tiểu Hạn có Thanh long tọa thủ, cuộc sống nhiều đổi thay, nếu đi học thì sẽ được chuyển trường, chuyển lớp hay du học phương xa. Nếu đi làm cũng không yên một ngành, một chỗ. Quý Anh có cơ hội chọn lựa ngành nghề, nơi chốn thích hợp và có cơ hội tiến thăng. Đồng Cung có Tang, Bệnh, Đà là những sao xấu: Bệnh hoạn, buồn phiền là những tác nhân gây cản trở con đường tiến thân. Dù có cơ hội tốt cũng khó tạo được thành quả tốt. Mọi việc nên cẩn thận.
– Hội chiếu có Thiên Đồng, Phúc Đức, nếu có cơ hội nên đi xa, sẽ được nhiều người giúp đỡ hay gặp may mắn, có lợi hơn ở nhà.
– Hạn có Tham lang ngộ Triệt, không nên khởi nhiều ham muốn hưởng thụ, đã không thỏa lòng còn gặp nhiều hư hại như tai nạn, bệnh hoạn.
– Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức, nên giữ tâm ý thiện lành, càng có tâm tưởng tốt càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều việc như ý, gặp Hung hóa Kiết. Đây là năm có nhiều biến động và bản thân dễ bị ốm đau, nhưng Mệnh có hai Phúc tinh đáo nhập, đem lại nhiều may lành, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các việc xấu, rất có lợi cho việc tiến thân của Quý Anh . Bản thân nên sống ngay lành, và đừng khởi nhiều ham muốn thái quá. Cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Tình Cảm tuổi Ất Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, môi trường đầy biến động, tình cảm cũng khó yên.
– Nếu đã lập gia đình, là quá sớm, khó tránh khỏi rối ren nhưng cũng có nhiều niềm vui, vợ chồng có nhiều cơ hội đi xa, dù có tốn hao nhưng vẫn được bù đắp.
– Hạn có Điếu, Tuế, Kình, đừng quá ham vui, có thể mang tai tiếng, người thân trách móc, ngăn cản. Quan hệ bạn bè cũng có những bất đồng. Nếu có những cuộc đi chơi chung càng nên cẩn thận, có thể xảy ra bất hòa.
– Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Đào Hoa ngộ Thiên không, “Tình có cũng như Không”. Với tuổi còn quá trẻ, nên quan tâm đến việc xây dựng tương lai hơn là đắm chìm trong tình cảm.
Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, có thể xảy ra nhiều chuyện bất hòa vì bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh chấp, đôi co.
– Nếu muốn lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ nhưng không nên lập gia đình sớm. Hơn nữa, công danh tài lộc đang gặp nhiều khó khăn, nếu biết lo cho tương lai, đừng nên cử hành hôn lễ. Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Đinh Sửu (20 tuổỉ),Canh Thìn (17 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi: Mậu Dần (19 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Ất Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Ngũ Hành bất lợi, sức khỏe bất an. Với Bệnh tọa Hạn, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết giao mùa và cần theo dõi các bệnh về đường khí quản, tim mạch.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Ất Hợi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tình cảm tốt, nhiều niềm vui. Tháng 3: Công việc tiền Kiết hậu Hung. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều việc hao tốn. Không nên khởi nhiều ham muốn. Dễ bị lừa gạt. Tháng 6: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có dịp đi xa. Cố gắng sẽ thành công, ốm đau nhưng mau bình phục. Tháng 9: Tài lộc kém. Ý muôn khó thực hiện.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Rối rắm vì tranh chấp. Tình cảm không thuận. Nhiều việc lo lắng. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Tình trạng đổi thay tốt hơn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.