Xem tuổi Bính Thìn trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Bính Thìn Nữ 1976 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Bính Thìn Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Bính Thìn Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Bính Thìn (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Bính Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Bính Thìn trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Bính Thìn(sinh năm 1976). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Bính Thìn vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Bính Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Bính Thìn là người khôn ngoan, sáng suốt, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ dễ thành công trên đường đời. Tuy là nhi nữ nhưng không thường tình, có nhiều nam tính, có lòng tự tin và sẵn sàng chấp nhận sóng gió để lèo lái con thuyền đến bến.
– Đa phần, Quý Cô ít khi bằng lòng với hiện tại, chỉ muốn vươn lên để nổi tiếng với nhiều tham vọng. Với lòng tự hào, quá tin vào sự khôn ngoan, toan tính của mình nên ít chịu nghe lời bàn bạc, vì vậy khó có người cộng sự, hợp tác chân tình.
– Cuộc sống có nhiều sôi động, lên thác xuống ghềnh, bôn ba đây đó nhưng không lùi bước, còn lấy đó làm niềm vui. Vì vậy, sự nghiệp có lúc lên cao, có lúc xuống thấp. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch mới được an nhàn, gia đình hạnh phúc.
– Nghịch sanh lỗi số, khó giữ được tiền của cũng như tình cảm lứa đôi. Phải đi vào Hậu vận, rút được kinh nghiệm từ bản thân mới tránh dược vấp ngã, tài lộc ngày càng nhiều. Nếu tính toán làm ăn luôn nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người, sự nghiệp càng vững vàng, tuổi già an nhàn phú túc.

Sự Nghiệp tuổi Bính Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Bính Thìn (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp Thổ Tú chiếu mạng, dễ xảy ra việc đôi chối, tranh chấp, rắc rối về giấy tờ hồ sơ có khi phải lui tới chốn công quyền. Về mặt tình cảm càng không được yên, sinh nhiều bất hòa. Sao Thổ Tú thộc hành Thổ, đối với Quý Cô, mạng Thổ, giảm phần hư tổn, trong rủi có may.
– Với hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân thường xảy ra những bất an, hao tốn.
– Vận Niên Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) chỉ nên an phận thủ thường vì Vận Thế này có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, phải gián đoạn công việc một thời gian.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp Thủy có nhiều bất lợi, tuy không thất bại hoàn toàn nhưng khó đạt được mong cầu trong công việc. Vào khoảng giữa năm, thế của Thủy rất vượng, khó khăn càng chồng chất, không nên làm chuyện lớn. Sao Hạn, Vận Thế Vận niên đều yếu kém, chỉ nên an thân thủ phận, giữ gìn sức khỏe, chỉ làm các việc trong tầm tay., mới có thể bảo toàn sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (35 đến 44 tuổi) có Thiên Tướng, Thiên lương, Thiên hỷ là thời kỳ hưng thịnh, lộc tài đầy đủ, tình cảm an vui. Tiểu Hạn tốt, được thêm ảnh hưởng tốt của Đại Hạn là điều phước đức của Quý Cô, có thể hạn chế phần hư hại do Sao Hạn, Vận niên gây nên.
– Cung Tiểu vận có Phá Quân hãm địa tọa thủ, thường xảy ra sự phá tán, liều lĩnh. Nhờ có Tuần án ngữ, có thể biến Hung thành Kiết. Tuy vậy, Tiểu vận Sinh Địa, có Tuần, làm cho Hạn
không được sáng sủa. Đồng Cung Tiểu vận có Lương, Hỷ, không còn đáng ngại về sự chẳng lành do Phá Quân gây ra. Dù sao cũng làm cho cuộc sống khó được như ý.
– Hạn có Hóa quyền, Hóa lộc, công việc làm ăn vẫn có cơ hội tăng thêm uy thế, tiền bạc khả quan. Bên cạnh cũng có Tướng, Ấn ngộ Tuần, trong công việc Quý Cô là người chủ động nhưng gặp không ít sự cạnh tranh chống phá của đồng sự, đồng môn. Với tình trạng này, cần phải cẩn thận mọi mặt, đừng để sơ hở, dễ bị kẻ xấu khai thác gây tổn hại không nhỏ.
– Cung Mệnh có Ngũ Quỷ. Quan phù là những Hung phá tinh. Ngũ Quỷ nhập Cung dễ sinh tai họa, cần giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn xe cộ. Trong quan hệ làm ăn đừng nên nóng giận, lời nói gây thù oán, tiểu nhân tìm cách phá hại rất khó đề phòng. Đặc biệt, đừng nên hợp tác làm ăn. Nếu không khéo, có thể ra Tòa.
– Cung Tài Bạch có Thiên Lương, Hóa lộc, nhưng cũng có Đại Hao, Bệnh phù đáo nhập. Dù có tiền nhưng cũng khó giữ được, một phần vì làm ăn không được như ý, một phần do gia đình, bản thân ốm đau, tai nạn phai tiêu hao.

Tình Cảm tuổi Bính Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao Hạn không tốt, cuộc sống tình cảm cũng dễ sinh rối ren.
– Đã có gia đình, Quý Cô nên tùy thuận chồng con hơn là tự quyền, tự chuyên và đừng nên đem lại sự bực dọc vì công việc về trong gia đình. Với Tướng, Ấn đồng cư Hạn, Quý Cô dễ sinh lấn áp hoặc đòi hỏi nhiều ở người chồng, từ đó sinh bất hòa, “mái ấm” trở thành “mái nóng”.
– Hạn cố Tang, Hổ, Khốc, Hư, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, năm nay khó tránh khỏi người thân ốm đau, hay có chuyện bất an xảy đến với thân tộc.
– Quan hệ bạn bè dễ bị tai tiếng, càng gắn bó càng sinh bất hòa có thể dẫn đến kiện thưa. Đặc biệt, đừng quá tin người, trong quan hệ tiền bạc dễ bị phản bội, lừa gạt.
– Đối với Quý Cố độc thân, năm nay “tình có cũng như không” còn có thể bị tai tiếng. Nên cẩn thận, kẻo bị lâm vào mối tình tay ba càng thêm buồn phiền lo lắng. Hơn nữa, năm nay Sao Hạn không tốt, nhiều chuyện rối ren, lập gia đình không thuận.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Giáp Dần (43 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi) Canh Tuất (47 tuổi) Quý Sửu (44 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Bính Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Vận không tốt, vì nóng nảy dễ sinh ung nhọt, chóng mặt nhức đầu. Nếu bị huyết áp cao, nên thường xuyên theo dõi. Đặc biệt, năm nay không nên sinh nở. Nếu đã có thai nghén phải theo dõi thường xuyên và bớt hoạt động.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm thêm việc thiện để tạo thêm phước đức, được tai qua nạn khỏi.

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Thìn (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc tiền Hung hậu Kiết. Không nên nóng vội mới qua được khó khăn. Tài lộc tăng nhưng cũng có hao tổn. Tháng 3: Công việc có sự cạnh tranh cản trở. Cẩn thận hồ sơ, hợp đồng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc bận rộn. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm bất an. Tháng 6: Có sự thay đổi trong công việc. Nhiều chuyện lo âu.
– Mùa Thu: Tháng 10 & 11: Công việc trì trệ. Nhiều việc lo buồn. Tài lộc suy giảm. Tháng 12: Có sự đổi thay tốt hơn. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Không nên đi chơi xa. Bạn bè gây nhiều rối rắm. Sức khỏe bất an. Việc khó có người giúp.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.