Xem tuổi Nhâm Thân trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Nhâm Thân 1992 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Nhâm Thân Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Nhâm Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Nhâm Thân(sinh năm 1992). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Thân vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Nhâm Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với nhiều người, được người trên thương mến.
– Số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm công danh gia đạo khó được ấm êm, bản thân lại thường hay đau ốm, gây trở ngại không nhỏ cho việc làm ăn.
– Nếu sanh vào ban ngày của Mùa Thu là người tốt số, nhờ vợ mà được giàu sang hạnh phúc. Nghịch sanh phải chịu nhiều vất vả, gian nan, bôn ba đây đó, sự nghiệp chậm thành.
– Đa phần, Quý Anh là người khôn ngoan, có tài xoay trở, hoàn cảnh nào cũng cố gắng cho mình một vị trí cao trong môi trường hoạt động. Tuy nhiên, đừng vì lợi trước mắt mà xử sự thiếu ngay chính, kết quả đạt được nhưng không bền.
– Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, từ trên 40 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để làm nên dành phận. Ăn ở có phước đức, càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Nhâm Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Nhâm Thân (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là một Hung Tinh của nữ giới, nhưng cũng gây rối rắm nạn tai cho nam nhân. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, cần phòng bệnh nạn nhiều hơn.
– Với Hạn Địa võng, tâm trí vướng bận nhiều chuyên lo âu chưa giải quyết được, sức khỏe thêm bất an.
– Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công việc làm ăn có nhiều phần trở ngại nhưng vẫn vượt qua, đạt được mục đích. Tuy nhiên, đây không phải là lúc làm chuyện lớn vì càng nuôi cao vọng càng gặp nhiều trở ngại, thành quả đạt được cũng khó bảo toàn. Gia đình tình cảm tương đối bình an.
– Vận niên Dương hồi Ngạn, cuộc sống tương đối đầy đủ về mặt vật chất, nhiều thời gian nghỉ ngơi, hơn làm việc. Vận niên này không mấy phù hợp với tuổi trẻ, cần nỗ lực làm việc để xây dựng sự nghiệp hơn là ngồi không. Dù sao, cuộc sống cũng không lâm vào thiếu hụt.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp Thủy có nhiều bất lợi. Nhưng với Kiếm phong Kim, sự thiệt hại cũng không trầm trọng. Sao Hạn yếu kém, cần phòng nạn tai, bệnh hoạn và gia đạo cũng không ổn. Được Vận Thế tương đối tốt, nhưng chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có tài lộc đủ dùng. Càng khởi nhiều ham muốn, càng gặp nhiều khó khăn, bất trắc. Có thể nói, đây là năm nên “an phận thủ thường” là năm Trung Bình về công danh tài lộc, nhung cũng là năm tuơng đối yếu kém về sức khỏe bản thân.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có cả sao tốt lẫn sao xấu nhưng cũng có Triệt đồng tọa, đã hóa giải ảnh hưởng của các sao. Hơn nữa, Triệt tọa Cung Tiểu vận đã làm thay đổi Tiểu vận từ Bại Địa thành Thắng Địa.
– Với Thiên mã, Phượng các, Giải thần cùng Tuế phá, Thiên hư Phi liêm…tất cả đã ngộ Triệt công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm khó được yên ổn, nhiều chuyện rối rắm, bất an, nhờ được sự giúp đỡ, tiếp sức của quý nhân nên mọi việc không gây ảnh hưởng lớn.
– Cung Mệnh có Thái Tuế đáo nhập, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế” không Họa cũng tai. Lại thêm kinh Thiên, Kiếm phong cùng hội khó tránh khỏi nhiều chuyện phiền muộn, sự nghiệp thăng trầm bất định. Tình trạng này, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi nhiều ham muốn, cố gắng chu toàn trách nhiệm mới có thể tránh được thiệt hại.
– Hạn có Tứ Hung: Tang, Hổ, Điếu, Binh gia đình tình cảm có nhiều chuyện buồn, tinh thần thiếu sáng suốt, rất trở ngại cho việc làm ăn.
– Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách và cả Phúc Giải tinh Hóa khoa là rất may mắn. Trong lúc bối rối, khó khăn, được người giúp đỡ và nhờ phần phước đức mà gặp Hung hóa Kiết. Với những sao này, Quý Anh nên giữ tâm lành ý thiện trong mọi tình huống, sẽ có người giúp, tình trạng đổi thay tốt hơn.
– Về mặt tài chánh, với Hóa lộc, lộc tồn lưu Hạn, nhưng có nhiều Phá Hư tinh đồng nhập, tiền bạc tuy có nhưng phải tổn hao nhiều. Nếu không khéo giữ gìn, hạn chế trong chi tiêu, có thể gặp khó khăn.
– Nhìn chung, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.

Tình Cảm tuổi Nhâm Thân (nam mạng) trong năm 2016

kiêng kỵ.
– Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Mậu Dần (19 tuổi) Canh Thìn (17 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Ất Hợi (22 tuổi), Bính Tý (21 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi).
– Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Nhâm Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến đường khí quản và nhất là phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cố gắng làm lành lánh dữ để góp phần hóa giải bệnh nạn.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Thân (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 3: Phòng tai nạn. cẩn thận trong quan hệ dễ bị tai tiếng, tranh chấp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có cơ hội tốt, đổi thay tình trạng. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Gia đình tình cảm bất an. Tháng 6: Khó khăn, có người giúp đỡ. Công việc gián đoạn.
– Mùa Thu: Thảng 7 & 8: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng, không nên mưu đại sự, tình trạng đổi thay tiền Kiết hậu Hung. Tháng 9: Phòng bệnh nạn. Tài lộc suy giảm. Nhiều việc âu lo.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Vướng bận nhiều mặt. Tình cảm không thuận. Càng vọng động càng thua thiệt. Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Có cơ hội tiến thăng.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.