Category Archives: Website

Feed Subscription

Tăng tốc website – WP Super Cache

WP Super Cache là Plugin của WordPress được rất nhiều Webmaster sử dụng để tăng tốc cho website của mình. WP Super Cache hoạt động được trên hầu hết các Website thiết kế bằng WordPress và chạy trên Linux. Việc cài đặt WP Super Cache để tăng tốc Website khá phức tạp đối với người chưa thành thạo ... Read More »

Cách chuyển website trong vòng 5 phút

Việc chuyển Website từ hosting này sang hosting khác là công việc thường xuyên của các Webmaster, mỗi lần chuyển hosting cho website chúng ta thường mất khá nhiều thời gian, nhất là thời gian download source code từ hosting cũ sau đó upload source code sang hosting mới. Nếu dung lượng source code lớn (>1Gb) thì vấn ... Read More »

Cách Post bài tự động lên Blogspot

Có rất nhiều cách để post bài tự động lên Blogspot: tự động post bài lên Blog bằng Email, code PHP, Phần mềm auto post Blogspot… Tuy nhiên như vậy thì chúng ta vẫn cần phải sử dụng đến tools. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách import bài viết vào Blogspot, lập lịch cho Blog ... Read More »

Remove Powered by Blogger

– Blogspot được rất nhiều các Blogger sử dụng để làm Blog cho riêng mình hoặc làm những website vệ tinh cho hệ thống Web của Webmaster. – Blogspot cho phép chúng ta cài đặt Temp với những Theme rất đẹp và đa số là miễn phí. – Tuy nhiên, việc sử dụng Theme miễn phí cũng có ... Read More »

Sửa lỗi The uploaded file exceeds the upload_max_filesize directive in php.ini

– Xampp, Appsrv… là tiện ích webserver được rất nhiều người sử dụng để chạy Localhost. – Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta thường gặp phải lỗi The uploaded file exceeds the upload_max_filesize directive in php.ini – Hình ảnh mô tả lỗi “The uploaded file exceeds the upload_max_filesize directive in php.ini“: – Lỗi này thường ... Read More »

Cách sửa lỗi Access denied trên Centos

– Centos được cho là hệ điều hành dùng để vận hành webserver tốt nhất vào thời điểm hiện nay, tuy nhiên trong quá trình cấu hình và sử dụng webserver Nginx thì chúng ta thường mắc phải lỗi : Access denied 403 Fobbidden – Lỗi này được mô tả ở hình dưới : Cách sửa lỗi “Access ... Read More »

Liệt kê các website đang chạy trên Apache

– Để kiểm tra các website đang chạy trên Server sử dụng Apache làm webserver thì chúng ta sử dụng câu lệnh sau : apache2ctl -S – Nếu câu lệnh được gõ đúng thì chúng ta sẽ thấy danh sách các website đã được cài trên Vhost của Apache như hình dưới : – Sau khi liệt kê ... Read More »

Sử dụng code php để post bài tự động lên Blogspot

– Trong bài viết trước tôi đã giới thiệu cấu trúc bài viết của Blogspot, khi nắm được cấu trúc bài viết của Blogspot thì chúng ta hoàn toàn có thể lập lịch post bài(ngẫu nhiên theo giờ, theo ngày…) cho Blogspot mà không phải tùy chỉnh từng post. – Để đáp ứng được công việc này chúng ... Read More »

Cách phòng chống copy bài viết trong blogspot

– Blogspot được rất nhiều người sử dụng vì tính dễ dùng của nó, tuy nhiên vơi Blogspot thì việc lấy cắp bài viết của Blogger là khá dễ dàng. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng chống copy bài viết trên Blogspot. – Đầu tiên, các bạn cũng vào Setting -> Other, ... Read More »

Scroll To Top