Xem tuổi Tân Dậu trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Tân Dậu 1981 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Dậu Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Dậu Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Dậu (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Dậu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Dậu(sinh năm 1981). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Dậu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Tân Dậu là người thông minh, khôn khéo trong quan hệ nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành công việc lớn. Hơn nữa, Quý Anh lại ham thích văn nghệ đam mê nhạc kịch hơn là tiền bạc, vật chất, đôi khi xa rời thực tế, dễ bị thất vọng và nhất là khó xây dựng mái ấm gia đình.
– Hơn nữa, đa phần Quý Anh ham chơi hơn ham làm, lại có dáng vẻ hào hoa được nhiều người quý mến, tình cảm trở nên rối ren, khó tạo được hạnh phúc gia đình, không an cư nên khó lạc nghiệp.
– Nếu sanh thuận Đông Xuân, được nhờ vợ mà sung sướng an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, phải bôn ba, thay đổi nhưng được nhiều người giúp đỡ, không thiếu về vật chất nhưng tinh thần tình cảm cũng nhiều phen cay đắng. Từ 40 tuổi trở lên, sau nhiều lần thất bại, rút kinh nghiệm bản thân mới bắt đầu dựng nên sự nghiệp, Hậu vận gia đạo mới yên hòa, phú túc.

Sự Nghiệp tuổi Tân Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Dậu (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, danh lộc tăng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh mạng Mộc càng được nhiều người ủng hộ, hợp tác.
– Với hạn Huỳnh Tuyền, có thể lâm bệnh nặng, cần ăn uống ngủ nghỉ có điều độ, giữ gìn sức khỏe và đừng làm việc quá sức.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa thuận, công danh sự nghiệp gặp khó khăn, sinh nhiều hao tổn cả về sức khỏe lẫn tài lộc, nhưng gia đình tình cảm tương đối an hòa.
– Vận niên Kê giáp Viên là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không lo về kinh tế, có lợi cho sức khỏe.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp Thủy, rất có lợi. Dù sức khỏe bất an tài lộc khó khăn, cũng được bù đắp. Sao chiếu mạng là một Quý tinh giúp Quý Anh có cơ hội vượt qua trở ngại trong công việc cũng như sức khỏe. Tuy nhiên Vận Thời đang xấu, không phải là lúc thực hiện được mong cầu. Nếu vọng động, có thể phải gánh lấy nhiều thiệt hại. Vận niên tuy khá tốt, nhưng không phù hợp với tuổi Quý Anh, vì đây là thời gian cần làm việc hơn nghỉ ngơi để xây dụng sự nghiệp. Vì vậy, Vận niên Kê giáp Viên, cũng có thể báo hiệu, sức khỏe không tốt hay công việc bị gián đoạn, phải nghĩ ngơi. Có thể nói, năm nay xấu, tốt đan xen, mưu sự khó thành nhưng nhờ Phước đức, cuộc sống vẫn đầy đủ an nhàn.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) gặp nhiều khó khăn trong công danh tài lộc lẫn sức khỏe. Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa lại chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, Quý Anh nên an phận thủ thường và cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn…hơn là vọng động tham cầu.
– Cung Tiểu vận có Thất Sát, một Nam Đẩu Tinh chủ ham muốn uy danh, thường gây tai họa, nhưng Thất Sát ngộ Triệt, đã ngăn chặn ảnh hưởng của Thất Sát. Hơn nữa nhờ có Triệt trong tình trạng này đã làm cho Tiểu Hạn từ Tuyệt Địa trở thành sáng sủa, có sinh khí hơn. Tuy nhiên, đây không phải lả thời cơ để vươn lên, mà chỉ là do Phước, cuộc sống không đến nỗi phải chịu nhiều tai ương họa hại.
– Hạn có Sát, Phá, Liêm, Tham, trong công việc cũng như quan hệ bạn bè, nên cẩn thận trong việc làm chung. Nếu nặng hơn, có thể đưa đến tình trạng bế tắc, công việc gãy gánh giữa đường.
– Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe thất thường, dễ bị ốm đau, uy thế bị giảm vì nhiều tai tiếng không hay. Đây là lúc chỉ nên làm việc cũ, trong tầm tay mới tránh được thua thiệt, lo lắng nhiều mặt.
– Tử vi có Tứ linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái là cách Quý do Phước Đức, có lợi cho công danh tài lộc và còn có khả năng chế giải, ngăn chận Hiểm Họa, Hung Tai. Bản thân cần phải tự cứu bằng cách sống hợp Đạo Đức, luôn giữ tâm lành ý thiện trong mọi tình huống, sự cứu độ của Tứ linh mới có hiệu quả.
– Cung Tài Bạch, với Thiên phủ tọa Hạn, chẳng khác gì Quý Anh có kho Trời, vật chất luôn đầy đủ, dù có vài hư hao cũng không thiếu thốn.

Tình Cảm tuổi Tân Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn không thuận, tình cảm gia đạo cũng khó được an vui.
– Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Bản tính vốn năng động, ít chịu ở yên một chỗ và ham vui với bên ngoài, thiếu sự chia sẻ với vợ con…làm cho gia đình không được ấm áp.
– Hạn có Hoa Cái, Tấu thơ đồng cung, Quý Anh là người có năng khiếu văn nghệ dễ nảy sinh tình cảm ngoài lề, có cơ hội sống phóng túng. Năm nay, bản thân có bệnh, nên hạn chế các cuộc vui chơi đừng quấy rầy vợ con, có thể dẫn đến hậu quả tai hại, khổ cho nhiều người,
– Với Điếu khách, Quan phủ đồng cung, các cuộc vui chơi có thể dẫn đến Tòa Án, nếu vi phạm pháp luật.
– Bên cạnh những hư xấu, vợ chồng cũng có những niềm vui. Với Hỷ thần, Thanh long, Đường phù, vợ chồng có nhiều dịp đi xa, tham dự các cuộc họp mặt và có thể thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn.
– Đối với Quý Anh độc thân, nhờ Quý nhân giúp đỡ mà được an thân và cũng có thể gặp người trong mộng. Tuy vậy, với Quả Tú hội cùng Tuế, Đào, Hồng, không khéo có thể bị thất vọng não nề.
– Nếu lập gia đình, năm nay tuy có khó khăn, nhưng không có gì kiêng kỵ. Quý Anh hạp tình duyên với người tuổi Tân Dậu (Đồng tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuồi), Mậu Ngọ (39 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Tân Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Hạn xấu, cần phòng bệnh nặng. Nếu không giữ gìn có thể phải dưỡng bệnh một thời gian Với Hung thần, Mạch Việt đáo Cung Mệnh: ăn uống nên cẩn thận, có thể bị trúng độc thực phẩm và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Dậu (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: công việc thuận lợi. Thu nhập tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Mưu tính có người giúp. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Gia đình có nhiều việc vui mừng.
– Mùa hạ: Tháng 4 & 5: Phòng bệnh nạn. Sức khỏe thất thường, Công việc trở ngại, dang dở. Tháng 6: Khó khăn khó giải quyết. Nhẫn nhịn sẽ tránh được thiệt hại.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an. Nhiều việc chống trái. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Công việc có người giúp. Thành quả kém.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ cẩn thận. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Có dịp đi xa, nhiều may mắn Tháng 12: Có cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng. Nhiều việc được như ý.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngây 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

One comment

  1. sau cuoi doi tuoi tan dau kho wa troi/co ai giai dup dum tuoi tan dau ko tuuoi cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.