Xem tuổi Tân Mùi trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Tân Mùi Nữ 1991 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Mùi Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Mùi trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Mùi(sinh năm 1991). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Mùi vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Tân Mùi là người thông minh, duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ cùng trang lứa.
– Với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống nhiều xuôi thuận. Nếu sanh thuận vao Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch là người tốt số giàu có lớn, gia đình hạnh phúc, có chồng giỏi dang có địa vị. Nghịch sanh lỗi số, thân không khổ cực nhưng duyên nợ đa đoan, tha phuơng lập nghiệp.
– Đa phần Quý Cô có tâm tánh hiền lương, rộng rãi, thường giúp người, bênh vực kẻ cô yếu, không ngại đấu tranh để đòi hỏi sự công bằng cho người bị hiếp đáp, vì vậy đã tạo nhiều phước đức.
– Tuổi trẻ có vài khó khăn, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Có người phải xa xứ mới dễ thành công. Mặc dù, cuộc sống phải chịu thăng trầm nhưng từ Trung vận sự nghiệp, gia đình đã ổn định, lộc tài không thiếu. Có người may mắn lại giàu to, có danh vị trong xã hội. Bản chất phúc hậu, hoàn cảnh nào cũng cố gắng phấn đấu và được người tin cậy, hợp tác, càng lớn tuổi càng thoải mái, nhàn an.

Sự Nghiệp tuổi Tân Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Mùi (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tổn hao nhiều mặt, sức khỏe bất an, mưu sự thường gặp khó khăn, trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Thổ, cần phòng tai nạn phạm thân.
– Với Hạn Thiên la, cuộc sống nhiều rối ren, lo lắng, tinh thần không an, cẩn thận trong công việc dính dáng đến sổ sách, tiền bạc.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, mưu sự không thành, công việc không thuận, tài lộc suy. Bản thân cũng dễ gặp nhiều việc không hay, tình cảm nhiều rối rắm, cuộc sống khó yên.
– Vận niên Hầu thực Quả rất tốt trong lúc Vận Thế suy hao. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, đừng “bỏ đây bắt đó”, công việc đang làm vẫn có nhiều thuận hợp, thu nhập xứng đáng với công sức, tinh thần cũng được thoải mái.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp Thủy tuy có thể chế ngự, vượt qua khó khăn nhưng không phải thuận thời thuận thế, không tốn tài thì cũng phải phòng tai nạn khó lường. Sao Hạn không được tốt, Vận Thế bất an, được Vận niên sáng sủa, Quy Cô cần dè dặt mọi mặt từ tiền bạc cho đến tình cảm lứa đôi. Nên an phận thủ thường, làm các việc trong môi trường quen thuộc vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng, cuộc sống thoải mái. Có thể nói, đây là năm khá knó khăn đối với Quý Cô.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) sự nghiệp chưa ổn định nhưng có chiều hướng đi lên, tình duyên gia đạo khá thuận. Với ảnh hưởng không được tốt của Đại Hạn, nên Tiểu Hạn dù có vào Sinh Địa, cũng đừng nên mưu sự lớn.
– Cung Tiểu vận có Thiên tướng ngộ Tuần, ví như Tướng bị bao vây, khó thi thố khả năng. Hơn nữa, Hạn đang sáng sủa, bị Tuần tọa thủ làm cho Hạn trở nên mờ ám, tuy không xấu nhưng khó tạo được thành công như ý. Vì vậy, công việc làm ăn đừng quá nôn nóng để mưu cầu tiến nhanh, chỉ nên thủ thường để chờ thời cơ, cố gắng làm các việc trong tầm tay, vẫn có thu nhập dễ dàng.
– Cung Tiểu vận có Tử, Phá đồng hội, tinh thần không ổn định, dễ bị mất bình tĩnh, xử sự thiếu khôn ngoan, tổn hao tiền bạc.
– Hội chiếu có Thái dương, Đà la, Tuế phá, Quý Cô là người khôn ngoan nhưng môi trường danh lợi đang bị chống phá, cản ngăn, nhiều biến động bất lợi, vì vậy mọi việc nên cẩn trọng từ lời nói đến việc làm. Có như thế mới tránh khỏi suy hao.
– Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, không nên can thiệp chuyện người, dễ sinh tranh cãi, còn bị liên lụy. Tình cảm cũng trở nên rối rắm, tranh chấp. Quan hệ với người ngoài thi có lợi và lành.
– Cung Phước Đức có Tuế, Hổ, Phù và Nguyệt Đức, Thiên quan Quý Cô được nhiều người giúp đỡ. trong khó khăn được bạn bè ủng hộ, chia sẻ…giảm bớt một phần khó khăn. Tự thân, vốn hiền lành, năm nay càng nên phát huy tính tốt có sẵn, luôn giữ tâm ý thiện lành, giảm thiểu mong cầu trong khó khăn vẫn sẵn sàng giúp đỡ kẻ cô yếu, được như vậy, sẽ không lo gì hung hại xâm phạm đến cuộc sống của Quý Cô.
– Nhìn chung, đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không đến nỗi thất bại, nên cố gắng thủ thường an phận để tránh sóng gió.

Tình Cảm tuổi Tân Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Vận Thời không thuận, tình cảm cũng nhiều biến động bất an.
– Nếu đã có gia đình, Quý Cô là người hiền hòa, nhưng vợ chồng có nhiều chuyện dễ sinh bất đồng quan điểm, Quý Cô nên nhẫn nhịn, đừng để “chuyện bé xé ra to”.
– Với Hỷ ngộ Không, Tuế ngộ Kình…niềm vui qua mau, lời nói dễ sinh chống trái, cuộc sống gia đình khó được ấm êm.
– Hạn có Sinh, Vượng, vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Năm nay tuy không ổn về mặt sức khỏe nhưng nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn. Đứa bé tuổi Thân cũng là sợi dây gắn bó giữa hai vợ chồng, gia đình êm ấm hơn.
– Quan hệ với bên ngoài tuy vui nhưng cũng nhiều rắc rối. Đừng nên dính dáng đến chuyện người, chỉ nên chia sẻ một ít buồn vui của cuộc sống, đừng đi sâu vào cuộc sống riêng tư.
– Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm cũng nhiều biến động. Quý Cô là người duyên dáng, được nhiều người vây quanh vì vậy cũng dễ bị “lời ong tiếng ve” dễ lâm vào tình trạng khó xử. Với Hỷ ngộ không, năm nay không tốt trong tình cảm “tình có cũng như không” nên cẩn thận và đừng quá tin người mà thất vọng.
– Nếu có người vừa ý, cũng Không nên lập gia đình vì năm nay là Hung Niên của Quý Cô, đại kỵ việc hôn phối.
– Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Quý Dậu (24 tuổi) Ất Hơi (22 tuổi) Canh Ngọ (27 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Tân Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Tân Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Vận thế không tốt, sức khỏe thất thường dễ bị cảm nhiễm và rối loạn máu huyết. Cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa. Ngoài ra, đây là Hung Niên của Quý Cô, nên tránh chốn đông người, phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng không thất bại. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm không yên. Tháng 3: Có cơ hội để thỏa mãn ước muốn, việc khó có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi, mưu tính được thực hiện. Tài lộc lăng. Gia đình có người bệnh nạn. Tiền bạc tốn hao nhiều, Tháng 6: May mắn trong việc làm. Tình cảm rối rắm.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn. Quan hệ sinh tranh chấp, đôi co. Tháng 9: Công việc khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc khá.
– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo buồn. Tinh thần vướng bận nhiều chuyện. Không nên vọng động trong việc làm ăn. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Đi xa có lợi.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.