Xem tuổi Đinh Mão 90 Tuổi trong năm 2016 (nữ mạng)

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Mão 90 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Mão 90 Tuổi(sinh năm 1927). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Mão 90 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Đinh Mẹo, bắt đầu bước vào cửa của tuổi Cửu Tuần. Đây là điều xưa nay hiếm, phải là người từng tạo nhiều phước đức mới có Thọ mạng dài lâu.
– Ngẫm lại cuộc đời, “trải qua nhiều cuộc bể dâu”, gian nan vất vả cũng có, sang giàu sung sướng cũng đủ mùi. Tự vấn lương tâm điều làm cho Quý Cụ Bà sung sướng nhất đó là: dù bất cứ hoàn cảnh nào, Quý Cụ Bà cũng giữ tấm lòng trung trực, ăn ngay ở thẳng và luôn mở lòng chia sẻ với kẻ khó nghèo. Đây mới đúng là gia tài để lại cho cháu con và cũng là hành trang tốt đẹp để một mai Quý Cụ Bà mang theo khi đi vào cõi vĩnh hằng.
– Bây giờ, tất cả đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn Vận Thế ảnh hưởng đển sức khỏe để Quỵ Cụ Bà tường lãm, may ra có chút gì lợi ích trong cuộc sống để tăng trường Tuổi Vàng. Nhân đây, Thái Ất Tử Vi cũng kính chúc Quý Cụ Bà ba chữ “Phước – Lộc – Thọ” huy hoàng.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm Nay Quý Cụ Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường sinh chuyện buồn lòng, tinh thần không yên. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa, nỗi buồn có phần sâu đậm.
– Với hạn Toán tận, ý muón khó thành, đi đứng dễ bị vấp té. Nên cẩn thận, dù chỉ đi lại trong nhà. Hạn tuy không nặng nhưng với Quý Cụ Bà tuổi đã quá cao, có thể gây nguy hiểm.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường thuận hợp, muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng chu dáo. Bản thân có những lo lắng buồn phiền, bất lợi cho sức khỏe.
– Vận niên Kê giáp Viên rất tốt đối với Quý Cụ Bà. Đây là thời gian an dưỡng, đầy đủ vật chất, không ai quấy rầy, nếu Quý Cụ Bà không tự mình đeo vào.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Duơng. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Hỏa, có phần bất an. Nhưng với tuổi đã quá cao, không còn tiếp xúc nhiều với ngoại duyên, ngoại cảnh thì chằng có gì ảnh hưởng đến cuộc sống. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên trung bình, gia đình con cháu không có gì thay đổi. Nếu Quý Cụ Bà đừng để ý quá nhiều vào chuyện cháu con, cuộc sống sẽ êm đềm trôi chảy. Đây là lúc Quý Cụ nên di dưỡng thân tâm, đừng lo nghĩ nhiều về chuyện của con cháu vì tất cả niềm vui, nỗi buồn đều bất lợi, chỉ sự bình an trong tình cảm, tinh thần mới có khả năng làm cho Thọ mạng của Quý Cụ Bà được miên trường. Có thể nói, năm nay tốt hay xấu đều do Quý Cụ Bà tự quyết định.
– Cung Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Mặc dù Quý Cụ Bà không còn dính dáng đến chuyện làm ăn, nhưng Tiểu Hạn tốt cũng ảnh hưởng phần nào đến con cháu, Đại gia đình có nhiều thành đạt, cháu chắt thêm đông, nhà cửa thêm nhiều…là niềm vui của Quý Cụ Bà.
– Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là “Cung Tặc Thần” khó tránh khỏi chuyện trái ý, nghịch lòng do con cháu gây ra, quan hệ trong thân tộc cũng dễ xảy ra chuyện bất hòa.
– Hạn có Quốc ấn, Thiên quan, Hỷ thần, Đại gia đình có nhiều hỷ sự như cưới gả, thêm cháu chắt nội ngoại.
– Nói chung, đây là năm khá tốt, Quý Cụ Bà muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng chu đáo. Tuy nhiên, cần phòng tai nạn khi đi lại, dù chỉ trong nhà. Nhờ vào phước đức, Quý Cụ Bà sẽ hưởng nhiều phúc lạc, Tuổi Thọ còn gia tăng.

Tình Cảm tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, với Thiên thuận, sức khỏe bình an. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao, Quý Cụ Bà không nên đi lại nhiều đề khỏi bị vấp ngã. Bổn mạng vững vàng.
– Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và khuyên con cháu làm nhiều việc thiện, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Mão 90 Tuổi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Con cháu viếng thăm đông đủ. Phúc lộc hoàn toàn sung mãn. Có tin vui từ xa. Sức khỏe tốt.
– Mùa Hạ: Đai gia đình có nhiều thành tựu. Có ốm đau cũng mau bình phục. Phòng đôi mắt bị bệnh.
– Mùa Thu: Tinh thần không ổn định. Có nhiều điều bất như ý do con cháu gây nên. Đại gia đình có hỷ sự.
– Mùa Đông: Sức khỏe suy kém. Cháu con phụng dưỡng chu đáo. Cẩn thận khi đi lại. Có chuyện buồn lòng.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.