Xem tuổi Bính Tuất trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Bính Tuất 1946 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Bính Tuất Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Bính Tuất Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Bính Tuất (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Bính Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Bính Tuất trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Bính Tuất(sinh năm 1946). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Bính Tuất vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Bính Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Ông tuổi Bính Tuất là người hiền lành, không muốn làm mất lòng ai, sẵn sàng chịu đựng, tinh thần trách nhiệm cao. Vì quá lo xa, không dám nhận việc lớn nên sự nghiệp khó thành.
– Số có Phù Trầm chiếu mạng, công danh tài lộc không bền, nhiều phen thay đổi, tiền của khó cầm, không mất đàng này cũng hao đàng khác. Hơn nữa, Quý ông tâm tính rộng rãi có bạn bè, đôi lúc cũng bị kẻ xấu lừa gạt. Với kẻ nghèo khó cũng sẵn sàng chia sẻ áo cơm, không lo phòng thân, tích lũy. Với tâm lành hành thiện, Tiền Trung vận có khó khăn nhưng Hậu vận được may lành, lộc tài đầy đủ, hưởng nhiều niềm vui.
– Bây giờ, đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi Thất Tuần, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đạo thịnh hưng, con cái nên danh.
– Đa phần, Quý ông hướng tâm về Tôn Giáo, nếu có làm cũng chỉ làm việc của Cộng Đồng, giúp đỡ tha nhân, sống có ích cho xã hội. Dù không mong cầu, Quý ông cũng tạo nhiều phước đức, làm hành trang cho mai hậu và cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.
– Đối với Quý Ông danh lộc từ lâu đã nhạt nhòa, vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Bính Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Bính Tuất (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may lành, việc làm được như ý, phúc lộc đầy đủ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, bất lợi cho mạng Thổ, trong may có rủi, nhưng với mạng ốc thượng Thổ, nhẹ phần rủi ro.
– Với hạn Diêm vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, cuộc sống an lành, thoải mái, gia đình tình cảm an vui. Nhưng đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, nhờ Quý ông là người từng tạo nhiều phước đức, không mấy lo Hung Họa. Tuy vậy, mọi việc cũng cần phòng và cố gắng làm việc Thiện, cuộc sống gặp nhiều may lành hơn.
– Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Môi trường sống hoàn toàn phù hợp, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái, muốn gì cũng được như ý.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý ông, mạng Ốc thượng Thổ, không mấy ảnh hưởng đối với hành Thủy. Dù Vận Thời có thay đổi, Quỷ Ông vẫn bình an, cuộc sống không có gì biến động. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên tương đối tốt, vật chất hoàn toàn đầy đủ và ước muốn cũng được thực hiện. Hạn tuy xấu nhưng nhờ sao chiếu mạng là một Phúc tinh có thể ngăn chặn bệnh nạn, nặng trở thành nhẹ, không có gì đáng lo. Có thể nói, năm nay tốt nhiều xấu ít, gia đình sự nghiệp trong chiều hướng đi lên và sức khỏe Quý ông cũng không có gì đáng ngại. Vì vậy, có thể xem là năm Trên Trung Bình đối với Quý ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Quyền, Lộc hội, chứng tỏ Quý Ông dù không còn làm việc vẫn được cháu con và người quen biết kính trọng, nể nang. Tiếng nói của Quý ông vẫn được nhiều người nghe theo.
– Hạn cũng cố nhiều Hư phá tinh hội nhập, mặc dù Quý Ông không còn trong vòng tranh danh đoạt lợi nhưng cũng có nguời xấu ganh ghét gây tai tiếng thị phi hay tìm cách phá hại, ngăn trở những việc Quý ông đang làm. Đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc rối rắm mọi việc nên cẩn thận.
– Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Sát tọa cần phòng kẻ xấu phản bội làm mất uy tín hay hao của tốn tiền làm cho Quý Ông khó tránh khỏi lo lắng, phiền muộn. Nếu có điều kiện đi xa hoạt động, sẽ thuận lợi hơn.
– Gia đình năm nay có nhiều hỷ sự, con cái học thành tài hay có gia thế, Quý ông hưởng nhiều niềm vui. Dĩ nhiên, trong cuộc sống vốn vô thường này, bên những niềm vui cũng khó tránh khỏi những buồn phiền. Riêng Quý ông, với tuổi đã vào hàng Thất Thập, không còn lo về tiền bạc là một điều phước. Hơn nữa, Quý ông còn sức khỏe để làm các việc lợi ích cho tha nhân, lấy đó làm niềm vui, đó là điều đáng quý, Tuổi Thọ sẽ còn dài lâu.

Tình Cảm tuổi Bính Tuất (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Bính Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Hạn xấu, nhờ sao chiếu mạng tốt, dù có bệnh cũng không có gì trầm trọng. Đù đây là năm Tam Tai, nhưng với tâm lành ý thiện của Quý ông, những bất trắc thái quá sẽ không xảy ra.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Nhiều bận rộn vì giải quyết việc cháu con. Ý muốn được cháu con thực hiện. Quan hệ sinh chống trái.
– Mùa Hạ: Nhiều việc như ý. Cẩn thận trong việc có nhiều người hợp tác. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng.
– Mùa Thu: Tốn hao nhiều mặt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có tin vui về con cháu. Nhiều may lành.
– Mùa Đông: Đi xa vui vẻ. Có dịp giúp đỡ tha nhân. Phòng kẻ xấu lừa gạt, gây mất của, tốn hao.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.