Xem tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi(sinh năm 1930). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Canh Ngọ, tánh tình hào phỏng, ngay thẳng, không bao giờ chịu bưng bợ, nhờ cậy ai nhưng sẵn sàng bênh vực kẻ yếu cô, người nghèo khó.
– Đa phần, đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ vào sự thông minh và tinh thần phấn đấu cao, một mình vẫn tạo nên sự nghiệp. Nếu được sanh vào hai mùa Xuân, Hạ, cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhờ chồng mà giàu sang, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, Đông Đoài xuôi ngược tiền bạc không thiếu nhưng khó tạo được mái ấm gia đình. Hơn nữa, đã trót mang chữ “Canh”, dù giàu nay nghèo cũng thường lận đận, trắc trở duyên tình và đa phần đều cô quạnh lúc tuổi già. Cũng có người sống với cháu con nhưng không được thuận hợp muốn sống một mình.
– Quý Cụ Bà là người cao số, trải nhiều gian nguy nhưng số có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, nhiều lúc hiểm nguy mà vẫn được thoát ra dễ dàng, sống chết chỉ cách nhau đường tơ kẻ tóc.
– Bây giờ đã đi sâu vào hàng Bát Tuần, phải là người từng tạo nhiều phước đức mới được Thọ mạng dài lâu.
– Trải qua nhiều cuộc bể dâu, ngẫm lại cuộc đời, có lẽ Quý Cụ Bà cũng tự thán phục mình, trước nhiều cơn sóng gió vẫn tồn tại đến ngày nay và thầm cảm ơn Trời Đất. Nhưng suy cho cùng, xét cho kỹ, tất cả đều do Quý Cụ Bà đã tạo nhiều thiện nghiệp, có lòng thương người mến vật, Thọ mạng mới dài lâu.
– Bây giờ cuộc sống đã an định, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm, vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Sự Nghiệp tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung Tinh của nam giới, nhưng với Quý Cụ Bà cũng có nhiều việc rối rắm bất an, sức khỏe không tốt. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà, tuy có nhiều phiền muộn nhưng không nguy hại.
– Với Hạn Địa võng, tinh thần không được thoải mái, vướng víu về chuyện của cháu con hay môi trường sống không thuận phải lo nghĩ nhiều điều.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa thắng, cuộc sống gặp nhiều điều nghịch ý trái lòng, bản thân khó tránh khỏi bệnh nạn nhưng vẫn vượt qua.
– Vận niên Xà Âm Tĩn, đây là năm mà Quý Cụ Bà phải chịu đựng nhiều nỗi buồn phiền, mọi việc không được như ý muốn thay đổi cũng khó được đổi thay.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Lộ bàng Thổ có thể vượt qua khó khăn nhưng phải gánh chịu nhiều nỗi buồn phiền. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém nhưng với tuổi đã ngoài Tám Mươi, chỉ còn sức khỏe là điều phải quan tâm. Nếu Quý Cụ Bà gạt bớt ngoại duyên, để lo tu dưỡng thân tâm, những biến động bên ngoài dù tốt hay xấu, cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Quý Cụ Bà. Nhưng dù sao, vẫn còn là thường nhân, mấy ai tránh khỏi chao đảo bởi hoàn cảnh vì vậy Quý Cụ Bà nên cố gắng an dưỡng vì đây là năm khá xấu của Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Thất sát tọa thủ nhưng ngộ Triệt đã hóa giải phần lớn hung tai họa hại do Thất Sát gây nên. Đối với Quý Cụ Bà, sức khỏe là điều quan yếu. Không nên đi lại nhiều và giảm thiểu tiếp xúc với ngoại duyên để tinh thần được an ổn, có lợi cho sức khỏe hơn.
– Tử vi có Long, Hổ, Phượng, Cái, cuộc sống dù có khó khăn vẫn luôn có người giúp đỡ. Quý Cụ Bà cần thông cảm với cháu con, người thân, thường giữ tâm lành ý thiện ắt có Quý nhân phù trợ giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn, bệnh nạn cũng giảm nhẹ.
– Về mặt tình cảm, Quý Cụ Bà thường không vừa ý về con, cháu, sinh buồn phiền suy nghĩ mông lung. Nếu biết chấp nhận hiện thực, dù không vừa ý cũng cho qua, mọi chuyện sẽ êm xuôi, tinh thần được an ổn, có lợi cho sức khỏe hơn.
– Nhìn chung , đây là năm có nhiều mặt xấu, chỉ riêng Tử vi đi vào Sinh Địa, bổn mạng vững vàng dù vây quanh xảy ra nhiều việc không hay. Nên cố gắng chịu đựng, vui buồn, tốt xấu rồi cũng qua đi. Một năm khá khó khăn đối với Quý Cụ Bà.

Tình Cảm tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn xấu, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ lão niên, nên quan tâm đến tim mạch huyết áp. Cần giữ cho tinh thần bình thản, đừng để buồn vui quá độ, dễ sinh đột quỵ.
– Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, Thọ mạng dài lâu. Nếu có điều kiện, nên làm thêm việc Thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Ngọ 87 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Có tin vui về con cháu. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Ý muốn bị cản trở. Sức khỏe bất an.
– Mùa Hạ: Khó khăn có Quý nhân giúp đỡ. Nhiều việc lo nghĩ. Tinh thần không dược an vui. Vật chất đầy đủ.
– Mùa Thu: Phòng bệnh nạn. Đi đường cẩn thận. Giao tiếp gây thêm phiền não. Sức khỏe suy.
– Mùa Đông: Nhiều việc buồn phiền, cuộc sống bị gò bó. Đừng quan tâm nhiều về việc cháu con. Nhiều người giúp đỡ. Sức khỏe khá hơn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.