Xem tuổi Tân Sửu trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Tân Sửu Nữ 1961 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Sửu Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Sửu (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Sửu trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Sửu(sinh năm 1961). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Sửu vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Qúy Bà tuổi Tân Sửu là người đoan trang, nết hạnh. Tình cảm ít khi tỏ bày nhưng rất thành thật, thủy chung. Qúy Bà luôn tôn trọng chữ tín, siêng năng, việc gì cũng chỉ cần nhìn qua là làm được. Vì vậy được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.
– Mặc dù tuổi trẻ không được suông sẻ, khó tránh khỏi dời đổi thăng trầm nhưng không lúc nào phải lâm vào túng quẫn. Nếu thuận sanh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch thì sự nghiệp chóng thành, có thể trở nên giàu có lớn. Nghịch sanh lỗi số, phải dời đổi, bôn ba xa xứ nhưng đến đâu cũng có người giúp đỡ và Trung vận sự nghiệp cũng ổn định.
– Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp ổn định, nếu không giàu to thì cũng vào hàng khá giả. Đây cũng là lúc Quý Bà làm ít hưởng nhiều, dành thời gian làm công tác xã hội, giúp đỡ kẻ nghèo khó, tạo thêm phước đức. Tuổi già càng an nhàn, thanh thản.

Sự Nghiệp tuổi Tân Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Sửu (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Qúy Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện bất hòa, tranh chấp bị tai tiếng. Nếu không cẩn thận về hồ sơ giấy tờ liên quan đến nhà đất, tiền bạc, có thể gặp rắc rối với pháp luạt. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Bà không gây nhiều thiệt hại, trong rủi có may.
– Với Hạn Ngũ mộ, đề phòng bị lừa gạt, mất cắp gây tổn hại tiền của. Cẩn thận trong công việc đừng quá tin người và không nên chơi hụi hè, sinh nhiều thiệt hại.
– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn không thuận, gặp nhiều chống phá trở ngăn và gia đình sự nghiệp cũng có nhiều bất ổn.
– Vận niên Trư Phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu cân nhắc, gây thêm khó khăn trong cuộc sống.
– Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, ngũ hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy Vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thổ, có nhiều chống phá. Nên tránh mưu sự vào khoảng giữa năm. Với Quý Bà , mạng Bích thượng Thổ, gặp Thủy tuy là nghịch thế nhưng không gây nhiều nguy hại chỉ đừng nên làm việc lớn, sẽ tránh khỏi khó khăn. Sao Hạn Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, chỉ nên an phận thủ thường và cố gắng giữ bình tĩnh trước mọi tình huống, sẽ ít thiệt hại hơn. Hoàn cảnh đang bất lợi, nên giữ gìn mọi mặt; từ quan hệ tình cảm đến công việc giao tiếp làm ăn và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Dù không có gì trầm trọng, nhưng khó tránh khỏi rối ren, hao tốn. Một năm tương đối yếu kém của Quý Bà.
– Xét về mặt Tử Vi: Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu Vận có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, là người có tài, có khả năng hành hoạt, có đủ điều kiện làm việc lớn. Nhưng Thiên tướng bị Ngộ Kình, chẳng khác gì bị kẻ thù đeo đẳng, chờ sơ hở để chống phá. Đồng Cung tại còn có Thiên hư, Tuế phá, Dưỡng là những sao xấu, không nên mưu sự lớn, cần quan tâm đến sức khỏe và gia đình. Quý Bà là người thích làm việc xã hội, năm nay nên tham gia nhiều hơn đến công tác từ thiện, có lợi hơn làm việc để mưu cầu danh lợi.
– Hạn có Tử vi, Hỷ thần, Nguyệt đức….là những là những Quý Tinh, đặc biệt có Tử Vi là vị sao, chủ tể của các sao, có thể chế ngự các Hung phá tinh, đem lại nhiều may mắn. Bên cạnh những sao tốt cũng có Tang môn, Đại hao, Suy .. là những sao xấu, cuộc sống có nhiều chuyện gây buồn phiền, hao tốn và sức khỏe bất an. Với sao xấu tốt đan xen, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đỡ phải lo lắng, tốn hao.
– Cung mệnh có Long Đức, Tử Vi, nhờ phước đức sẽ gặp nhiều việc vui mừng, có lợi lớn, gia đình thêm người thêm của.
– Cung Tài bạch có Đại hao, Tuế phá nhưng cũng có Thiên phủ Hóa lộc, Lộc tồn, dù có bị tốn hao nhiều mặt, vẫn có những món lợi bất ngờ. Dù sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm.
– Nhìn chung các mặt, năm nay các mặt đều không thuận, chỉ trừ Tiểu Hạn được vào Sinh Địa, nên cũng hóa giải, ngăn chận những việc không lành. Mặc dù, Mệnh có Tử Vi, nhưng hơi hư, Vận xấu, khó được như ý trong việc làm ăn. Với tình trạng này, Quý Bà chỉ nên an phận thủ thường và nếu có điều kiện nên làm thêm việc thiện, cuộc sống vẫn bình an. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Bà.

Tình Cảm tuổi Tân Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, gia đạo cũng có những rối rắm bất an, nhưng đừng vì vậy mà sinh sự bất hòa trong gia đạo. Hạn có Mã, Hỷ và Tấu Thơ, Thiên mã, Đường Phù, gia đình có nhiều tin vui về con cái thành đạt, nhà cửa được tân trang hay tân tạo. Vợ chồng có nhiều dịp đi xa vui vẻ.
– Bên cạnh những niềm vui cũng có một ít nỗi buồn phiền, Tử vi có Tang môn, Mã ngộ Đà, cẩn thận phòng tai nạn dọc đường và có tin buồn trong thân tộc.
– Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp nhưng dễ bị tai tiếng thị phi. Nên dè dặt trong giao tiếp, phòng kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. – Nếu gặp được người ý hợp, tâm đồng, kết bạn cùng nhau để đi nốt quãng đời còn lại cũng không có gì kiêng kỵ.
– Quý Bà hạp tình duyên với người tuổi Kỷ Hợi (58 tuổi), Canh Tý (57 tuổi) Quý Mẹo (54 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi).
– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Tân Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, Can chi đều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Nên thường xuyên theo dõi về các bệnh phụ khoa và đường huyết áp, thống phong.
– Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Sửu (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Có trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc tăng mạnh. Tháng 3: Nhiều thuận lợi, cần phòng tiểu nhân. Tiền bạc vào ra đều nhiều.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Không nên mưu sự lớn. Có thành quả nhưng cũng có phần hao hụt. Quan hệ dễ sinh chống trái. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao nhiều mặt. Rối rắm về tình cảm và giấy tờ. Nhiều lo âu, sức khỏe kém. Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có tin vui về con cái.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc buồn lo. Quan hệ bất lợi dễ sinh bất hòa kiện thưa. Tài lộc trung bình. Tháng 12: Có dịp đi xa, thay đổi chỗ ở. Mọi việc được như ý.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.