~⭐️ Thiết lập lại máy in Canon G3000 (Không cần phần mềm!) ⭐️~

4.2/5 - (917 votes)

~⭐️ Thiết lập lại máy in Canon G3000 (Không cần phần mềm!) ⭐️~

Marketing nội dung là một chiến lược tiếp thị quan trọng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Đối với Canon G3000, một chiếc máy in cao cấp, việc sử dụng các chiến dịch marketing nội dung sẽ giúp tăng cường sự nhận biết thương hiệu và tiếp cận đến khách hàng.

Một trong những vấn đề thường gặp khi sử dụng máy in Canon G3000 là quá trình thiết lập lại máy in sau khi gặp sự cố. Để giúp người dùng giải quyết vấn đề này, Canon đã phát triển một giải pháp đặc biệt – Printer Reset (Thiết lập lại máy in).

Không cần sử dụng phần mềm phức tạp, Printer Reset cho phép người dùng cài đặt lại máy in Canon G3000 một cách dễ dàng. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản, người dùng có thể đặt lại máy in và khắc phục các lỗi phổ biến như không in được, in tài liệu bị mờ hoặc gặp vấn đề với điều khiển từ xa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng máy in của bạn luôn hoạt động hiệu quả.

Với việc sử dụng chiến dịch marketing nội dung, Canon G3000 có thể tăng cường sự nhận thức về thương hiệu và thu hút người dùng tiềm năng. Dễ dàng cài đặt lại máy in thông qua Printer Reset giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn với dòng máy in này. Vì không cần phần mềm phức tạp, việc thiết lập lại Canon G3000 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download phần mềm reset Canon G3800

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon G3800

chat zalo omimaps

Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | Trên Youtube

Fix canon printer offline issues https://fixofflineprinters.com/fix-canon-printer-offline-issues/ How to find Canon printer admin 


#Video Canon Printer Reset | Canon printer reset factory settings | trên Youtube có thời lượng 2:06 được lấy từ kênh youtube.com/@fixofflineprinters4395. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 192752 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon G3800 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon G3800

Để reset được máy in Canon G3800 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon G3800.

Để vào chế độ Service mode Canon G3800 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon G3800


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon G3800.
Reset Canon G3800

– Sửa lỗi máy in Canon G3800 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon G3800 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon G3800

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *