Xem tuổi Giáp Tuất trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Giáp Tuất 1994 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Giáp Tuất Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Giáp Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Giáp Tuất(sinh năm 1994). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Giáp Tuất vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Giáp Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thông minh, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu hạnh với Mẹ Cha, thương người nghèo khó.
– Quý Anh là người thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay xây dụng sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió. Tiền vận thành bại thất thường, ngoại trừ được sanh vào Xuân Hạ, là người tốt số, học hành đến nơi đến chốn, danh lộc vững vàng. Ngịch sanh Thu, Đông, phải vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn, gian nan vất vả. Ở hoàn cảnh nào, cũng cư xử ngay lành, vào cuối Trung vận mới vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, con cái đông. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhờ con mà an nhàn, thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Giáp Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Giáp Tuất (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay,Quý Anh gặp Sao Thái Dượng chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.
– Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại chống phá, cố gắng sẽ vượt qua nhưng cần phòng tai nạn.
– Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa Tam Tai, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân cũng dễ xảy ra chuyện không lành, gia đình tình cảm rối rắm, bất an.
– Vận niên Long ngộ Vân, rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên Vận niên này cũng báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc một phần vào Vận Thời. Đây là năm Tam Tai, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc hay học hành đổi thay trong chiều hướng đi lên.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp Thủy có nhiều bất lợi, tình thế đổi thay thất thường, gây nhiều hư hại. Vận Thế không may, thường gặp nghịch duyên, rất khó cho việc dự tính. Nhờ Sao chiếu mạng rất tốt, thuộc Hành Hỏa cực mạnh, bổ sung cho mạng Hỏa của Quý Anh. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Được Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc hay học hành cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được phần nào thành quả, Đây là thời gian khá khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Anh.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) từng bước đi lên, gặp nhiều khó khăn. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ có một phần, không có gì đặc biệt.
– Chính Diệu có Phá quân đắc địa tọa thủ, là người can đảm, dũng mãnh có thể đến nơi xa lạ để hoạt động có lợi cho việc cầu công danh nhưng cũng phải đối phó với nhiều khó khăn bất trắc.
– Hội chiếu có Tử vi, là vị sao Vua ảnh hưởng lớn các sao đồng cung. Vì vậy, có Thiên Tướng đồng cung chẳng khác gì Minh Quân gặp lương tướng, Quý Anh có cơ hội gặp người giúp đỡ, có thể tiến xa trong công việc hay học hành.
– Hạn có Thiên hư, Thiên la, Mộc dục, càng khởi nhiều ham muốn càng phải lo âu nhiều, có thể đưa đến thất bại.
– Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa, tiền bạc khó Ịường, dễ bị thiếu hụt, gặp bệnh nạn bất ngờ. Càng ham danh vọng, cànq dày gian nan, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, của cải mất mát, trong lòng phiền muộn. Nếu có người giúp đỡ đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.
– Nhìn chung, đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiêu thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý thiện lành để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm Tam Tai.

Tình Cảm tuổi Giáp Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc bận rộn, tình thế đổi thay, tình cảm khó đuợc an vui.
Nếu đã sớm lập gia đình, vợ chồng cũng khó được hạnh phúc, ngoại trừ Quý Anh có người vợ xuất thân trong gia đình giàu có. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tình trạng “xa mặt cách lòng” xảy ra.
– Hạn có Tang, Khốc, Hư, Quý Anh đừng nên quá lo cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chia sẻ với vợ con. Năm nay gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, cần phải hết lòng chia sẻ với vợ, nỗi đớn đau cũng nhẹ vơi.
– Vợ chồng đang quá trẻ, sự nghiệp chưa thành, không nên sinh con, vì đứa bé tuổi Thân không hợp với Cha, gia đình bất ổn.
– Đối với Quý Anh độc thân, năm nay ít bị vướng vào tình cảm lứa đôi vì mải lo công việc, học hành. Nếu đã có, cần phải biết bồi đắp, vì với Quả Cô chiếu Hạn, đời sống độc thân còn kéo dài.
– Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận vì đang Hạn Tam Tai, nhưng nếu có điều kiện vẫn có thể cử hành hôn lễ vì không gặp Hung niên.
– Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Ất Hợi (22 tuổi), Bính Tý (21 tuổi), Mậu Dần (19 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (20 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi), Kỷ Mẹo (18 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Giáp Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Can Chi yếu kém, sức khỏe thất thường, nhưng không có gì trầm trọng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Giáp Tuất (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Có cơ hội tốt để phát huy khả năng. Tình cảm tốt. Tháng 3: Tiền vào ra, khó giữ lâu. Làm nhiều hường ít.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều cơ hội, đổi thay chỗ ở. chỗ làm. Mưu tính gặp trở ngại. Tháng 6: Nhiều may mắn. Có cơ hội đi xa, công danh tài lộc tăng cao.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều khó khăn, trở ngại. Nên làm viêc nhỏ. Thu nhập bình thường. Tháng 9: Có người giúp đỡ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình tình cảm không thuận. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: Có người giúp, qua khó khân. Có bệnh cũng mau hồi phục.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.