3 Cách để Reset Số Lần In Chỉ Báo Mực thải Tràn trong Máy In EPSON của Bạn!

3.6/5 - (618 votes)

3 Cách để Reset Số Lần In Chỉ Báo Mực thải Tràn trong Máy In EPSON của Bạn!

3 Cách để đặt lại bộ đếm mực thải máy in EPSON của bạn!

Nếu bạn sở hữu một máy in EPSON, bạn có thể đã gặp phải vấn đề với bộ đếm mực thải của nó. Khi bộ đếm này đạt đến giá trị tối đa, máy in của bạn sẽ ngừng hoạt động và yêu cầu thay thế bộ phận nạp mực. Đây là một khoản chi phí không đáng có, nhất là khi máy in của bạn vẫn còn hoạt động tốt.

Tuy nhiên, đừng lo lắng! Có ba cách đơn giản để bạn có thể đặt lại bộ đếm mực thải máy in EPSON của mình mà không cần sự can thiệp từ kỹ thuật viên.

1. Sử dụng phần mềm đặt lại: EPSON cung cấp một số phần mềm miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức của họ để đặt lại bộ đếm mực thải. Hướng dẫn bằng tiếng Việt sẽ được cung cấp để giúp bạn hoàn thành quy trình này.

2. Sử dụng các phím tắt: Một số dòng máy in EPSON có khả năng đặt lại bộ đếm mực thải thông qua việc nhấn và giữ các nút khác nhau trên máy in trong một thứ tự nhất định.

3. Tìm kiếm hỗ trợ từ nguồn thông tin trực tuyến: Có rất nhiều diễn đàn, trang web và video hướng dẫn trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu cách đặt lại bộ đếm mực thải máy in EPSON.

Đừng để bộ đếm mực thải ngăn chặn hoạt động in ấn của bạn. Thử ba cách này và tiếp tục sử dụng máy in của bạn mà không cần mất thêm chi phí!

Bạn đang xem bài viết về 3 Cách để Reset Số Lần In Chỉ Báo Mực thải Tràn trong Máy In EPSON của Bạn! tại Hệ thống website sửa chữa máy in của ResetMáyIn online.

TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 1
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 2
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK DỰ PHÒNG

3 Cách để Reset Số Lần In Chỉ Báo Mực thải Tràn trong Máy In EPSON của Bạn!


Video này được lấy từ youtube channel: @Jose Rodriguez Photo Printing Techie
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại: 135354
Thời lượng video: 12:13
Mô tả ngắn gọn về video: 3 Ways to Reset your EPSON Printer Waste Ink Counters! At some point some EPSON Printers will reach their END. Due to 

Gọi Ngay Dịch Vụ Reset máy in các loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *