Xem tuổi Đinh Tỵ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Đinh Tỵ Nữ 1977 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Đinh Tỵ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Đinh Tỵ(sinh năm 1977). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Đinh Tỵ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người thông minh, khôn khéo, nhận xét tinh tế, ứng xử nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ, rất phù hợp với các ngành kinh doanh, thương mại, dịch vụ…hơn là ngành nghề kỹ thuật chuyên môn.
– Với Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, bản chất cứng rắn, ý chí kiên cường ít bị lung lạc bởi người khác…nên cũng khó hòa hợp trong đời sống lứa đôi. Nếu gặp được người chồng tài giỏi, gia đình mới được hạnh phúc. Quý Cô cũng là người có lòng tự tin, khởi nhiều tham vọng nên gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp chao đảo, thăng trầm. Nhờ phần phước đức, trong khó khăn được Quý nhân giúp đỡ không lâm vào đường cùng.
– Tiền vận, nhiều việc lao nhọc, từ Trung niên sự nghiệp tạm ổn nhưng phải đi vào Hậu vận mới là lúc có cơ hội, điều kiện để phát huy khả năng. Nếu tính toán hợp đạo lý, lợi mình cũng lợi người thì gia đình sự nghiệp hưng thịnh, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng. Đây là một vị sao có Kiết có Hung, thường đem lại nhiều may mắn về công danh tài lộc nhưng cũng bị tai tiếng thị phi, tình cảm không thuận. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Thổ, thành quả cũng giảm bớt phần nào.
– Với Hạn Tam kheo, là hạn nhẹ, chỉ cần phòng xây xát tay chân vì dao kéo, vật nhọn sắt thép phạm vào. Lái xe cẩn thận.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thắng, công danh tài lộc được như ý, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có vài điều nghịch ý, bất an nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa.
– Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) rất tốt cho sự nghiệp. Đây là lúc có cơ hội để phát huy khả năng, phù hợp với ý thích, rất dễ thành công trong công việc.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương. Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận lả Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp Thủy có phần chống trái nhưng với Sa trung Thổ, tuy không có lợi nhưng cũng không hại. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều rất tốt, có thể thành công to. Nếu làm việc ở công sở sẽ có nhiều dịp đi đây đi đó, được thăng quan tiến chức. Nếu kinh doanh thương mại, với tài nắm bắt thời cơ sự nghiệp hưng vượng, tiền bạc dồi dào. Có thể nói, Quý Cô đang ở vào Thịnh Thời, sẽ tạo nhũng bước tiến dài trên đường xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, sao chiếu mạng
vừa Kiết vừa Hung, nên đừng vì đang ở thế thượng phong, mà toan tính chỉ biết lợi mình hại người, thành quả tạo được sẽ khó bảo toàn lại gây thêm thù oán, tổn hại phần âm đức. Có thể nói, đây là năm Tốt đối với Quý Cô.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, hoàn cảnh dù có khó khăn vẫn vượt qua, mưu sự đuợc thành, danh lộc tăng trưởng. Tiểu vận Thắng Địa còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có Hóa Quyền, Tham, Vũ nhiều tốt đẹp về xây dựng sự nghiệp nhưng gia đạo có phần bất an. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại hạn trong việc làm ăn, càng tăng thêm động lực để thành công về danh lộc.
– Cung Tiểu Hạn có Tướng quân ngộ Triệt, Quý Cô là người thích làm chủ, có đầu óc lãnh tụ nhưng môi trường sinh hoạt có nhiều chướng ngại, khó thực hiện dự tính của mình. Nếu không khéo, còn có thể bị người đối kháng, tìm cách hãm hại. Nhờ Xung chiếu có Vũ khúc, Tham lang là những vị sao tượng trưng cho sự khôn ngoan, khéo léo vẫn có thể đạt thành quả, dĩ nhiên phải tốn hao công sức.
– Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, dễ sinh chuyện phiền lòng. Đối trước chướng ngại, dễ sinh ý xấu muốn trả thù, nhưng đây là tâm ý bất thiện có thể tự mình phải gánh lấy họa tai.
– Nhờ Cung Phúc Đức: có Long Đức, Giải thần, Thiên phúc là những Phúc Giải tinh, tình trạng tự chuyển biến xấu thành tốt, có người giúp vượt qua khó khăn.
– Nhìn chung, năm nay Quý Cô có nhiều cơ hội tiến thăng nhưng cũng không ít chướng ngăn phát xuất từ đồng song, đồng sự. Nên cẩn thận trong cung cách đối xử, đừng vì danh lợi mà chèn ép người. Có như vậy, mới bớt thù thêm bạn, sự nghiệp dễ dàng phát triển hơn. Một năm thuận thời nhưng nên hành xử hợp đạo lý, công việc càng thêm dễ đàng, thu nhập càng cao và tâm tư cũng không quá lo lắng.

Tình Cảm tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh tài lộc có cơ hội vươn lên, nhưng gia đình tình cảm ẩn chứa nhiều bất ổn.
– Nếu đã có gia đình, Quý Cô có Tướng ngộ Triệt là người hay lấn át quyền chồng, muốn tỏ ra mình là người làm chủ trong gia đình, nhất là trong lúc Quý Cô có khả năng tạo ra của cải vật chất. Đây là điều bất lợi trong đời sống lứa đôi. Nếu gặp người chồng đang sa cơ thất thế mà Quý Cô có thái độ coi thường thì đây là mầm mống của tai họa, “Anh đi đường Anh, Tôi đi đường tôi”. Nên hòa dịu trong quan hệ vợ chồngg, phải kính nể nhau, cuộc sống mới có hạnh phúc.
– Quý Cô tuy đã có gia đình nhưng với Đào, Hoa lưu chiếu, càng dễ bị ong bướm vây quanh, Nếu không khéo, dễ bị mang tai tiếng mái ấm gia đình có thể trở thành “mái lạnh” vì thiếu vắng tiếng người. Với Ngũ Quỷ, Quan phù, nhiều việc rối ren từ các mối quan hệ, với bản tính nóng nảy, liều lĩnh ..có thể gánh lấy hậu quả tai hại, để lại vết ấn khó phai, nên cẩn thận.
– Đối với Quý Cô độc thân, năm nay công việc làm ăn có nhiều dịp đi đây đi đó, quen biết nhiều, tình cảm dễ nảy sinh. Hạn có Điếu, Tuế, nhiều dịp vui chơi nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng.
– Lưu Hạn, có Đào hoa, Thiên không, “Tình có cũng như không”, nếu khởi nhiều ham muốn, có thể bị lừa gạt.
– Năm nay, không có gì kiêng kỵ trong việc lập gia đình, nếu Quý Cô đã chọn được người tâm đồng ý hợp. Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi), Nhâm Tý (45 tuổi).
– Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, hạn có Bệnh phù hội nhập, cần quan tâm đến sức khỏe. Với Thủy vượng, để ý đến đường máu huyết và các bệnh tim mạch, phụ khoa. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi đến các nơi đông người hay đi chơi xa.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Danh lộc tăng trưởng, Tình cảm an vui. Tháng 3: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn gặt hái nhiều thành quả. Gia đạo bất an. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 6: Có dịp thay đổi hay tạo thêm đất điền, chỗ làm như ý.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm. cẩn thận trong quan hệ. Phòng kẻ xấu gây khó khăn. Tháng 9: Việc khó có người giúp, Có dịp thay đi chỗ ở, chỗ làm như ý.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc suy giảm. Quan hệ gây rối ren, tai tiếng. Tháng 12: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.