Xem tuổi Quý Tỵ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Quý Tỵ Nữ 1953 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Quý Tỵ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Quý Tỵ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Quý Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Quý Tỵ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Quý Tỵ(sinh năm 1953). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Quý Tỵ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Quý Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Bà tuổi Quý Tỵ là ngườỉ hiền lành, vui vẻ, dễ hòa đồng với mọi người, nhưng không thuận hợp với thân tộc. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời chịu lắm phong trần, Đông Đoài xuôi ngược. Nhờ bản tính vô lo, nên sự nghiệp dù có nhiều thăng trầm vẫn không cảm thấy khổ sở. “Ăn theo thưở ở theo thời”, là lối sống của Quý Bà, lúc nào cũng cảm thấy đầy đủ, an vui. Dù ở vào lúc khó khăn, cũng sẵn sàng chung tay góp sức giúp đỡ người nqhèo khổ bần cùng. Lúc đầy đủ thì ăn tiêu rộng rãi, không chịu tích lũy, đôi lúc trở nên hoang phí, dễ bị phá sản. Ngoại trừ Quý Bà sanh vào mùa Thu, Đông và ban ngày, nhờ chồng mà có cuộc sống hạnh phúc, nhàn an. Đặc biệt, Quý Bà, tuổi Quý Tỵ được Thiên Ất Quý nhân độ mạng, là một Phúc tinh, luôn cứu khốn, phò nguy, cứu tai giải nạn nên không bị lâm vào đường cùng.
– Bây giờ, đã ngoại Lục Tuần, đa phần đều có cuộc sống nhàn thanh, giàu hay nghèo vẫn đầy đủ vật chất vì số hưởng Thiên lộc và tuổi thọ kéo dài. Nếu biết hướng về Tốn Giáo, cuộc sống càng có ý nghĩa và tìm được hạnh phúc đích thực, vừa lợi mình vừa lợi người, cũng là tấm gương sáng cho con cháu soi chung.

Sự Nghiệp tuổi Quý Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Quý Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiến mạng, sức khỏe thất thường, công danh tài lộc không thuận, dễ bị tai tiếng thi phi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thủy, ít bị xấu hại, trong rủi có may.
– Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống thường gặp điều nghịch ý rối rẳm, tranh chấp hay giấy tờ rắc rối phải lui tới chốn công quyền.
– Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn dù có trắc trờ khó khăn, vẫn có người giúp vượt qua. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân, dù có vài biến động vẫn thu xếp ổn thỏa, cuộc sống an vui.
– Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ với bên ngoài, thuờng gặp điều trái ý, dễ sinh nóng giận xử sự vội vàng, thiếu khôn ngoan.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thủy gặp năm Thủy, rất có lợi cho sức khỏe, việc gì cũng dễ thành công. Vào khoảng giữa năm, Thủy càng vượng, Quý Bà có thể tính việc đại sự. Sao Hạn, Vận niên khá xấu, nhờ bản tính của Quý Bà lúc nào cũng thoải mái, vô lo nên cũng giảm phần tác hại. Tuy nhiên, nên giảm bớt quan hệ với bạn bè đừng nên bàn bạc chuyện người, dễ bị hiểu lầm sinh thù oán, bị tai tiếng thị phi. Được Vận Thế khá tốt, công việc làm ăn cũng như gia đạo, dù có vài bất ổn nhưng vẫn có thành quả tốt do chồng con hay bản thân Quý Bà xây dựng. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho sự nghiệp lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khà năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành đo sao hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Tướng ngộ Triệt, Tang môn, Quan đới, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở gặp nhiều chuyện buồn phiền còn có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Đối với Quý Bà, đã ngoài 60, nên cẩn thận giấy tờ nhà đất, sổ sách thuế vụ, nếu không khéo, có thể phải lui tới chốn công quyền. Với Tướng ngộ Triệt cũng báo hiệu có việc chẳng lành hay bị tai nạn.
– Xung chiếu có Vũ khúc, Tham lang, Quý Bà cũng gây được cảm tình cùa nhiều người, nên trong khó khăn sẽ có người giúp đỡ Hơn nữa, với Thiên quan, Thiên phúc là những Phúc tinh, Quý Bà vốn ăn ở hiền lành, được nhờ vào phước đức mà nạn tai tự hóa giải.
– Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo dễ sinh chuyện phiền lòng, bị tai tiếng “dễ sinh thù oán”. Nhờ bản tính hiền hòa, mọi việc cũng nhẹ qua.
– Cung Tài Bạch, có Thiên lộc, Hóa lộc, tiền bạc khá dồi dào dù có Phá, Hư gây tốn hao một phần, vẫn có cuộc sống khá giả.
– Nhìn chung, năm nay Sao Vận không tốt nhưng Quý Bà không còn bôn ba trong danh lợi, nên sóng gió cũng nhẹ phần. Được Ngũ Hành, Tử vi đều tốt, Quý Bà vẫn duy trì cuộc sống phú túc, bình an.

Tình Cảm tuổi Quý Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm naỵ, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng không hoàn toàn ấm êm. Đa phần, Quý Bà đều từng trải trong đời sống gia đình. Bây giờ tuổi đã khá cao, cần phải biết chấp nhận mới có thể hạnh phúc.
– Với Tướng ngộ Triệt, Quý Bà nên vui vẻ chấp nhận ý kiến của chồng con, dù điều đó không hợp với Quý Bà. Gia đình có chuyện cưới gả của các con. Quý Bà nên tùy thuận vui vẻ chấp nhận dâu, rể để mọi người cùng vui. Năm nay, cũng có thêm cháu nội ngoại, người thân đoàn tụ. Nên cẩn thận trong quan hệ, rất dễ bị tai tiếng không hay.
– Quý Bà là người có lòng tốt nhưng nên tìm hiểu trước khi giúp đỡ bạn bè. Nếu không khéo, “đưa vai gánh vác chuyện người” có thể bị vạ lây.
– Nếu có đi xa, cần phòng tai nạn dọc đường.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng tự do, với Đào, Điếu lưu chiếu, có nhiều cuộc giao tiếp đi chơi vui vẻ. Tuy nhiên, với Kế Đô chiếu mạng, khó tránh khỏi bị tai tiếng. Nếu gặp được người vừa ý cùng hoàn cảnh với Quý Bà. vẫn có thể cùng nắm tay nhau để đi nốt đoạn đường, không có gì đáng kiêng kỵ.
– Quý Bà hạp tình duyên với người tuổi Quý Tỵ (đồng tuổi), Ất Mùi (62 tuổi) Đinh Dậu (60 tuổi); khắc kỵ tình duyên với người tuổi Bính Thân (61 tuổi), Canh Dần (67 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Quý Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Vận Thế, Ngũ Hành đều tốt, có ốm đau cũng không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy nhiên, vì Thủy quá vượng, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.
– Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, tham gia công tác Từ Thiện để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống càng an vui.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có nhiều niềm vui. Công việc bình thường. Tháng 3: Quan hệ sinh rối rắm. Buồn phiền và tai tiếng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc có vào có ra. Có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 6: Cẩn thận hồ sơ giấy tờ thuế vụ. Có việc phải lui tới chốn công quyền.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 9: Phòng tai nạn đi đường. Quan hệ bất lợi, bị hiểu lầm, mang tai tiếng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Mưu sự dễ thành. Được Quý nhân giúp đỡ Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Tin buồn trong thân tộc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vảo lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.