Bán Tài Khoản ChatGPT

4.2/5 - (666 votes)

GPT Là Gì?

Bán Tài Khoản ChatGPT

– GPT (Generative Pre-training Transformer) là một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện sử dụng các kỹ thuật tiền xử lý và huấn luyện không giám sát để tạo ra các bản dịch, bài viết, văn bản mô tả hình ảnh và các tác vụ khác liên quan đến ngôn ngữ. GPT được phát triển bởi hãng OpenAI và được coi là một trong những mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất hiện nay. Nó có khả năng tự học và tự điều chỉnh mình sau khi được huấn luyện trên lượng dữ liệu lớn, giúp cho nó có khả năng tự động hóa việc xử lý ngôn ngữ và tạo ra các bản dịch chính xác hơn. GPT được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như chatbot, hỗ trợ viết văn bản và tự động hóa các tác vụ liên quan đến ngôn ngữ.

Chat GPT là gì?

– Tài khoản chat GPT là một chatbot (hệ thống trò chuyện tự động) được xây dựng sử dụng GPT để hỗ trợ trò chuyện với người dùng thông qua cuộc trò chuyện trực tuyến. Chatbot GPT có khả năng tự học và tự điều chỉnh sau khi được huấn luyện trên lượng dữ liệu lớn, giúp nó có thể trả lời các câu hỏi của người dùng và thực hiện các tác vụ khác liên quan đến ngôn ngữ một cách tự động hóa. Chatbot GPT có thể được sử dụng trong các ứng dụng như hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ khách hàng và các trò chuyện trực tuyến khác.

Bạn Đang Cần Mua ACC Chatbot GPT?

Liên Hệ Mua Acc Chat Bot GPT ☎  0915 589 236( Zalo 24/7 )

Chỉ cần đợi 10 phút là bạn sẽ có ngay 1 acc ChatGpt, 100K 1 acc

Thông tin chuyển khoản Ngân Hàng

Ngân hàng Vietinbank:
Tên Tài Khoản : Nguyễn Đăng Miền
Số Tài Khoản : 0915589236
Nội dung chuyển khoản: email của bạn.
Sau khi chuyển khoản thành công thì vui lòng gửi link kích hoạt để mình active tài khoản GPT.

Hướng dẫn lấy link kích hoạt acc GPT trên máy tính

– Bạn mở email đã ghi trong nội dung chuyển khoản, click chuột phải vào Verify email address và chọn copy link. Sau đó gửi link kích hoạt đó qua zalo giúp mình để kích hoạt tài khoản ChatGpt cho bạn.

kích hoạt tài khoản ChatGpt trên PC

Hướng dẫn lấy link kích hoạt tài khoản chatGPT trên điện thoại

– Bạn mở email đã ghi trong nội dung chuyển khoản, giữ con trỏ trên màn hình tại Verify email address và chọn Sao Chép URL. Sau đó gửi link kích hoạt đó qua zalo giúp mình để kích hoạt tài khoản ChatGpt cho bạn.

kích hoạt tài khoản ChatGpt trên Mobile

Link Login tài khoản ChatGpt: https://chat.openai.com/auth/login
Xem sử dụng hết bao nhiêu: https://beta.openai.com/account/usage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *