Xem tuổi Canh Ngọ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Canh Ngọ Nữ 1990 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Canh Ngọ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Canh Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Canh Ngọ(sinh năm 1990). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Canh Ngọ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Canh Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Canh Ngọ là người hiền lành, ngay thẳng, tự tin, đôi lúc trở nên cố chấp, muốn là làm khó ai ngăn cản được. Bên ngoài có vẻ cứng rắn nhưng bên trong, tình cảm ủy mị, dễ nghe lời nói ngọt, dễ xiêu lòng, đường tình duyên khó trọn.
– Cuộc đời phải chịu nhiều sóng gió, tuổi nhỏ cũng đã long đong, có người phải thay đổi tên, họ, ngoại trừ sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch là người quý tướng, có chồng giàu sang quyền chức, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.
– Tiền vận có nhiều khó khăn, vào đời bằng hai bàn tay trắng, nhờ vào sự thông minh, công việc nhìn qua là làm được nên vật chất không thiếu và được người dưng giúp đỡ. Cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng không cầm giữ được vì chưa an cư, thích thay đổi. Đi vào Trung vận, tương đối an bình, duyên tình sự nghiệp khá vững vàng. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, ăn ở hợp đạo đức thì cuộc sống ngày càng phú túc.

Sự Nghiệp tuổi Canh Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Canh Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cô được sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Thổ, mọi chuyện cũng chóng qua, không có gì trầm trọng.
– Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp chống phá, trở ngại, bản thân cũng dễ bị va vấp, nạn tai.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, công danh tài lộc không thuận, môi trường làm việc thường bị người cạnh tranh, ganh ghét, tìm cách gây khó khăn. Gia đình tình cảm cũng như sưc khỏe không được như ý, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành.
– Vận niên Kê giáp Viên, tuy không thuận lợi cho tuổi trẻ, cần hoạt động để xây dựng tương lai, sự nghiệp, gia đình. Năm nay Vận Thời không tốt, nhưng với Vận niên này, Quý Cô vẫn có điều kiện để nghỉ ngơi, thanh thản mà không lo về kinh tế, là dịp để tránh sóng gió, giảm bớt được khó khăn.
– Phối hợp cốc yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô mạng Lộ Bàn Thổ tuy không thuận thời, nhưng cũng ở vào nghịch thế, làm ăn rất khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế đều bất lợi, lại gặp năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Được Vận niên tương đối an lành, Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng toan tính nhiều mới giảm bớt phần khó khăn hư hại. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém của Qúy Cô. Hơn lúc nào hết, đây là lúc cần “an phận thủ thường”, cố gắng giữ tâm lành ý thiện, đừng quá lo lắng, buồn phiền, mọi việc sẽ nhẹ qua.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) công danh sự nghiệp còn chao đảo, tình cảm không yên. Tiểu Hạn năm nay đi vào Sinh Địa nhưng chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn nên cũng giảm phần sáng sủa.
– Cung Tiểu vận có Nam Đẩu Tinh Thát Sát tọa thủ ngộ Triệt, đây là một Quyền, Dũng tinh nhưng đã ngộ Triệt, hóa giải phần nào sự liều lĩnh, hung bạo dễ gây tai họa. Đồng Cung có Phượng các, Giải thần giúp cho Quý Cô giải tỏa được những khó khăn, đem lại may mắn trong cuộc sống.
– Hội chiếu có Liêm trinh, Thiên phủ, Long trì, Hỷ thần…nhờ Quý Cô là người có lòng dạ thẳng ngay nên sẽ có nhiều người giúp đỡ. tài lộc đầy đủ và cũng có nhiều niềm vui.
– Cung Hạn có Tham, Phá, Mã…càng vọng động, đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa càng gây thêm tốn hao, một mình phải xoay xở lo lắng nhiều điều.
– Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, tinh thần vướng bận nhiều nỗi lo âu, dễ bị ốm đau. Đây là năm Thời hư Vận xấu, đừng nên tự ý quyết định mà nên tùy thuận hoàn cảnh để làm việc. Nếu quá cứng ngắt trong việc đối nhân xử thế, sẽ gặp thất bại không nhỏ. Đây là lúc nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung sát tinh thì mọi việc vẫn được bình yên.
– Về mặt tài chánh, đây không phải là năm kiến tạo sự nghiệp mà là năm duy trì thành quả đã có, cũng được xem như Thắng lợi, tiền bạc vẫn dư dùng.
– Nhìn chung, năm nay tốt ít xấu nhiều, nhưng vẫn bảo tồn được sự nghiệp nếu đừng khởi nhiều ham muốn va luôn giữ tâm lành ý thiện. Tình cảm vướng nhiều nỗi buồn xen kẽ vẫn có nhiều niềm vui. Tất cả sẽ nhẹ qua nếu biết chấp nhận sự thật. Một năm khá yếu kém của Quý Cô.

Tình Cảm tuổi Canh Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Sao Hạn bất an, cuộc sống tình cảm cũng kém phần vui vẻ.
– Nếu đã có gia đình, Quý Cô cần kiềm chế tính nóng, nên thuận theo ý chồng sẽ được ấm êm hơn. Nếu quá cương trong tình cảm, có thể xảy đến nhiều bất an, “mái ấm” gia đình có thể trờ thành “mái nóng” hay “mái lạnh”. Hạn có Quả tú, Đà la, Điếu khách không nên đi chơi một mình, đừng tìm cách khuây khỏa nỗi buồn với các cuộc vui chơi riêng lẻ, có thể dẫn đến vợ chồng xa cách.
– Với Tang, Tuế hội chiếu, từ những buồn phiền lại dễ sinh nhiều bất ổn trong tình vợ chồng. Nên nhường nhịn, đừng hơn nhau qua lời nói để “chuyện bé xé ra to”, chỉ đem lại đau khổ cho cả đôi bên.
– Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng dây dưa đến chuyện người có thể bị mang tai tiếng, biến bạn thành thù. Đối với Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm. với Quả tú, Cô thần đáo Hạn, không nên quan hệ mật thiết với nam phái, có thể bị thất vọng, còn gánh lấy hậu quả tai hại. Đây là năm có nhiều chuyện buồn phiền nhưng đừng vì vậy mà bám víu vào nơi không xứng, sẽ hối hận về sau. Hạn có Thiên quan, Thiên Đức, Quý Cô nên kết thân với người đàn bà lớn tuổi, sẽ có nhiều niềm vui và cả niềm an ủi.
– Nếu đã có ý trung nhân, muốn tính đến việc lập gia đình, sẽ không có gì kiêng kỵ, tuy không thuận lợi.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Mậu Thìn (29 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); Khắc tình duyên với tuổi Ất Tỵ (28 tuổi), Bính Dần (31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Canh Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Hạn có Thất sát tọa thủ, Bệnh lưu chiếu, nên quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn. Với Thủy vượng, đường máu huyết thất thường, nêu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.
– Năm nay, Hạn có Thất sát tọa thủ, Bệnh lưu chiếu, nên quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn. Với Thủy vượng, đường máu huyết thất thường, nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.
– Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau hồi phục.

Những điểm đặc biệt của tuổi Canh Ngọ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Trong lúc khó khăn có người giúp đỡ. Tài lộc tài tăng nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ. Tháng 3: Công việc thuận lợi. nhiều việc đổi thay.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn, trong rủi gặp may. Tốn hao nhưng có bù đắp. Quan hệ gây rối rắm. Tháng 6: Hoàn cảnh thay đổi tốt hơn. Có cơ hội tốt hay quý nhân giúp đỡ trong công việc.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tình cảm bất ổn. Nhiều chuyện lo buồn. Không nên đi xa. Tháng 9: Công việc làm ăn có người giúp đỡ. Đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Toan tính gặp nhiều trở ngại. Không nên cố đạt mục đích, sẽ bị thua thiệt nhiều. Tài lộc suy giảm, sức khỏe kém. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Tâm tư nhiều nỗi lo buồn.
– CÚNG SAO HẠN: Háng tháng vào lúc 9 piờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.