Xem tuổi Đinh Mùi trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Đinh Mùi Nữ 1967 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Đinh Mùi Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Mùi(sinh năm 1967). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người hiền lương, trung hậu, thích tề gia nội trợ, không muốn đua tranh trong vòng danh lợi, cuộc sống thường gói kín trong công việc và gia đình.
– Là người siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, dễ được người trên tin cậy giao phó công việc, phù hợp với các ngành kỹ thuật, chuyên môn hơn là các lãnh vực kinh thương, giao dịch…
– Nếu có điều kiện học hành, dễ thành công, vì có tay khoa bảng. Nhưng ở lãnh vực nào, Quý Bà cũng là người gương mẫu nhưng khó vươn cao bởi không có tính mạo hiểm, không thích cải cách, sợ sóng gió khó khăn.
– Nếu được sanh ban đêm của hai Mùa Thu Đông là người tốt số, sự nghiệp tiến nhanh, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan thời Tiền vận. Xa quê lập nghiệp gặp nhiều may mắn. Từ Trung vận cuộc sống lên dần, càng lớn tuổi càng có nhiều tài sản, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Mùi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối, gia đạo bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy có phần bất lợi, nhưng với mạng Thiên Thượng Thủy Quý Bà không bị ảnh hưởng nhiều.
– Với Hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ, máu huyết rối loạn, nhức đầu chóng mặt.
– Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hung, công danh tài lộc vẫn bình thường, tương đối thuận lợi. Gia đình và bản thân có nhiều việc xáo động, bất an, cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn.
– Vận niên Xà âm Tĩn, môi trường sống có nhiều điều nghịch ý, muốn thay đổi nhưng không thực hiện được, càng vọng động càng thêm thiệt thòi.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thãi Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thiên Thượng Thủy gặp năm Thủy, có nhiều thuận lợi. Nếu có ốm đau hay rối ren trong gia đình, công việc cũng dễ giải quyết, có người giúp. Nếu có toan tính việc lớn nên thực hiện vào khoảng giữa năm, sẽ gặp nhiều may mắn, dễ thành công hơn vì đây là lúc Thủy rất vượng. Sao Hạn khá yếu kém, nhưng không gây tác hại nhiều, dù sao cũng nên cẩn thận trong công việc, tránh để sơ hở bị kẻ xấu có cơ hội chống phá và đi đứng cần phải phòng tai nạn dọc đường. Vận Thế, Vận niên, có tốt có xấu, không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn. Đặc biệt Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu, nhưng đối với Quý Bà ít bị thiệt hại vì bản tính cũng đã thích gói gọn, ít muốn đấu tranh. Dù sao, cũng cần phòng tai nạn, có thể phải nằm nhà, di dưỡng một thời gian. Đây cũng là Hung Niên của Quý Bà, có thể xảy ra những việc xấu khó lường, chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận hóa giải. Đây là năm tài lộc trung bình nhưng gia đình tình cảm có những sự việc rối rắm bất an, một năm tương đối khó khăn của Quý Bà.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Khoa, Quyền, Lộc đáo nhập, sự nghiệp thịnh hưng con cái học hành thành đạt. Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.
– Cung Tiểu vận có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, đây là vị sao chủ về quyền uy, tài lộc, có lợi cho công việc làm ăn. Đồng cung có nhiều sao xấu như Phá toác, Phục binh, Tuế phá…Quý Bà phải tốn hao nhiều tâm huyết, công sức để giải quyết khó khăn trong công việc, nhưng sẽ đạt được thành quả như ý vì những Phá tinh này không thể ngăn chận, quấy phá được Thiên Tướng là vị sao chủ đạo trong Tiểu Hạn của năm này. Điều cần lưu ý, với Phục binh nhập Cung Tiểu Hạn, biểu hiện những trở ngại, khó khăn, đa phần xuất phát từ người thân, đồng song, đồng sự hay bản thân bị bệnh nạn. Hơn nưa, đây là năm Hung Niên của Quý Bà, khó tranh khỏi giao động bất trắc trong cuộc sống, nhưng không thất bại.
– Hạn có Tang, Hổ, Điếu, Binh hội nhưng cũng có Tướng quân Thiên Việt, Thiên khôi, Nguyệt Đức chiếu và lưu cuộc sống có chuyện không vui nhưng nhờ phước đức có khả năng hóa giải sự việc không gây tác hại nặng nề.
– Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát không nên can dự nhiều vào việc chung của nhiều người, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Vợ chồng cũng dễ sinh bất hòa, đi ra ngoài thì được lợi và lành.
– Cung Tài Bạch, với Hóa lộc, Thiên trù, dù có Tiểu hao, Đại hao lưu Hạn, tiền bạc vẫn không có gì đáng lo, dù có phải tốn hao cũng không vượt quá phần thu nhập.
– Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn vẫn thuận lợi, nhưng tình cảm, sức khỏe của bản thân và chồng con có nhiều rối rắm, bất an. Quý Bà vốn để hết tâm ý vào gia đình, mọi khó khăn cũng được thu xếp ổn thỏa. Dù đang gặp Hung Niên, nhờ phước đức, cuộc sống vẫn bình yên.

Tình Cảm tuổi Đinh Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, gia đình có nhiều chuyện cần phải giải quyết. Quý Bà là người nắm quyền chủ động trong gia đình, với Tương ngộ Tướng, Quý Bà dễ trở nên áp đặt và lấn quyền của chồng. Vì vậy, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa. Nên thông cảm với chồng con để giải quyết bất đồng. Đây là việc khó chặn nhưng với tấm lòng thương con, thương chồng vẫn có thể giải quyết ổn thỏa.
– Với Tứ Hung hội nhập, gia đạo có người bệnh nạn hay tin buồn trong thân tộc, vợ chồng cùng chung tay chia sẻ, sự việc dù buồn phiền cũng được nhẹ vơi.
– Cung Tử Tức có Khôi, Việt, Hỷ, các con có tin vui về học hành, công việc hay lập gia đình. Dĩ nhiên Quý Bà phải lo lắng, bận rộn và tốn hao nhưng được niềm vui vì đã làm tròn bổn phận của người Mẹ.
– Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, gây tai tiếng, tranh cãi đôi co. Nhờ Quý Bà là người ít chuyện, sẽ giảm phần rối ren do ngoại duyên mang lại.
– Đối với Quý Bà trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm nên cẩn thận rất dễ bị mang tai tiếng không hay có hại cho uy tín. Dù có tình cảm, cũng chẳng đi đến đâu, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Hơn nữa, nếu muốn tính chuyện hôn nhân, năm nay đang gặp Hung Niên, sự kết hợp hoàn toàn bất lợi, sẽ gặp nhiều đau khổ và không bền.
– Quý Bà hạp tình duyên với tuổi Kỷ Hợi (58 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Canh Tý (57 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Đinh Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, với Hạn Huỳnh Tuyền có thể lâm bệnh, cần theo dõi các bệnh phụ khoa, rối loạn máu huyết và phổi yếu. Đặc biệt, gặp Hung niên cần phòng tai nạn tàu xe, nên giảm thiểu đi xa.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc, Công việc bình thường. Khó khăn có người giúp. Tháng 3: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đạo bất an.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn phiền. Tiền bạc tốn hao vì người thân. Bất hòa trong gia đình. Tháng 6: Công việc trở ngại, bị tai tiếng. Sức khỏe có vấn đề.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng cần phòng bệnh nạn. Tin vui về chồng con. Tháng 10: Bận rộn vì gia đình. Không nên tự quyết trong các vấn đề của con cái.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tin vui về con cái. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng cao. Tháng 12: Phòng tai nạn tàu xe. Sức khỏe bất an.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.