Xem tuổi Kỷ Mùi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Kỷ Mùi 1979 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Kỷ Mùi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Kỷ Mùi(sinh năm 1979). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Kỷ Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Kỷ Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, lời nói đi đôi với việc làm, được nhiều người tin cậy, hợp tác.
– Bản tính dè dặt, toan tính cẩn thận đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để tiến thăng.
– Quý Anh siêng năng, chăm chỉ, luôn chu toàn trách nhiệm một cách hoàn hảo nhưng thiếu sự tự tin, không dám quyết đoán việc lớn. Vì vậy, sự nghiệp chậm thành nhưng cũng giảm phần sóng gió. Chủ trương tiến chậm nhưng vững chắc nên cuộc sống ít bị thăng trầm, từng bước đi lên bền vững.
– Đa phần, phải trải qua nhiều khó khăn thời Tiền vận nhưng bản thân không đến nỗi vất vả, cực nhọc tấm thân Xa xứ, được nhiều may mắn, sự nghiệp tăng dần nhờ người dưng giúp đỡ. tạo điều kiện hợp tác làm ăn
– Đường tình duyên không được may mắn, bi vào hoàn cảnh trái ngang. Phải vào cuối Trung vận, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, nếu biết tạo thêm phúc đức Hậu vận có nhiều phúc lộc, con cái nên danh, tuổi già hoàn toàn an nhàn, thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp rối rắm về mặt hồ sơ, giấy tờ, phải lui tới chốn công quyền. Nếu làm ăn ngoài vòng pháo luật, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm. Gia đình, tình cảm cũng dễ sinh bất hòa, hơn thua, đôi chối.
– Với Hạn Ngũ mộ, tiền bạc hao tốn, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp.
– Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn tương đối thuận lợi, tài lộc tăng nhưng gia đình sức khỏe không được êm đẹp, sinh nhiều chuyện phải tổn hao hoặc sức khỏe của người thân bất an, phải lo lắng nhiều mặt.
– Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, trái lòng dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt. Với Vận niên này, chỉ nên cố gắng chịu đựng, chấp nhận, tốt hơn là vọng động, càng thêm thiệt hại.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp Thủy là bất lợi nhưng với Thiên thượng Hỏa lại là cơ hội tốt để vươn lên. Tuy gặp chướng ngại nhưng sẽ vượt qua, đạt thành quả lớn. Vào khoảng giữa năm, Thủy càng vượng, Quý Anh sẽ phát đạt nhanh hơn về công danh tài lộc. Tuy nhiên, bản tính vốn “ăn chắc, mặc dày”, thấy khó đã chùn bước, sẽ bỏ mất cơ hội tốt để thăng hoa. Sao Hạn gây nhiều rối rắm, môi trường sống cũng không yên, được Vận Thời đang thuận, cố gắng vượt qua khó khăn, sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp. Có thể nói, đây là năm tốt hay xấu còn tùy vào sự phấn đấu của Quý Anh, cố gắng sẽ đạt kết qua tốt.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tài, Hóa quyền, Thiên hỷ, là thời gian ổn định sự nghiệp, tài lộc, danh chức tiến thăng. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng nhiều thuận lợi trong việc làm ăn.
– Nhập Hạn có Thanh long, Lưu Hà, hội cùng Tướng, Ấn, có nhiều cơ hội để thi thố khả năng, được người giúp đỡ, ủng hộ. Có thể danh chức được tiến thăng, Tuy nhiên, đồng cung cũng có
Thiên không, Tuần án ngữ, mọi thuận lợi không lâu dài, mọi việc không như ý muốn, thành quả giảm phần.
– Hội chiếu có Long, Phượng hội, cuộc sống có những đổi thay về chỗ ở, chỗ làm hay gia đình thêm con cái. Bên cạnh những niềm vui cũng có nhiều sao xấu: Quan phủ, Đà la Tuế phá…nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn, có thể sinh tranh chấp kiện thưa, tinh thần nhiều vướng bận, bất an.
– Cung Mệnh có Kiếp Sát, Thiên không, cần phòng “tai bay vạ gió”, bị mang tai tiếng khó lường. Càng giao tiếp nhiều càng sinh nhiễu sự, đôi lúc còn bị liên lụy. Gia đình cũng có nhiều bất hoa. Nếu đi xa làm việc thì gặp may mắn.
– Cung Tài Bạch, tuy có Hóa lộc, lộc tồn nhung cũng có Đại Tiểu hao đáo nhập, công việc làm ăn tương đối khá về tài lộc nhưng cũng phải tốn hao nhiều mặt nhất là dễ bị bạn xấu lừa gạt, phản bội. Nếu biết giữ gìn, sự nghiệp vẫn có phần đi lên.
– Nhìn chung, năm nay Sao Vận không tốt nhưng được Ngũ Hành Tử vi có nhiều ưu điểm. Nếu cố gắng vẫn có nhiều mành tựu đáng mừng, nhưng cần giữ gia đình ấm êm, đừng để sinh nhiều rối rắm, sẽ gây cản trở trong công việc làm ăn.

Tình Cảm tuổi Kỷ Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Thổ Tú chiếu mạng, lại thêm Thiên không nhập Mệnh, gia đình tình cảm khó tránh khỏi nhiều chuyện bất hòa.
– Nếu đã có gia đình, Quý Anh là người hiền hòa, nên cố gắng nhẫn nhịn khi có chuyện bất hòa giữa hai vợ chồng. Đừng để chuyện bé xé ra to, gây hậu quả xấu khó lường, làm khó cho nhiều người
– Quý Anh vốn đã không được tốt về đường tình duyên, nhưng vẫn có thay đổi nếu luôn nhớ câu “Một sự nhịn, chín sự lành”. Cần quan tâm chăm sóc với vợ con nhiều hơn. Không nên chạy theo bên ngoài nhiều, dễ bị kẻ xấu dèm pha, gây tai tiếng không tốt cho đời sống lứa đôi.
– Vơi Hỷ, Vượng, vợ chồng cũng có những niềm vui, có thể sinh con, nếu muốn. Đứa bé tuổi Thân sẽ là sợi dây gắn kết tình chồng vợ và gia đình rộn rã tiếng cười.
– Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi dễ sinh rối rắm. Nếu Không khéo, có thể dẫn đến tình trạng “đôi ngả chia ly”. Đặc biệt, cẩn thận, đừng để lâm vào mối tình tay ba.
– Nếu đã có người yêu, muốn cử hành hôn lễ, nên tiến hành vì chẳng có gì phải kiêng kỵ.
Quý Anh hợp tình duyên với người tuổi Canh Thân (37 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi) Quý Hợi (34 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Kỷ Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay sức khỏe không tốt nhưng không có bệnh trầm trọng, cần nhất là phòng tai nạn ngoài đường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: May mắn trong công việc. Tài lộc tăng cao. Việc khó có người giúp. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Phòng kẻ xấu lừa gạt.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Rối rắm giấy tờ. Công việc trở ngại nhưng vượt qua, đạt thành quả khả quan. Tháng 6: Gia đình, tình cảm bất an. Hao tài ngoại dự tính.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Nhiều lo âu phiền muộn. Tài lộc khá. Tháng 9: Nhiều người giúp đỡ. Gia đình có chuyện vui.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc thất thường. Tình cảm bất an. Quan hệ sinh rối rắm. Tháng 12: Phòng bệnh, nạn. Nhiều việc lo buồn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.