Xem tuổi Tân Tỵ trong năm 2016 (nữ mạng)

Xem Tuổi Tân Tỵ Nữ 2001 Trong Năm 2017


– Đã Có Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Tuổi Tân Tỵ Nữ Năm 2017

Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

xem vận hạn tuổi Tân Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ trong năm Bính Thân 2016 về vận may, hạn ách, những tháng thuận lợi, khó khăn của tuổi Tân Tỵ(sinh năm 1941). Cách giải sao giải hạn cho tuổi Tân Tỵ vào năm Bính Thân 2016.

Tổng Quát tuổi Tân Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ là người khôn ngoan, ham hoạt động, giỏi xoay xở và trong mọi hoàn cảnh đều cố gắng phấn đấu để vươn cao.
– Quý Cụ Bà có nhiều tham vọng, coi trọng công danh sự nghiệp hơn tình cảm, vì vậy cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm và ít người hưởng được hạnh phúc gia đình, ngoại trừ Quý Cụ Bà sanh vào ban đêm, Mùa Thu và các tháng 3,6,12 Âm lịch, nhờ chồng mà giàu sang phú quý. Nghịch sách lỗi số phải vất vả gian nan, phải đi vào Hậu vận mới an thân.
– Bây giờ, đã đi sâu vào hàng Thất Tuần, tất cả Quý Cụ Bà đều đầy đủ vật chất nhưng ít người được thanh thản. Dù giàu hay nghèo, tâm tư tình cảm cũng thường vướng bận, luôn lo nghĩ đến cháu con, muốn góp phần cho con cháu được nên danh ..cuộc sống khó được an nhàn. Cũng có Cụ biết buông bỏ ngoại duyên, hướng tâm về Tôn Giáo hay tham gia vào việc từ thiện, cuộc sống có ý nghĩa, tốt đẹp hơn, cũng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và đây cũng là thời gian tạo thêm phước đức, Thọ mạng càng lâu dài.

Sự Nghiệp tuổi Tân Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Tân Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016:

bang tinh sao han

– Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, ước muốn được thỏa mãn, tài lộc dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Bà mạng Kim, càng thêm tốt đẹp. Tuy nhiên, sao Thái Âm vừa có Kiết vừa có Hung, nên cẩn thận để phòng tai nạn.
– Với Hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe, có thế lâm bệnh nặng về đường khí huyết, tim mạch.
– Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa thắng, môi trường sống không mấy thuận hợp, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, tiền bạc tốn hao, tinh thần vướng nhiều lo nghĩ. Gia đình, sức khỏe có những xáo trộn, bất an nhưng sẽ vượt qua, mọi việc được sắp xếp theo ý của Quý Cụ Bà.
– Vận niên Ngưu canh Điền, phù hợp với bản chất của Quý Cụ Bà vốn thích làm việc, sẽ có cơ hội phụ giúp cháu con trong việc xây dựng sự nghiệp và công sức của Quý Cụ Bà sẽ được đền đáp.
– Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thủy, Trung vận là Thái Vũ, Thủy vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp Thủy có phần bất lợi nhưng Không trầm trọng đối với Bạch lạp Kim của Quý Cụ Bà. Tuy nhiên cũng bị ảnh hưởng không tốt, do cháu con gây ra. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên trung bình, có cả tốt lẫn xấu nhưng Hạn gây khó khăn về sức khỏe, Quý Cụ Bà cần quan tâm. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Cụ Bà.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
– Cung Tiểu vận có Phục binh, Đà la, Suy tọa chiếu nên cẩn thận phòng tai nạn va vấp và để ý đến người thân, con cháu có thể gây chuyện hư hại cho gia đình, làm cho Quý Cụ Bà sinh phiền muộn. Nếu Quý Cụ Bà có tham gia công việc làm ăn, đừng nên tin người mà hùn hạp, hụi hè, có thề bị mất trắng, còn sinh tranh chấp.
– Cung Mệnh có Câu Giảo, bất lợi trong quan hệ, dễ sinh nhiều chuyện phiền lòng, tình cảm không yên.
– Hạn có Thiên quan, Thiên Ất, Long Đức là những Phúc tinh hội nhập, có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, biến Hung thành Kiết, đã làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn. Mọi biến động bất lợi có thể trở nên bình an, nhờ vào phước đức nhiều hơn tài trí của Quý Cụ Bà. Nên giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm việc giúp ích cho con cháu hơn là trách cứ chê bai. Số của Quý Cụ Bà nhờ vào con gái hơn con trai, nhưng đừng vì vậy mà tạo thêm khoảng cách, cuộc sống sẽ vui hơn.
– Tóm lại, năm nay cuộc sống có phần bất an nhưng cũng đủ chuyện vui buồn. Âu đó cũng là chuyện thường tình của thế gian. Nếu Quý Cụ Bà biết gạt bớt ngoại duyên, tâm tư tình cảm hướng nhiều về Tôn Giáo, sẽ thấy được sự an bình trong tâm, có lợi cho sức khỏe. Một năm tương đối Trung Bình của Quý Cụ Bà.

Tình Cảm tuổi Tân Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

1

Sức Khỏe tuổi Tân Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Ngũ Hành, Vận Thế bất lợi, Quý Cụ Bà cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Ngoài các chứng của Quý Cụ cao niên, nên chú ý đến đường khí huyết, tim mạch và phòng tai nạn khi di chuyển.
– Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, làm thêm việc thiện lành để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống đuợc bình an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Tân Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có ốm đau cũng dễ qua. Có dịp đi xa đây đó, vui vẻ. Giúp con cháu được nhiều việc.
– Mùa Hạ: Nhiều việc buồn phiền. Gia đạo bất an. Sức khỏe suy kém. Quan hệ sinh chống trái.
– Mùa Thu: Gia đình hưng vượng. Con cháu có tin vui. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe tốt.
– Mùa Đông: Quan tâm nhièu hơn đến sức khỏe. Phòng tai nạn. Gia đình có chuyện buồn. Có người giúp, tình trạng thay đổi tốt hơn.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Nguyễn Đăng Miền

Information Security, Web Design, Computer Science, Printer Technician

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top

Nhận Tin Mới Từ Nguyễn Đăng Miền

Bạn Hãy Theo Dõi Website nguyendangmien.com để nhận được những tin mới nhất từ Website của mình.

Cảm ơn bạn, bạn vui lòng vào email để hoàn tất việc theo dõi của bạn nhé :)

Something went wrong.