Category Archives: SEO

Feed Subscription

Cách chặn blogspot tự động đổi đuôi .COM

– Blogspot của Google được rất nhiều SEOER dùng làm site vệ tinh bởi Blogspot là miễn phí và rất dễ sử dụng. – Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, URL Blog của chúng ra rất dễ bị chuyển hướng thành các dạng domain theo quốc gia tùy theo vị trí địa lý mà người dùng truy ... Read More »

Sửa Leverage browser caching trong PageSpeed Insights

– Google PageSpeed Insights là công cụ để chúng ta đánh giá tốc độ website của mình xem đã được tối ưu chưa. Để kiểm tra website của mình đã được tối ưu như thế nào thì chúng ta truy cập tại đây . – Khi kiểm tra bằng tools này, website của chúng ta thường mắc phải ... Read More »

Cách xây dựng Private Blog Network hiệu quả

– Thứ 7 rảnh rỗi lướt nét đọc một số bài viết của các Blogger nổi tiếng trong lĩnh vực AFF Marketting để học hỏi những kỹ thuật của họ trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng. Trong số bài viết đã đọc mình thấy khá hài lòng với bài viết của Blogger Lâm Nguyễn về cách xây ... Read More »

Cách Post bài tự động lên Blogspot

Có rất nhiều cách để post bài tự động lên Blogspot: tự động post bài lên Blog bằng Email, code PHP, Phần mềm auto post Blogspot… Tuy nhiên như vậy thì chúng ta vẫn cần phải sử dụng đến tools. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách import bài viết vào Blogspot, lập lịch cho Blog ... Read More »

Remove Powered by Blogger

– Blogspot được rất nhiều các Blogger sử dụng để làm Blog cho riêng mình hoặc làm những website vệ tinh cho hệ thống Web của Webmaster. – Blogspot cho phép chúng ta cài đặt Temp với những Theme rất đẹp và đa số là miễn phí. – Tuy nhiên, việc sử dụng Theme miễn phí cũng có ... Read More »

Sử dụng code php để post bài tự động lên Blogspot

– Trong bài viết trước tôi đã giới thiệu cấu trúc bài viết của Blogspot, khi nắm được cấu trúc bài viết của Blogspot thì chúng ta hoàn toàn có thể lập lịch post bài(ngẫu nhiên theo giờ, theo ngày…) cho Blogspot mà không phải tùy chỉnh từng post. – Để đáp ứng được công việc này chúng ... Read More »

Cách phòng chống copy bài viết trong blogspot

– Blogspot được rất nhiều người sử dụng vì tính dễ dùng của nó, tuy nhiên vơi Blogspot thì việc lấy cắp bài viết của Blogger là khá dễ dàng. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng chống copy bài viết trên Blogspot. – Đầu tiên, các bạn cũng vào Setting -> Other, ... Read More »

Cách import bài viết vào Blogspot

– Có rất nhiều cách để import nội dung vào Blogspot của Google. Tuy nhiên, cách phổ biến nhất vẫn là import trực tiếp file XML vào Blogspot. – Để import được chúng ta phải hiểu cấu trúc của một bài viết trên Blogspot. 1. Cấu trúc file XML đơn giản nhất của bài viết trên Blogspot: <?xml ... Read More »

Scroll To Top