Xem tuổi Tân Mùi trong năm 2016 (nam mạng)

Xem Tuổi Tân Mùi 1991 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Mùi Trong Năm 2017 Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Mùi Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi (Nam mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Mùi(sinh năm 1991). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, sống nhiều về nội tâm hơn vật chất.
– Số có Quả, Cô chiếu mạng, đa phần đi vào đời sớm thân tự lập thân, sự nghiệp khó tránh khỏi chao đảo. Quý Anh nặng về đường tình, nếu lập gia đình sớm, cuộc sống khó yên, thường lâm vào trái ngang dang dở, ảnh hưởng lớn đến công danh.
– Tuổi trẻ phải vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối Trung vận, Vận Thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự Che lòng ham muốn. Hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng.

Sự Nghiệp tuổi Tân Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Mùi (nam mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành tài tăng trưởng. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Anh không được hoàn toàn tốt, thành quả khó bảo toàn, trong may có rủi.
– Với Hạn Diêm vương, cần phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết. Đặc biệt phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn không thuận, dễ gặp thiệt hại, mưu sự không thành. Gia đình tình cảm có nhiều việc rối ren, sinh hao tốn và sức khỏe suy giảm.
– Vận niên Hầu thực Quả, khá thuận cho công việc quen thuộc, có làm có hưởng, thu nhập xứng đáng.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Lộ bàn Thổ, chịu nhiều thua thiệt, công ăn việc làm, tình cảm cũng như sức khỏe có những khó khăn, nhiều chuyện bất như ý. Vận thế hoàn toàn bất lợi, khó khăn trong danh lộc, gia đình tình cảm cũng xảy ra nhiều việc không lành, tiền bạc tốn hao. Được sao chiếu mạng và Vận niên khá tốt Trong khó khăn có người giúp đỡ việc làm thuận lợi nếu tiếp tục việc cũ, môi trường cũ. Đây là lúc không nên khởi tham vọng, duy trì được cuộc sống bình thường cũng được xem như là thắng lợi. Công việc có phần thăng tiến vì Đại Hạn có nhiều bất an, ảnh hưởng phần nào đến Tiểu Hạn, thành quả tốt, khó bảo toàn, không nên mưu tính chuyện lớn.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) có Tướng, Ấn nhưng cũng có Tuần, Phá, Hư…công danh chưa được hanh thông, sự nghiệp chưa bền, gia đình tình cảm thiếu ổn định. Tiểu Hạn khá tốt…
– Cung Tiểu vận có Thiên Tướng, ngộ Tuần, đây là sao chủ về uy quyền , công danh, tài lộc nhưng bị Tuần án ngữ, trở thành yếu kém, chẳng khác gì vị Tướng mất hết quyền lực, không làm gì được, Với tình trạng này, đừng nên mưu tính lớn, chỉ nên an phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay. Dù thành quả không được như ý, nhưng vẫn đạt được phần nào kết quả do công sức mình đã bỏ ra.
– Hạn có Phá, Kình, Quan phủ, nếu Quý Anh nóng nảy, vọng động lại càng thiệt hại nhiều hơn, có thể sinh rối răm, tranh chấp.
– Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát, đây là tình trạng mặt trời bị mây che, mọi toan tính có thể phạm sai lầm, không nên hợp tác, có thể bị liên lụy hay tranh chấp. Gia đình tình cảm cũng bất an. Nếu đi xa làm ăn thì có nhiều thuận lợi.
– Cung Tài Bạch, có Đại hao đáo nhập, tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Nên cẩn thận trong chi tiêu, vẫn đủ chi dùng vì có Thiên phủ lưu Hạn.
– Nhìn chung, năm nay Vận Thời khá yếu kém, Ngũ Hành gây nhiều xung động, cuộc sống bất an. Nhờ vào phước đức, vẫn có người giúp đỡ: tạo điều kiện tốt làm việc, cuộc sống không quá khó khăn nhưng không phải là năm để tiến thăng như ý. Mọi việc nên dè dặt.

Tình Cảm tuổi Tân Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay công danh sự nghiệp không được như ý, tình cảm cũng khó được an vui.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì tiền bạc không dược rộng rãi mà phải tốn hao nhiều, hạn có Tử hội nhập, Quý Anh có những riêng tư: đừng để cuộc sống chung bị bất hòa vì những vách ngăn này. Mọi việc cần phải chia sẻ để cảm thông, cuộc sống vợ chồng mới được hạnh phúc.
– Quan hệ bạn bè cũng sinh nhiều trái ý, nhất là đừng can thiệp chuyện người, có thể bị liên lụy.
– Đối với Quý Anh độc thân, càng ham muốn nhiều càng thiệt hại. Đã không thỏa mãn được mong muốn còn phải bị tai tiếng, cuộc sống càng thêm rối rắm, tốn hao.
– Năm nay, Tử vi vắng bóng Hồng, Đào, dù quan hệ tình cảm “có cũng như không”. Nếu muốn lập gia đình, nên nhờ người lớn giới thiệu, sẽ có thể tiến đến hôn nhân bền lâu.
– Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (28 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi) Qúy Dậu (24 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Tân Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Hạn Diêm vương, sức khỏe không được tốt, dễ lâm bệnh đường máu huyết, chóng mặt, nhức đầu. Nhờ có sao Thái Âm chiếu mạng, không có gì trầm trọng, cần phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Mùi (nam mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh, tài lộc khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Tình trạng đổi thay tốt đẹp. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Tháng 3: Tài lộc dồi dào. Sức khỏe có ốm đau nhưng mau bình phục.
– Mùa Ha: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn. Danh lộc tăng. Phòng cạnh tranh, chống phá. Tháng 6: Nhiều việc rối rắm, lo âu. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình, tình cảm bất an. Tài lộc kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 9: Có ngưởi giúp vượt qua khó khăn. Công việc thuận lợi.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Phòng tranh chấp, kiện thưa. Không nên dính dáng đến chuyện người, dễ bị liên lụy. Tháng 12: Phòng bệnh nạn. Gia đình, tình cảm bất an.
– Cúng Sao Hạn: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngây 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.