Xem tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi trong năm 2016 (nam mạng)

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi(sinh năm 1934). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ ông tuổi Giáp Tuất là người có số mạng lớn, trải qua nhiều cơn sóng lớn vẫn vững tay chèo, không đổi hưởng. Công danh sự nghiệp chịu lắm thăng trầm, lúc ăn trên ngồi trước, lúc ra khám vào tù…ở hoàn cảnh nào Quý Cụ Ông cũng giữ đúng cốt cách người quân tử. không vì lợi danh mà co cúi, uốn luồn.
– Đa phần, Quý Cụ ông không được xuôi thuận trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình, nhưng đi vào Hậu vận mới yên định, được người kính trọng bởi Quý Cụ Ông đã từng tạo nhiều phước đức.
– Bây giờ, đã vào hàng Bát Tuần, ngẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì “bóng câu qua cửa sổ” mới ngày nào còn tranh danh đoạt lợi, nay tóc bạc da mồi và lợi danh cũng tàn phai theo năm tháng, chỉ còn một điều, Quý Cụ Ông tự thấy hãnh diện với chính mình là hoàn cảnh nào cũng sống thiện lành, giúp ai được thì giúp, không bao giờ vì lợi mình mà gây hại cho người. Đây cũng chính là nghiệp lành mà Quý Cụ Ông để lại cho cháu con, và cũng là hành trang mang theo khi một mai Quý Cụ ông đi vào cõi vô cùng.
– Bây giờ tất cả đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe cần quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ ông tường lãm, gọi là một chút mua vui khi nhàn hạ.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Cụ ông gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp chuyện trái ý nghịch lòng, gia đạo bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa, sự việc không có gì nguy hại.
– Với Hạn Ngũ mộ, dễ bị thất lạc tiền của, hồ sơ giấy tờ nhà đất…Nên cẩn thận, hay giao cho người mà Quý Cụ Ông tin cậy để quản lý.
– Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hao, sức khỏe suy giảm, tài lộc suy hao và gia đình cũng có chuyện bất an.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi cho tình cảm, tinh thần vì thường gặp chuyện nghịch ý, dễ sinh nóng giận, có hại cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành đề luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Sơn đầu Hỏa, gặp năm Thủy có nhiều bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Thủy vượng, Quý Cụ Ông càng gặp nhiều khó khăn từ sức khỏe cho đến tinh thần. Sao Hạn yếu kém, Vận Thế hư hao, Vận niên không thuận, Quý Cụ Ông phải chịu nhiều áp lực. Với tuổi đã cao, không còn chen lấn ở chợ đời nhưng dù cuộc sống chỉ gói gọn trong các mối quan hệ trong gia đình cũng gặp nhiều khó khăn, phức tạp. Ngoại trừ Quý Cụ ông, gạt bỏ mọi chuyện của cháu con, giao hết trách nhiệm đối với gia đình sự nghiệp để Quý Cụ Bà hay người con Trưởng thì Quý Cụ ông mới tránh được rối ren cho tâm trí, có điều kiện để di dưỡng tuổi Trời. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ ông.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu Hạn có Tài Tinh Thiên phủ tọa Hạn, chứng tỏ Quý Cụ Ông đã có tài sản đáng giá, chẳng khác gì kho Trời, dùng mãi không vơi. Đây cũng là Phước mà cũng là Họa, vì Quý Cụ Ông tuổi cao, con cháu có thể nhìn vào gia tài để lại mà sinh nhiều điều ám muội, bất hòa giữa anh em. Quý Cụ ông nên sắp xếp cho thỏa đáng.
– Hạn có Phục, Phá, con cháu có người sống ngoài nề nếp gia phong, khiến Quý Cụ ông phiền lòng, đôi lúc trở nên nóng nảy, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Càng quan tâm đến con cháu, càng sinh nhiều rối rắm, bất an.
– Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách, dễ bị mất mát của tiền, Hung Họa khó lường, tinh thần không yên. Nếu có dịp đi xa thăm con cháu, sẽ được vui hơn và cũng tránh được nhiều điều trái tai gai mắt, có lợi cho sức khỏe.
– Nhìn chung, năm nay nhiều điều không thuận với tuổi già. Nếu Quý Cụ ông có điều kiện, nên cố gắng tránh môi trường sống hiện nay, nhiều ít cũng giảm phần rối tắm, Nhờ Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, hơn nữa, nhờ vào Phước đức, Quý Cụ ông vẫn được bình an.

Tình Cảm tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Vận khá xấu sức khỏe thất thường, Quý Cụ ông nên theo dõi các bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn va vấp, Đừng quá lo âu, phiền muộn, rất có hại, dễ sinh đột biến huyết áp, gây nguy hiểm cho Quý Cụ Lão niên.
– Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm thêm nhiều việc Thiện để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống bình an, Tuổi Vàng dài thêm.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Tuất 83 Tuổi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Sức khỏe tốt. Gia đình có hỷ sự. cẩn thận giấy tờ, tiền của. Có dịp đi xa, vui vẻ.
– Mùa Hạ: Gia đạo bất an. Cháu con gây điều trái ý. Sức khỏe thất thường. Quan hệ sinh chống trái.
– Mùa Thu: Con cháu hay thân tộc gây nhiều rối rắm. Tinh thần bất an. Nhiều phiền muộn.
– Mùa Đông: Nhiều việc trái lòng. Phòng tai nạn va vấp. Tình trạng đổi thay, bình yên hơn. Bệnh hoạn, được gặp Thầy, gặp Thuốc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.